Cách điều chỉnh tốc độ nhấp đúp chuột trong Windows 10/11

Như chúng ta đã biết Chuột được sử dụng để điều khiển một số thứ trên máy tính. Nó cũng được sử dụng như một con trỏ. Khi một đối tượng được trỏ vào trên màn hình, điều đó có nghĩa là bạn muốn thực hiện một số thao tác trên nó. Có nhiều hành động khác nhau mà chúng ta có thể thực hiện bằng cách sử dụng chuột, chẳng hạn như chọn tệp hoặc thư mục, di chuyển đối tượng, cuộn và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng biết rằng có các hành động khác nhau được thực hiện cho mỗi lần nhấp chuột. Một cú nhấp chuột có thể giảm và tối đa hóa màn hình, v.v. mở một liên kết hỗ trợ các hoạt động. Bấm đúp có thể mở một thư mục, chọn một từ từ tệp, v.v. Nó giúp. Ngoài ra còn có một tùy chọn nhấp chuột phải để thực hiện các nhóm hành động khác nhau. Cùng xem cách tăng tốc độ click đúp chuột trong bài viết này nhé.

Tăng / Giảm Tốc độ Nhấp đúp chuột

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhấp đúp chuột. Ít người yêu cầu hành động phải được thực hiện nhanh chóng và một nhóm người yêu cầu hành động phải chậm rãi. Vì nó thay đổi, bạn có thể thay đổi tốc độ theo nhu cầu của bạn. Có hai phương pháp thay đổi tốc độ nhấp chuột.

Phương pháp 1: Điều chỉnh tốc độ nhấp đúp chuột bằng thuộc tính chuột

Giai đoạn 1: Đói bụng Thuộc tính chuột. Để làm điều này, trong cửa sổ Thanh tìm kiếm thuốc main.cpl Nó là một phím tắt lệnh chạy để dễ dàng truy cập các thuộc tính của chuột. Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nó để mở cửa sổ thuộc tính chuột.

bước 2: Các nút, con trỏ, v.v. trong thuộc tính chuột. Có nhiều tab như nút.

Kiểm tra 3 phút

Giai đoạn 3: Ở dưới Tốc độ nhấp đúp Có một thanh trượt. Điều chỉnh tốc độ bằng cách di chuyển nó. thanh trượt. Nếu bạn di chuyển thanh trượt tráichậm. thanh trượt đúng Trong trường hợp đó Nhanh. Nhấp vào nó sau khi bạn hoàn tất cài đặt tốc độ. MŨI TÊN.

Kiểm tra 5 phút

Phương pháp 2: Điều chỉnh tốc độ nhấp đúp chuột bằng trình chỉnh sửa sổ đăng ký

Bạn cũng có thể điều chỉnh các giá trị để tăng tốc độ nhấp đúp chuột. Nó có thể được thực hiện trong trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Giai đoạn 1: Nhập vào thanh tìm kiếm Trình chỉnh sửa sổ đăng ký hoặc bạn cũng có thể viết regedit. Nhấp vào nó khi nó xuất hiện. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn cho phép các thay đổi đối với ứng dụng này hay không. nhấp chuột Vâng.

Test6 Min 11zone

bước 2: Nhấp vào nút Máy tính thả xuống, sau đó nhấp vào HKEY_CURRENT_USER, Bảng điều khiển, Chuột trông như thế này Máy tínhHKEY_CURRENT_USER Bảng điều khiển Máy tính

7 phút

Giai đoạn 3: Khi bạn nhấp chuột, bên phải bạn có thể thấy DoubleClickSpeed. click chuột phải nhấn và nhấn vào Biến đổi.

Pic8 phút

Bước 4: Bây giờ nhập giá trị để thiết lập tốc độ. Dữ liệu giá trị. Nhập giá trị từ 200 đến 900 để có tốc độ tốt. nhấp chuột MŨI TÊN và đóng cửa sổ biên tập sổ đăng ký.

Pic9 phút

Nhiều thế này! Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và bây giờ bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhấp chuột và giữ công việc của mình một cách dễ dàng. Cảm ơn và Chúc bạn đọc vui vẻ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published.