Cách cập nhật thủ công trình duyệt Firefox Mozilla

Cách cập nhật thủ công trình duyệt Firefox Mozilla 1

Tôi nhận được tin khủng khiếp rằng có một lỗi trong trình duyệt Firefox, nơi các tệp trên máy tính của bạn có thể bị đánh cắp và tải lên một máy chủ ở Nga. Hầu hết các trang web đều khuyên người dùng cập nhật firefox. Mặc dù bây giờ nó tự động cập nhật, nhưng khi tôi kiểm tra trình duyệt của mình, nó vẫn chưa được cập nhật kể từ 15 ngày. Có thể các cài đặt đã khiến mozilla cập nhật định kỳ. Đây là hướng dẫn từng bước nhanh chóng cập nhật thủ công firefoxnếu nó không tự cập nhật và bạn muốn cập nhật nó ngay bây giờ.

Bước 1# Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Nó là ba đường ngang xếp chồng lên nhau. Sau khi nhấp, hãy nhìn vào cuối trình đơn thả xuống. Có biểu tượng dấu chấm hỏi như hình bên dưới. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó.

about-firefox-update
Bước 2# Bây giờ sau khi nhấp vào, một menu sẽ xuất hiện với một số tùy chọn. bạn nên nhấp vào về firefox.

about-firefox-to-force-update

Nếu trình duyệt Firefox của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất, khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ thông báo rằng firefox đã được cập nhật.

Nếu không, nó sẽ bắt đầu tải xuống các bản cập nhật như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

update-firefox-browser

Sau khi tất cả các bản cập nhật được tải xuống, hộp thoại sẽ yêu cầu bạn khởi động lại Firefox để Cập nhật. Chỉ cần nhấp vào nút này và firefox sẽ khởi động lại lên phiên bản mới nhất.

khởi động lại firefox để cập nhật

Tin tốt là bạn vừa cập nhật trình duyệt firefox của mình lên phiên bản mới nhất.

Ghi chú: – Đây cũng là một phương pháp nhanh chóng để cập nhật trình duyệt mozilla firefox trong những trường hợp khẩn cấp như bên dưới. Hôm nay bạn thế nào. Bằng cách này, bạn cũng có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của trình duyệt mozilla firefox. Mặc dù không phải lúc nào nó cũng cần cập nhật thủ công vì nó tự động cập nhật theo định kỳ.

Cách kiểm tra lịch sử cập nhật cuối cùng của Mozilla

Bước 1 # Nhấp vào menu, biểu tượng có ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải của trình duyệt Mozilla. sau đó bấm vào tùy chọn như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

tùy chọn-mozilla

Bây giờ, nhấp vào nâng cao từ ngăn menu bên trái.

Sau đó nhấp vào cập nhật từ thanh tab ngang và cuối cùng nhấp vào hiển thị lịch sử cập nhật để xem trạng thái cập nhật.

Theo dõi hình ảnh dưới đây để tham khảo.

hiển thị-cập nhật-lịch sử

Nhấp vào Hiển thị lịch sử cập nhật và một cửa sổ thông tin sẽ bật lên để hiển thị cho bạn lịch sử cập nhật bao gồm ngày chúng được cài đặt và trạng thái của chúng.

Leave a Reply