Cách Bật / Tắt Tự động Đăng nhập Sau khi Cập nhật Trong Windows 11 …

Nhiều người dùng Windows thích bảo vệ tài khoản Microsoft của họ bằng cách chặn truy cập PC với sự trợ giúp của mật khẩu an toàn hoặc mã PIN 4 chữ số. Do đó, nếu bạn hoặc người dùng khác muốn truy cập PC của mình, bạn phải nhập mã PIN hoặc mật khẩu để truy cập tài khoản và PC của mình. Tương tự như vậy, khi bạn muốn cài đặt Windows Update và máy tính của bạn khởi động lại để áp dụng bản cập nhật, bạn sẽ đến màn hình đăng nhập Windows, nơi bạn phải nhập mã PIN hoặc mật khẩu để truy cập.

Điều này có thể tốn thời gian và gây khó chịu cho một số người dùng, vì vậy bạn có thể muốn bỏ qua màn hình đăng nhập và nhập trực tiếp vào màn hình mà không cần phải nhập mã PIN hoặc mật khẩu. Để điều này xảy ra,Đăng nhập tự động sau khi cập nhật”Trong cài đặt Windows. Điều này cho phép Windows lưu thông tin đăng nhập của bạn, sau đó được sử dụng để tự động đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn để hoàn tất cài đặt bản cập nhật và hoàn tất ứng dụng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ có sẵn cho bản cập nhật Windows và sẽ chỉ hoạt động khi bạn muốn hoàn tất cài đặt bản cập nhật chứ không phải trong điều kiện bình thường. Thông thường, bạn vẫn cần nhập mã PIN hoặc mật khẩu để truy cập tài khoản của mình.

Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách bật / tắt nó. Đăng nhập tự động sau khi cập nhật Tính năng trong Windows 11, hãy xem cách thực hiện:

Phương pháp 1: Qua ứng dụng Cài đặt

Phương pháp này cho phép bạn kích hoạt nó. Đăng nhập tự động sau khi cập nhật Nhận tính năng này trên PC chạy Windows 11 của bạn bằng ứng dụng Cài đặt chỉ trong vài bước nhanh chóng. Hãy xem làm thế nào:

Giai đoạn 1: Nhấn Win + Iđồng thời trên bàn phím của bạn để bắt đầu Cài đặt.

Bước 2: Nội bộ Cài đặtnhấp chuột tài khoảns ở phía bên trái của ngăn.

Giai đoạn 3: Bây giờ, hãy chuyển sang phía bên phải của cửa sổ và nhấp vào Tùy chọn đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo Tùy chọn đăng nhậpTrong cửa sổ s, chuyển sang bên phải, cuộn xuống và Cài đặt thêmđi Sử dụng thông tin đăng nhập của tôi để tự động hoàn tất thiết lập sau khi cập nhật.

Bây giờ, hãy di chuyển nút bật tắt sang bên phải để kích hoạt nó. Đăng nhập tự động sau khi cập nhật tính năng.

Tùy chọn đăng nhập Cài đặt bổ sung Sử dụng thông tin đăng nhập của tôi để tự động kết thúc cài đặt sau khi cập nhật tối thiểu Bật

*Ghi chú – để vô hiệu hóa Đăng nhập tự động sau khi cập nhật hãy làm theo các Bước từ 1 đến 3 như được hiển thị ở trên và sau đó điều hướng đến phía bên phải của ngăn> Cài đặt bổ sung> Sử dụng thông tin đăng nhập của tôi để tự động hoàn tất thiết lập sau khi cập nhật > di chuyển nút bật tắt sang bên trái để tắt nó.

Tùy chọn đăng nhập Cài đặt bổ sung Sử dụng thông tin đăng nhập của tôi để tự động kết thúc cài đặt sau khi cập nhật tối thiểu.  Vô hiệu hóa

Phương pháp 2: Qua Group Policy Editor

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Group Policy Editor để chỉnh sửa các cài đặt và tính năng Windows nhất định. Đăng nhập tự động sau khi cập nhật tính năng. Đây là cách thực hiện:

Giai đoạn 1: Nhấn Thắng + Rs trên bàn phím của bạn để mở lệnh chạy.

Bước 2: Nội bộ lệnh chạy cái này bật lên, gõ gpedit.msc và bắn đi vào mở Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ.

Chạy lệnh Gpedit.msc Enter

Giai đoạn 3: Nội bộ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộmở rộng cấu hình máy tính ở phía bên trái của ngăn.

Cấu hình máy tính của Local Group Policy Editor

Bước 4: Tiếp theo, hãy truy cập: mẫu hành chính và mở rộng.

Mẫu quản trị của trình soạn thảo chính sách nhóm cục bộ

Bước 5: Sau đó mở rộng Các thành phần Windows.

Cấu phần Windows của Local Group Policy Editor

Bước 6: Bây giờ, hãy chuyển sang phía bên phải của cửa sổ và logo cửa sổ của bạnS.

Nhấp đúp vào nó.

Các thành phần Windows Tùy chọn đăng nhập Windows

Bước 6: Trong cửa sổ tiếp theo, dưới Tùy chọn đăng nhập Windowsở bên phải, nhấp đúp vào nó Đăng nhập và tự động khóa người dùng tương tác cuối cùng sau khi khởi động lại.

Tùy chọn này phải được tắt cho Đăng nhập tự động sau khi cập nhật tính năng được bật.

Tùy chọn đăng nhập Windows Đăng nhập sau khi khởi động lại và tự động khóa người dùng tương tác cuối cùng

Bước 7: Bây giờ, trong Đăng nhập và tự động khóa người dùng tương tác cuối cùng sau khi khởi động lạichọn nút radio bên cạnh được kích hoạt.

in MŨI TÊN để lưu các thay đổi

Đăng nhập và tự động khóa người dùng tương tác cuối cùng sau khi đã bật khởi động lại

Bây giờ, hãy tắt nó đi Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộĐăng nhập tự động sau khi cập nhật Tính năng đã được kích hoạt thành công.

*Ghi chú – để vô hiệu hóa Đăng nhập tự động sau khi cập nhật xem tính năng này sau bất cứ lúc nào Các bước 1 qua 6và sau đó trong cửa sổ Tự động đăng nhập và khóa người dùng tương tác cuối cùng sau khi khởi động lại, hãy chọn nút radio bên cạnh. Vô hiệu hóa.

in MŨI TÊN để lưu các thay đổi

Đăng nhập và tự động khóa người dùng tương tác cuối cùng sau khi khởi động lại bị vô hiệu hóa

Lối ra Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộĐăng nhập tự động sau khi cập nhật tính năng bị vô hiệu hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.