Cách bật tính năng tự động lưu trữ trong Outlook

Cách bật tính năng lưu trữ tự động trong Microsoft Windows Outlook: – Cho dù đó là email, danh bạ, ghi chú; sẽ không bao giờ là một điều dễ chịu để giải quyết nếu những món đồ cũ cứ chất đống. Bạn luôn có thể chọn lưu trữ một mục từ menu Tệp. Microsoft Outlook. Tuy nhiên, nhấp vào nút lưu trữ cho mỗi thư hoặc ghi chú trong danh sách xem của bạn sẽ là một nhiệm vụ cần thực hiện. Tính năng lưu trữ tự động có sẵn. Microsoft Outlook điều này có thể hoạt động. Các mục được lưu trữ tự động sẽ được lưu vào đường dẫn sau trên hệ thống của bạn.

C:UsersUserNameDocumentsOutlook Filesarchive.pst

Các mục này sẽ được lưu trong: .PST định dạng. Lưu trữ các mục cũ cũng có thể làm giảm kích thước hộp thư của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào để có được kết quả tốt nhất. Microsoft Outlookbằng cách bật tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ này.

Cũng đọc: Cách xuất và nhập các quy tắc trong Outlook 16

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Microsoft Outlook bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng hoặc bằng cách tìm kiếm bằng hộp tìm kiếm Cortana. Khi bạn hoàn thành, Microsoft Outlook Nó sẽ bắt đầu như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bắt đầu

BƯỚC 2

  • Nhấp chuột Tập tin tùy chọn từ danh sách menu. Bây giờ tìm nó từ khung cửa sổ bên trái và nhấp vào nó Tùy chọn Như hình minh họa.

2 lựa chọn

GIAI ĐOẠN 3

  • một cửa sổ mới cho Tùy chọn Outlook mở ra. nhấp vào tùy chọn có nội dung Thêm nữa.

3outlookOptions

BƯỚC 4

  • Bây giờ trong ngăn cửa sổ bên phải, hãy tìm phần có tên Lưu trữ tự động. Sẽ có một nút tương ứng với phần Tự động lưu trữ có nhãn là. Cài đặt tự động lưu trữ.

4autoArchive

BƯỚC 5

  • bằng cách nhấp vào Cài đặt tự động lưu trữ mở một cửa sổ mới nơi bạn có thể đặt nó. Lưu trữ tự động sở thích. Nhưng đối với điều này, bạn phải đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng. Chạy Tự động lưu trữ mỗi… ngày.

5 hộp kiểm

BƯỚC 6

  • Khi hộp kiểm tương ứng Chạy Tự động lưu trữ mỗi… ngày Khi được kiểm tra, bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn một hộp thoại nhắc nhở được hiển thị cho bạn trước khi chạy Lưu trữ tự độngbạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng. Hỏi trước khi chạy Tự động lưu trữ. Có một số tùy chọn khác như Xóa các mặt hàng đã hết hạn, Lưu trữ hoặc xóa các mục đã hết hạn vân vân. Bạn cũng có thể đặt đường dẫn đến một vị trí khác để giữ các đồ cũ của mình. Khi bạn hoàn tất việc thiết lập các tùy chọn, hãy nhấp vào nó. ĐƯỢC RỒI ở cuối cửa sổ.

6OK

Nhiều thế này. Bây giờ bạn có thể dễ dàng làm sạch Microsoft Outlook mà không cần nỗ lực nào khác ngoài khoản đầu tư ban đầu cần một thời gian. Hãy thử thủ thuật này cho chính mình ngay hôm nay. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply