Cách đặt thông báo LED tùy chỉnh cho Whatsapp

Cách đặt thông báo LED tùy chỉnh cho Whatsapp: – Điện thoại của bạn có đèn LED ở phía trên hiển thị màu như xanh lục khi bạn sạc điện thoại không? Nếu câu trả lời của bạn là có, điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn có đèn LED có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Nếu bạn tùy chỉnh đèn LED để hiển thị thông báo khi bạn làm việc, Có chuyện gì vậy Khi tin nhắn đến, nó sẽ bắt đầu nhấp nháy để cho bạn biết rằng bạn đã nhận được tin nhắn. Có chuyện gì vậy một thông điệp mà bạn có thể hiểu rằng bạn có Có chuyện gì vậy Tin nhắn chờ đợi mà không cần kiểm tra điện thoại của bạn. Đây là một thủ thuật rất hữu ích vì bạn có thể dễ dàng xem mình có tin nhắn đang chờ xử lý hay không trước khi màn hình được mở khóa. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp trong một vài bước. Whatsapp Và nó không cần bất kỳ phần mềm bên ngoài nào. Đi sâu vào bài viết để tìm hiểu cách tùy chỉnh ánh sáng đèn LED. Có chuyện gì vậy các thông báo.

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Có chuyện gì vậy và nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở trên cùng. Từ menu mở rộng, tìm và nhấp vào. Cài đặt sự lựa chọn.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Khi nào Cài đặt trang mở ra, tìm tùy chọn có tên Thông báo và nhấp vào nó.

2 thông báo

GIAI ĐOẠN 3

  • Bây giờ hãy cuộn xuống và tìm phần có tên Thông báo tin nhắn. Ở dưới Thông báo tin nhắntìm một mục tùy chọn theo tên nhẹ. Nhấn vào nó.

3 đèn

BƯỚC 4

  • Bây giờ bạn có thể chọn màu bạn muốn, vì vậy bất cứ khi nào Whatsapp Khi nó bị khóa, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn, đèn LED sẽ nhấp nháy với màu đã chọn.

4choice

Chọn màu của bạn và nhận thông báo được cá nhân hóa ngay hôm nay. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ bước nào, vui lòng để lại nhận xét. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật, mẹo, thủ thuật và hack.

Leave a Reply