Cách dừng chương trình Keylogger Windows 10

Cách tắt cửa sổ 10 ngừng làm quen với tôi bằng giọng nói và anh ấy đang viết : – Windows 10 nó tuyệt vời theo nhiều cách. Nhưng kể từ khi nó được xuất bản, Windows 10 Nó đã được giám sát kỹ lưỡng vì các phương pháp nó sử dụng để theo dõi hành vi của người dùng. Bấm vào đây để đọc Của Microsoft Câu hỏi thường gặp và câu trả lời liên quan đến vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Một trong những câu hỏi thường gặp là:

Dịch vụ nói, viết và viết là gì?

Đối với câu hỏi này, Microsoft đưa ra câu trả lời sau:

Khi bạn tương tác với thiết bị Windows của mình bằng cách nói, nhập (viết tay) hoặc nhập văn bản, Microsoft sẽ thu thập thông tin giọng nói, viết tay và nhập để giúp cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, bao gồm thông tin về Lịch và Danh bạ của bạn (còn được gọi là danh bạ). Thông tin này cải thiện khả năng thiết bị của bạn nhận dạng chính xác thông tin nhập của bạn, chẳng hạn như cách phát âm và chữ viết tay của bạn. Bạn có thể bật hoặc tắt Nói, viết và nhập (nó bắt đầu nhận ra bạn) trong Cài đặt.

Chúng tôi cũng thu thập các từ được đánh máy và viết tay của bạn để cải thiện khả năng nhận dạng ký tự và cung cấp cho bạn từ điển người dùng được cá nhân hóa và các đề xuất hoàn thành văn bản. Một số dữ liệu này được lưu trữ trên thiết bị của bạn và một số được gửi tới Microsoft để giúp cải thiện các dịch vụ này. Bạn có thể bật hoặc tắt cài đặt Gửi thông tin cho Microsoft về cách tôi viết trong Cài đặt.

Cũng đọc: Cách tắt gián điệp Windows 10

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn đang bị theo dõi. Mỗi từ bạn nhập sẽ được gửi đến: Microsoft phát triển, xây dựng Windows 10. Tuy nhiên, một số người dùng có thể thấy điều này khó khăn vì nó thực sự vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Thực tế đáng ngạc nhiên là bạn có thể tắt tính năng này khỏi máy tính của mình. Windows 10. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tắt keylogger tích hợp sẵn. Windows 10 để bạn yên tâm hơn.

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Cài đặt bằng cách nhấp vào ứng dụng các cửa sổ biểu tượng bắt đầu.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Bây giờ, từ danh sách các tùy chọn Cài đặt tìm một ứng dụng có tên Sự riêng tư và nhấp vào nó.

2 riêng tư

GIAI ĐOẠN 3

  • Trong khi thực hiện bước trước đó, một cửa sổ mới Sự riêng tư cài đặt mở. Trong khung bên trái của cửa sổ, sẽ có một tùy chọn được gọi. Nói, viết và viết. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ có thể thấy một phần có tên trong ngăn cửa sổ bên phải. Tôi đang làm quen với bạn. Trong phần này, hãy tìm một nút có tên ngừng làm quen với tôi. Thao tác này sẽ tắt tính năng ghi bàn phím. Windows 10 ăn cắp thông tin của bạn.

3 liên kết nói chuyện

BƯỚC 4

  • nếu bạn nhấp vào ngừng làm quen với tôi ở bước trước, nội bộ Windows 10 Keylogger sẽ bị tắt. Nhưng nếu một Cortana em yêu, nó sẽ khó cho bạn vì nó ảnh hưởng đến bạn Của Cortana năng suất. Vì vậy, bạn có thể thử một giải pháp khác. Bật keylogger nhưng ngừng gửi dữ liệu. Microsoft. Đối với điều này, dưới Chung tắt nút bật tắt tương ứng. Gửi thông tin cho Microsoft về cách tôi viết để giúp cải thiện khả năng viết và đánh máy trong tương lai..

4 chung

Nhiều thế này. Bạn không còn phải lo lắng về việc bị theo dõi bởi bạn. Microsoft không còn nữa. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply