Cách đăng ký trên trang web DigiLocker

Nói lời tạm biệt để mang theo giấy phép vật lý của bạn; Hãy là kỹ thuật số, sử dụng DigiLocker: – DigiLocker là giải pháp kỹ thuật số do Chính phủ Ấn Độ cung cấp để loại bỏ việc sử dụng các tài liệu vật lý. Sử dụng DigiLocker, bạn có thể xác minh tài liệu bằng cách ký điện tử vào tài liệu đó, không cần mang theo giấy phép lái xe để đi làm hàng ngày, nhận danh sách ký tên và hơn thế nữa. Cách đăng ký DigiLocker, cách sử dụng, cách đặt nó trên điện thoại của bạn, v.v. Hãy đọc để tìm hiểu. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu, phải không?

Cách đăng ký với DigiLocker

GIAI ĐOẠN 1

  • Trước hết, hãy truy cập https://digilocker.gov.in/. Khi đó, hãy nhấp vào Đăng ký Nhấn nút ở góc trên bên phải màn hình.

1 đăng ký

BƯỚC 2

  • Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình. Nhập OTP nhận được trên điện thoại của bạn và Xác minh cái nút.

2 số thử

GIAI ĐOẠN 3

  • Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu. Đánh Đăng ký Nhấn nút. Xin chúc mừng, DigiLocker này sẽ thiết lập tài khoản của bạn thành công.

3 tài khoản

BƯỚC 4

  • Trang tiếp theo là của bạn aadhar Số có tài khoản DigiLocker. Nhập số Aadhar của bạn và chọn nút radio tương ứng. Vân tay hoặc OTP sự lựa chọn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn nút Nộp cái nút. Nếu bạn chưa liên kết số điện thoại di động với tài khoản Aadhar của mình, bạn sẽ không thể chọn. OTP sự lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn không có máy quét dấu vân tay được kết nối với PC, bạn không thể liên kết thẻ Aadhar với tài khoản DigiLocker của mình. Bạn sẽ cần đến trung tâm đăng ký Aadhar gần nhất để liên kết số điện thoại của bạn với Aadhar. Bạn có thể kiểm tra liên kết để biết thêm thông tin chi tiết.
    Câu hỏi thường gặp và Hỗ trợ khách hàng của DigiLocker.

4send

Điều gì xảy ra nếu bạn không thể liên kết số thẻ Aadhar của mình?

  • Nếu bạn không thể kết nối Aadhar của mình, bạn có thể nhấp vào nó. Tiếp tục tại đây ở cuối màn hình.

5 tiếp tục

Tải xuống DigiLocker trên điện thoại của bạn

Bạn có thể tải DigiLocker về điện thoại của mình từ Google PlayStore. Sau khi tải xuống, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình. Bạn thậm chí có thể đăng ký từ ứng dụng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu sử dụng điện thoại cho tất cả các nhu cầu về tài liệu của mình bằng ứng dụng DigiLocker.

Công dụng của DigiLocker

Khi tài khoản được tạo, bạn sẽ được đưa đến: bảng điều khiển của tài khoản DigiLocker của bạn. Các tính năng sau được cung cấp bởi DigiLocker:
Lưu ý: Để tận dụng tốt nhất DigiLocker, thẻ Aadhar của bạn phải được liên kết với tài khoản DigiLocker

.

  • bạn có thể có của bạn Giấy phép lái xe kỹ thuật số Từ DigiLocker. Vì vậy, bạn có thể lái xe bất cứ nơi nào bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải luôn mang theo bằng lái xe bên mình.
  • Với quy trình chữ ký số, bạn có thể tự mình chứng thực các tài liệu và sử dụng các tài liệu này trong các giao dịch.
  • Bạn có thể tải tài liệu nhận dạng của mình lên không gian đám mây 1GB miễn phí. Các tài liệu này có thể được sử dụng để xác minh bởi các cơ quan có uy tín.

6dashboard

Danh sách không kết thúc ở đây. Tạo tài khoản DigiLocker của bạn ngay hôm nay để khám phá phần còn lại. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack.

Leave a Reply