Advertisement
Tricks

Cách chơi trò chơi Xbox trên điện thoại Android của bạn

Cho đến nay, các game thủ console Xbox đã phải dựa vào hệ máy console của họ để chơi game. Họ thiếu tùy chọn để chơi từ xa, nơi họ có thể chơi trò chơi trên điện thoại di động và máy tính xách tay của họ. Chơi game trên thiết bị di động không có sẵn cho đến gần đây khi Microsoft quyết định cho phép người dùng chơi game trên điện thoại di động cho cả người dùng Android và iOS. Rất ít công ty đang thâm nhập vào không gian trò chơi đám mây và Microsoft đã tham gia vào lĩnh vực này với các trò chơi Xbox Cloud.

Advertisement

Một vài yêu cầu cơ bản để bắt đầu chơi là Xbox Console Series X hoặc Series S, điện thoại Android của bạn có Android 6.0 tối thiểu, ứng dụng Xbox đã tải xuống và kết nối internet tốt.

Bật tính năng chơi từ xa cho phép bạn chơi từ xa các trò chơi Xbox yêu thích của mình riêng biệt với bảng điều khiển tiêu chuẩn của bạn. Bài viết này sẽ giải thích cách kết nối và chơi trò chơi Xbox trên thiết bị Android của bạn. Giờ đây, bạn có thể sẵn sàng chơi từ hầu hết mọi nơi và trên mọi thiết bị với các trò chơi đám mây của Microsoft. Các tính năng này kết hợp với nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Chơi các trò chơi Xbox Series X và Series S trên Android của bạn (Xbox Remote play)

Bước 1: Nhấn nút nút xbox trên bộ điều khiển của bạn. Đặt tuyến đường thành hồ sơ & hệ thống và lựa chọn cài đặt.

Advertisement

Bước 2: Bắt đầu Thiết bị và kết nối. chọn Tính năng từ xa.

Tính năng từ xa Min

Bước 3: Đảm bảo hộp kiểm cho Bật các tính năng từ xa.

Bật tính năng từ xa Min

Bước 4: Sau khi tính năng điều khiển từ xa được bật, trong cùng một menu Thử nghiệm tính năng chơi từ xa Để kiểm tra xem nó đã được kích hoạt chưa.

Kiểm tra tối thiểu phát từ xa

Kết quả kiểm tra Min

Bước 5: Sau đó vào điện thoại di động của bạn và mở Playstore. tải xuống và mở xbox.

Ghi chú: Chúng tôi đang sử dụng thiết bị Android Oneplus 7 trong này. Như đã đề cập trước đó, phiên bản Android phải từ 6.0 trở lên.

Bước 6: Đăng nhập bằng chính thông tin đăng nhập mà bạn sử dụng cho bảng điều khiển Xbox của mình. Sử dụng cùng một id email để đăng nhập.

Đăng nhập tối thiểu

Bước 7: Trên trang chính, nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải hiển thị Xbox có tín hiệu wifi.

Nút hơi nước Min

Bước 8: Nhấp vào biểu tượng Chơi từ xa trên thiết bị này. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện như một lời nhắc nhở thân thiện để thông báo cho bạn rằng tính năng phát lại từ xa sẽ hoạt động tốt nhất trên kết nối có dây hoặc wifi 5Ghz. Nhấp vào nút chuyển đổi Không hiển thị lại và sau đó chọn Còn nữa.

Phát từ xa trên thiết bị này tối thiểu

Còn lại Min (1)

Ghi chú: Bạn sẽ thấy biểu tượng tàu tên lửa xuất hiện trên màn hình trong khi thiết bị đang kết nối với Xbox. Quá trình này có thể mất vài phút tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn.

Tên lửa Min.

Bạn sẽ thấy ứng dụng Android dành cho Xbox rất mượt mà và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối bộ điều khiển Bluetooth và tai nghe Bluetooth với thiết bị Android để tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất. Trò chơi vui vẻ !!

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button