Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

iPhone hiện nay được biết đến là một trong những điện thoại thông minh có hệ thống máy ảnh tiên tiến nhất. Thiết lập camera kép đã tạo ra sự cải tiến đáng kể trong chất lượng ảnh. Hơn nữa, khả năng tạo hiệu ứng bokeh của các máy ảnh này đã giúp làm mờ ranh giới giữa máy ảnh DSLR và điện thoại thông minh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất vẫn là một thách thức lớn.

Với mô hình này trong camera điện thoại thông minh, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng. Đã qua rồi cái thời mà các ứng dụng chỉnh sửa ảnh rắc rối hoặc hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều nặng nề.

Hiện tại, Apple App Store có đầy đủ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật cung cấp các tính năng nâng cao sẽ khiến bạn bối rối khi lựa chọn ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh trên thiết bị iOS. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone cùng với các tính năng của chúng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

1. Snapseed – Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất nói chung

Google Snapseed chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất. Rất nhiều tính năng cùng với giao diện dễ sử dụng khiến ứng dụng trở thành lựa chọn yêu thích của chúng tôi. Bạn có thể chọn từ một số bộ lọc có sẵn và thực hiện các điều chỉnh về độ phơi sáng, màu sắc và độ tương phản. Các điều chỉnh có chọn lọc cũng có thể được thực hiện đối với ảnh để loại bỏ các đối tượng không mong muốn.

Các tính năng của Snapseed
– Một số tùy chọn bộ lọc trực tiếp để chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.
– Ứng dụng cũng hỗ trợ chỉnh sửa RAW.
– Bạn có thể tạo bộ lọc của riêng mình và lưu chúng.

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh dành cho iPhone với các chức năng hiếm khi có trong các ứng dụng chỉnh sửa khác. Hơn nữa, bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để tải xuống ứng dụng. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng.

Xem thêm: Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019

2. VSCO – Bậc thầy về tùy chọn đa bộ lọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone, nơi bạn có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần nhiều nỗ lực, thì VSCO là ứng dụng được thiết kế dành cho bạn. Nếu bạn không biết về các bộ lọc như độ phơi sáng, độ bão hòa, họa tiết, tông màu, bạn có thể có nhiều bộ lọc hơn với nhiều bộ lọc được cung cấp trong ứng dụng.

Các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa VSCO
– Nhiều tùy chọn đặt trước có thể được mở khóa bằng mua hàng trong ứng dụng.
– Bạn có thể chỉnh sửa ảnh RAW với ứng dụng.
– Bạn có thể chia sẻ ảnh của mình với cộng đồng VSCO. Nó có giao diện tương tự như Instagram.
– Bạn có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa trực tiếp với ứng dụng.

Ngoài việc thực hiện các điều chỉnh cơ bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng màu và độ sắc nét, bạn cũng có thể kiểm soát cài đặt cho từng cài đặt trước. Giao diện của VSCO thoạt đầu có thể khó hiểu, nhưng khi bạn đã quen với những điều cơ bản, bạn sẽ không muốn sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Xem thêm: 5 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho iPhone và iPad 2019

3. Adobe Lightroom CC – Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và đơn giản

Adobe Lightroom, một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của Adobe Suite, là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chính thức dành cho iPhone và các thiết bị iOS khác. Các cài đặt trước mặc định của ứng dụng và một số công cụ chỉnh sửa ảnh mới nhất là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và cả những người đam mê nhiếp ảnh.

Các tính năng của Adobe Lightroom CC
– Bạn có thể chụp ở định dạng DNG RAW để kiểm soát sáng tạo hơn.
– Bạn có thể đồng bộ hóa ảnh đã chỉnh sửa của mình giữa các thiết bị với Adobe Creative Cloud.
– Bạn có thể sử dụng năm cài đặt trước khi chụp ảnh thời gian thực.
– Ứng dụng đi kèm với Chromatic Aberration, một công cụ nổi tiếng của Adobe để tự động phát hiện và sửa chữa quang sai màu.

Adobe Lightroom CC là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đã quen thuộc với các chương trình chỉnh sửa ảnh của Adobe. Bạn có thể mua hàng trong ứng dụng để mở khóa các tính năng cao cấp như điều chỉnh có chọn lọc, tự động gắn thẻ và đồng bộ hóa AI.

Xem thêm: 12 Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu Thay thế cho Google 2019

4. Độ phân giải ống kính – Lựa chọn cảnh đẹp nhất

Ứng dụng Làm biến dạng ống kính thực sự dành cho những người thích thêm các hiệu ứng thời tiết và ánh sáng lạ mắt vào ảnh của họ. Trong thực tế, sương mù, mưa, tuyết, lấp lánh, v.v. Bạn có thể tìm thấy nhiều biến dạng ống kính, chẳng hạn như Bạn có thể thêm nhiều bộ lọc bằng cách chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ, độ trong suốt và cường độ của độ mờ trên mỗi hiệu ứng biến dạng.

Tính năng của ứng dụng làm biến dạng ống kính
– Việc kết hợp và chồng chéo các hiệu ứng khác nhau làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất.
– Giao diện của ứng dụng cực kỳ dễ nắm bắt.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Lens Distortion dành cho iPhone cho phép bạn cắt, độ tương phản, v.v. Nó không phải là một ứng dụng chỉnh sửa đơn giản đi kèm với các công cụ. Ứng dụng có một số cài đặt trước để thêm hiệu ứng mờ và sáng bóng cho ảnh. Điều thú vị là cường độ của mỗi hiệu ứng chỉ có thể được điều khiển bằng các nút trượt. Ứng dụng được tải xuống miễn phí, nhưng bạn cần phải mua phí bảo hiểm để truy cập nhiều hiệu ứng và gói hơn.

Xem thêm: Trang web xem video miễn phí tốt nhất thay thế cho YouTube

5. Trình chỉnh sửa ảnh của Aviary – Thực hành tốt nhất để chỉnh sửa tức thì

Aviary Photo Editor là một ứng dụng đáp ứng đầy đủ các tính năng được mong đợi từ một ứng dụng chỉnh sửa. Nó dành cho tất cả người dùng muốn chỉnh sửa chuyên sâu. Ứng dụng đi kèm với nhiều hiệu ứng và các tùy chọn nâng cao một lần chạm để giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình ngay lập tức. Bạn có thể đăng nhập bằng ID Adobe của mình để truy cập các tùy chọn bộ lọc và nâng cao hơn.

Các tính năng của Aviary Photo Editor
– Bạn có thể chọn từ hơn 1500 hiệu ứng, khung, giao diện và nhãn dán miễn phí.
– Các tùy chọn nâng cao một chạm giúp chỉnh sửa ảnh ít tốn thời gian hơn.
– Các nội dung có thể được thêm vào bên trên và bên dưới hình ảnh để biến nó thành những kỷ niệm khó quên.

Aviary là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và hài hước nhất dành cho iPhone, với nhiều tùy chọn có thể làm đẹp ảnh của bạn trong vài phút. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn để cắt xén, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ, độ bão hòa, vùng sáng, v.v. Nó được đóng gói với các tính năng chỉnh sửa thiết yếu như Đồng thời, Aviary là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất.

Xem thêm: 10 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android 2019

6. Phòng tối – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất

Darkroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển đặc biệt cho nền tảng iOS. Sự đơn giản của ứng dụng là điểm bán hàng độc nhất của ứng dụng. Các nhà phát triển của nó tập trung vào việc đơn giản hóa giao diện của ứng dụng nhiều nhất có thể. Tất cả các công cụ, bao gồm cắt, xoay, độ sáng, độ tương phản, được đặt trên một màn hình duy nhất. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Phòng tối có thể thực hiện tất cả các chức năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một ứng dụng chỉnh sửa tốt và một bộ bộ lọc là một phần thưởng bổ sung.

Tính năng phòng tối
– Giao diện đơn giản và dễ hiểu với các công cụ và bộ lọc được sắp xếp gọn gàng.
– Bộ lọc cao cấp.
– Bạn có thể tạo bộ lọc của riêng mình trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh.
– Ảnh trực tiếp cũng có thể được chỉnh sửa bằng các công cụ trong ứng dụng.

căn phòng tốilà một ứng dụng cung cấp các công cụ cho các nhiếp ảnh gia nâng cao hoặc những người am hiểu về các khái niệm nhiếp ảnh. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phức tạp trên iPhone, thì Darkroom là lựa chọn bắt buộc phải tải xuống. Ứng dụng này giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều đối với một người dùng bình thường.

Xem thêm: Các dịch vụ VPN tốt nhất 2019

— Quảng cáo —

Leave a Reply