Cách chạy ứng dụng Android trong Google Chrome trên PC của bạn

Ứng dụng Android là một thứ lớn, với hơn 1,5 triệu ứng dụng đang chạy trên thiết bị di động ngày nay, đưa Internet và công nghệ lên một tầm cao mới trên toàn thế giới. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng android này trên PC của mình phải không? Giờ đây, Google cho phép bạn làm điều này. Vì vậy, nếu bạn có apk của ứng dụng Android trên hệ thống của mình, bạn có thể chạy ứng dụng đó trực tiếp trong trình duyệt Chrome của mình. Thiếu sót duy nhất sẽ là nó chỉ cho phép một ứng dụng tại một thời điểm. Vì vậy, hãy chia nhỏ quá trình một chút.

Xem thêm: 15 ứng dụng Android thú vị nhất

Thợ hàn ARC cài đặt đầu tiên

chỉ cần git nhà máy tiện ích mở rộng Chrome và chỉ cần thêm nó vào chrome. Kích thước tệp chỉ hơn 100mb nên sẽ mất một chút thời gian để tải, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Nó sẽ được cài đặt trong trình duyệt Chrome của bạn.

hàn hồ quang

bước 2# Sau khi cài đặt, chỉ cần viết chrome: // apps

trong thanh địa chỉ của trình duyệt. Nó sẽ bắt đầu hiển thị biểu tượng ứng dụng Arc Welder như trong hình bên dưới. Nhấp vào biểu tượng.

ứng dụng thợ hàn hồ quang

Nhân tiện, bạn cần tìm apk Android của ứng dụng bạn muốn hoạt động trong chrome. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình, hãy giải nén apk android để giải nén apk. Bạn cũng có thể thử một số trang web sao chép apk android, nhưng điều này không được khuyến khích cao để bảo mật.

Bước 3# Bây giờ hãy quảng bá APK của bạn qua giao diện như hình.

thợ hàn hồ quang-add-apk

Bước 4# Chỉ cần thêm apk và trên màn hình tiếp theo để nguyên cài đặt mặc định và nhấp vào bắt đầu ứng dụng.

yếu tố hình thức

Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn cũng có thể khởi chạy nó bằng cách vào: chrome: // apps. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ chạy một ứng dụng tại một thời điểm.

Leave a Reply