class="loading-site no-js"> Cách chuyển các trang web từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Google Chrome

Cách chuyển các trang web từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Google Chrome

Cách chuyển các trang web từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Google Chrome 1

Trong thời đại hiện nay, mọi người sở hữu nhiều thiết bị điện tử như máy tính xách tay kinh doanh, máy tính xách tay cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác. Khi duyệt một trang web trên Google Chrome trên một thiết bị, nếu bạn muốn mở trang đó trên một thiết bị khác, bạn có thể đăng nhập vào Google Chrome bằng cùng một ID email trên thiết bị kia và dễ dàng mở các tab đã mở gần đây. Tuy nhiên, việc thực hiện các bước này là không cần thiết khi chỉ cần nhấn một nút để mở trang trên thiết bị khác.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích bằng một số bước đơn giản về cách bạn có thể dễ dàng gửi các trang web giữa các thiết bị bằng Google Chrome. Phần tốt nhất là, thủ thuật này là độc lập với thiết bị. Nghĩa là, nếu cả thiết bị gửi và thiết bị nhận đều được cài đặt Google Chrome và đăng nhập cùng một ID email vào cả hai, bạn có thể gửi các trang web đến thiết bị nhận bất kể hệ điều hành của thiết bị. Thiết bị Windows hoặc thiết bị Android hoặc thiết bị iOS.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể thành thạo thủ thuật đơn giản này.

Gửi các trang web từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Chrome

Giai đoạn 1: Nhấp chuột Tìm kiếm trên thanh Taskbar.

bước 2: Nội bộ Tìm kiếm quán bavào mùa hè trình duyệt Chrome và Chọn trình duyệt Chrome từ tốt nhất cuộc thi đấu.

Giai đoạn 3: Khi Google Chrome được mở, đi đến trang web bạn muốn gửi đến một thiết bị khác

Tiếp theo, nhấp vào Chuyển khoản giữa biểu tượng thu phóng và biểu tượng dấu trang trên màn hình. Thanh URL.

2 Nút gửi

Bước 4: Thích tiếp theo, bấm vào Gửi đến các thiết bị của bạn.

3 Gửi đến thiết bị của bạn

Bước 6: Trong menu bên dưới, bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị của bạn id email đăng nhập nội bộ.

Nhấp chuột thiết bị trang web bạn muốn gửi

Chọn 4 thiết bị

bước 6: Viola! Bây giờ, nếu bạn nhìn vào thiết bị nhận, bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên hỏi xem bạn có muốn mở trang được chia sẻ từ thiết bị gửi của mình hay không. Nhấp chuột Mở ra trong trang mới.

Ghi chú: Thiết bị này có thể là thiết bị Windows, thiết bị Android hoặc thiết bị iOS. Điều quan trọng là thiết bị gửi và thiết bị nhận của bạn có được đăng nhập vào cùng một id email trong Google Chrome hay không. Trong ví dụ dưới đây, tôi đã sử dụng 2 máy tính xách tay Windows.

Mở trong 5 tab

Bước 7: Nhiều thế này. khi nút được nhấn Mở ra trong trang mới, trang web được chia sẻ giờ sẽ mở ra trong một tab mới trên thiết bị nhận của bạn. Vui vẻ!

 

6 trang đã mở

Vâng, nó đơn giản vậy thôi và bạn đã làm mọi thứ sai trong suốt thời gian qua. Vâng, từ bây giờ đã đến lúc tiết kiệm thời gian bằng cách làm theo thủ thuật đơn giản này.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài báo.

Leave a Reply