Cách chuyển nhật ký cuộc gọi / tin nhắn SMS từ một điện thoại Android sang một điện thoại khác

Cách chuyển nhật ký cuộc gọi và tin nhắn SMS từ điện thoại Android sang điện thoại khác: – Mối quan tâm đầu tiên xuất hiện trong đầu khi cân nhắc mua một chiếc điện thoại mới sẽ là nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của bạn. Làm thế nào để chuyển mọi thứ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới sẽ là một dấu hỏi lớn ở phía trước của bạn. Nhưng đừng lo lắng nữa. Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn ngay tại đây. Đi sâu vào bài viết để biết cách hack thủ thuật đơn giản này.

Lưu ý: Đảm bảo rằng cả điện thoại gửi và nhận đều được kết nối với cùng một mạng WiFi. Nó không hoạt động qua mạng di động.
GIAI ĐOẠN 1

 • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Sao lưu & khôi phục SMS từ Google Play trên cả điện thoại gửi và nhận.

1 cửa hàng trò chơi

BƯỚC 2

 • Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng trên cả hai thiết bị bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó.

2launch

GIAI ĐOẠN 3

 • Bây giờ hãy nhấc điện thoại có nhật ký cuộc gọi và tin nhắn bạn muốn chuyển. Nhấp chuột Chuyển giao cái nút. Bấm đồng thời Chuyển giao cũng nhấn nút trên điện thoại nhận.

3 người vận chuyển

BƯỚC 4

 • Bây giờ hãy nhấp vào nút có nội dung trên điện thoại đang gửi Gửi từ điện thoại này. Nhấp vào nút trên điện thoại nhận. Nhận trên điện thoại này.

4 người gửi

BƯỚC 5

 • Bây giờ người gửi sẽ bắt đầu quét các thiết bị lân cận. Người nhận sẽ bắt đầu tìm kiếm lời mời từ người gửi. Khi tên của người nhận xuất hiện trên các thiết bị lân cận của người gửi, hãy nhấp vào tên đó.

5 thiết bị

BƯỚC 6

 • Bây giờ người gửi sẽ gửi lời mời đến người nhận. Người nhận phải chấp nhận lời mời bằng cách nhấp vào nó. Chấp nhận cái nút.

6 gửi lời mời

BƯỚC 7

 • Nhấp vào nó, như trên điện thoại gửi. Chuyển tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi từ trạng thái hiện tại của điện thoại cái nút. Điện thoại nhận bây giờ sẽ chuẩn bị truyền từ điện thoại gửi.

7 chọn

BƯỚC 8

 • Bây giờ điện thoại gửi sẽ bắt đầu sao lưu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn. Nhân tiện, bạn cần phải nhấp vào. Chấp nhận và khôi phục trên thiết bị nhận.

8 dự phòng

BƯỚC 9

 • Trên thiết bị nhận Sao lưu & khôi phục SMS ứng dụng làm ứng dụng nhắn tin mặc định. Bạn có thể thay đổi nó sau. vì vậy hãy nhấp vào Mũi tên Nhấn khi hộp cảnh báo sau được hiển thị trên thiết bị nhận.

9 nhận cảnh báo

BƯỚC 10

 • Tiếp theo, nhấp vào Vâng khi được nhắc thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định.

10 người nhận theo mặc định

11. BƯỚC

 • Người gửi bây giờ sẽ bắt đầu truyền.

11 chuyến đi từ

BƯỚC 1/2

 • Sau khi mọi thứ hoàn tất, người gửi sẽ hiển thị thông báo thành công như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

12 người gửi thành công

BƯỚC 13

 • Thiết bị nhận sẽ bắt đầu khôi phục nhật ký cuộc gọi và tin nhắn. Ngồi lại và thư giãn. Điều này có thể mất một thời gian.

13restore

Đừng lo lắng về việc mua một chiếc điện thoại mới nữa. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ chờ bạn trên điện thoại mới sau vài giây. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại bình luận. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Sao lưu Danh bạ trên điện thoại Android vào Tài khoản Google của bạn.

Leave a Reply