class="loading-site no-js"> Cách di chuyển ứng dụng sang vị trí khác Windows 10

Cách di chuyển ứng dụng sang vị trí khác Windows 10

Cách di chuyển ứng dụng sang vị trí khác Windows 10 1

Khi hết dung lượng trên ổ đĩa hệ thống, bạn có thể cân nhắc việc di chuyển các ứng dụng từ ổ đĩa hệ thống sang ổ đĩa khác để tăng tốc hệ thống của mình một chút. Có các tùy chọn có sẵn để thay đổi thư mục cài đặt mặc định của ứng dụng trên Windows 10 của bạn. Trong bài viết này, tôi đã khám phá các bước mà bạn có thể di chuyển một ứng dụng được cài đặt sẵn từ vị trí này sang vị trí khác hoặc thậm chí là ổ đĩa ngoài. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không thể di chuyển các ứng dụng hoặc chương trình máy tính để bàn truyền thống theo cách này. Đọc tiếp để tìm hiểu cách di chuyển ứng dụng cửa hàng hoặc các ứng dụng đã cài đặt khác từ vị trí này sang vị trí khác với rất ít bước thực hiện.

Cũng đọc: Làm cách nào để xóa các tệp không sử dụng trong Windows 10?

GIAI ĐOẠN 1

  • Trước hết, hãy nhấp vào Cài đặt Ứng dụng bằng cách khởi chạy menu bắt đầu.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Từ các tùy chọn được liệt kê Cài đặt ứng dụng, tìm nó và nhấp vào nó hệ thống.

2 hệ thống

GIAI ĐOẠN 3

  • Một cửa sổ mới mở ra để thực hiện bước trước đó hệ thống cài đặt. Từ ngăn bên trái của màn hình hệ thống cửa sổ, nhấp vào tùy chọn có tên Ứng dụng và tính năng. Trong ngăn bên phải của cửa sổ, bạn có một số tùy chọn để xem các ứng dụng đã cài đặt. Bạn có thể viết và tìm kiếm ứng dụng, sắp xếp ứng dụng theo kích thước, chọn xem ứng dụng trên một ổ đĩa cụ thể, v.v. Tôi đã chọn xem tất cả các ứng dụng trên tất cả các ổ đĩa như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

3appsAndFeatures

BƯỚC 4

  • Bây giờ từ danh sách ứng dụng, hãy nhấp vào ứng dụng bạn muốn chuyển đến một vị trí khác. sau đó bấm vào sự chuyển động cái nút.

4 di chuyển

BƯỚC 5

  • Một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên và cho bạn biết ứng dụng đã chọn hiện đang được cài đặt ở đâu. Nó cũng cho phép bạn chọn một vị trí mới cho ứng dụng của mình. Trong ảnh chụp màn hình được cung cấp, tôi đã chọn di chuyển ứng dụng của mình sang ổ USB. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Sự chuyển động cái nút.

5selectDrive

BƯỚC 6

  • Nếu bạn nhìn vào bây giờ, bạn có thể thấy một thông báo cho biết. Năng lượng ngay bên dưới ứng dụng đã chọn. Nhiều thế này. Ngồi lại và thư giãn. Ứng dụng của bạn sẽ được chuyển đến vị trí mới tùy theo sở thích của bạn.

6 cử động

Đó là nó. Đây là cách bạn có thể toàn quyền kiểm soát việc cài đặt các ứng dụng mới trên Windows 10 của mình. Chúng tôi hy vọng bạn thích ứng dụng hoặc các chương trình hoạt động thú vị trên hệ thống. Hãy quay lại để biết thêm vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ đợi.

Leave a Reply