Advertisement
Tricks

Cách cài đặt và sử dụng Google Fonts trong Microsoft Word trên Windows 11/10

Có rất nhiều phông chữ đẹp đi kèm với Microsoft Office của bạn. Tuy nhiên, khá tự nhiên khi tìm thấy một phông chữ Google không có trong Microsoft Word của bạn và yêu thích nó. Vậy làm cách nào để bạn có được phông chữ Google mà bạn thích trên máy tính Windows 11 và sử dụng nó trong Microsoft Word của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi giải thích theo các bước rất đơn giản về cách bạn có thể tải xuống và cài đặt phông chữ Google trên Windows 11 hoặc Windows 10 để bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng trong các ứng dụng như Microsoft Word.

Advertisement

Lưu ý: Vì các phông chữ của Google được cài đặt riêng cho Windows của bạn chứ không phải Microsoft Word, khi các phông chữ này được cài đặt, chúng sẽ có sẵn trong bất kỳ ứng dụng nào được hỗ trợ.

Cách tải xuống Google Fonts trên Windows 11/10

bước 1: Bước đầu tiên, tải xuống phông chữ Google Nhấp vào đây để truy cập trang Phông chữ Trực tiếp của Google mà bạn muốn trên máy của mình.

bước 2: Sau khi vào trang Phông chữ của Google, bấm vào phông chữ mà bạn muốn cài đặt. Trong ví dụ dưới đây, tôi đã chọn phông chữ Mohave.

Advertisement

bước 3: Khi bạn đến trang web dành riêng cho phông chữ, Tải xuống gia đình ở góc trên bên phải của trang web.

Nhiều thế này. Phông chữ đã chọn bây giờ sẽ được tải xuống máy của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn muốn tải tất cả các phông chữ của Google xuống máy của mình cùng một lúc, bạn có thể nhấp vào URL Github này. Đây là liên kết tải xuống trực tiếp để tải xuống tất cả các phông chữ của Google cùng nhau.

Cách cài đặt Google Fonts trên Windows 11/10

bước 1: Để cài đặt phông chữ Google, hãy bấm đúp vào tệp zip bạn vừa tải xuống, sau đó bấm đúp vào tệp có phần mở rộng. Tệp phông chữ TrueType.

3 Tối ưu hóa tệp Ttf

bước 2: Khi cửa sổ xem trước bên dưới mở ra, Cài đặt để cài đặt phông chữ trên máy của bạn

4 Nút Cài đặt được Tối ưu hóa

Nếu có nhiều hơn một tệp phông chữ TrueType trong tệp zip đã tải xuống, bạn sẽ cần cài đặt tất cả chúng. Ngoài ra, nếu bạn đã tải xuống toàn bộ gói phông chữ của Google, bạn phải cài đặt từng phông chữ trong tệp zip.

Cách sử dụng Phông chữ đã Cài đặt trong Microsoft Word

Sử dụng phông chữ được cài đặt trong Microsoft Word là công việc dễ dàng nhất. Vì phông chữ được cài đặt trên Windows của bạn, các ứng dụng hỗ trợ phông chữ sẽ tự động cung cấp chúng.

bước 1: Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ trong Microsoft Word của mình, khởi chạy Microsoft Word Đầu tiên. Nếu Word đã được mở, bạn cần đóng và mở lại.

bước 2: Khi Word mở ra, TRANG CHỦ Đầu tiên. sau đó bấm vào phông chữ thả xuống. Cuộn xuống và xác định vị trí các phông chữ mới được cài đặt.

Nhấp vào phông chữ để chọn nó và bắt đầu nhập, phông chữ hoàn toàn mới của bạn đã sẵn sàng cho bạn!

Tối ưu hóa việc sử dụng 5 Mohave

Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button