Advertisement
Review

Các tính năng và ngày phát hành TV 4K Samsung 55Q7F (2018)

Một mặt, Samsung tiếp tục giới thiệu điện thoại thông minh mới của mình và mặt khác, tiếp tục phát triển các công nghệ mới mà hãng sẽ sử dụng trong các điện thoại thông minh hàng đầu của mình. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng thương hiệu không chỉ có trong lĩnh vực này. Đến nỗi công nghệ hàng trắng rất tiên tiến, đặc biệt là ti vi. Loạt phim truyền hình mới ra mắt gần đây là minh chứng cho điều này. Thương hiệu cuối cùng Samsung 55Q7F (2018) Anh đã thể hiện mình với các mô hình truyền hình. Samsung 55Q7F (2018) TV cung cấp những gì? Chúng ta đang phải đối mặt với những tính năng nào?

Thiết kế Samsung 55Q7F (2018)

Samsung 55Q7F (2018) Cần phải bắt đầu bằng việc nói về thiết kế của tivi. Trong thế giới truyền hình nói chung, các thiết kế đã thay đổi. Giờ đây, tivi mỏng hơn rất nhiều và các bộ phận khiến màn hình dày lên được sử dụng với một hệ thống khác bên ngoài. Yêu cầu Samsung 55Q7F (2018) Model cũng là một trong những dòng tivi thời thượng mới và sử dụng màn hình rất mỏng. Người ta thấy rằng các viền rất mỏng được sử dụng trên màn hình của TV.

Advertisement

Samsung 55Q7F (2018)

Việc sử dụng khung viền rất mỏng, giống như trong điện thoại thông minh và việc sử dụng hệ thống trỏ đến công nghệ màn hình vô cực, cả về chất lượng hình ảnh và chiều rộng hình ảnh. Samsung 55Q7F (2018) Có vẻ như nó sẽ làm nổi bật bộ truyện. Khi di chuyển từ màn hình ra mặt sau của dòng tivi thông minh mới, chúng ta sẽ thấy một bề mặt màu đen được chải xước.

Samsung 55Q7F (2018)

Chúng ta thấy rằng mặt sau, không có chi tiết nào có thể làm hỏng tính toàn vẹn, được gắn vào một chân kim loại màu. Mặt khác, chúng ta thấy một phần đỡ mỏng kéo dài theo dạng chân chữ L lên đến phần mặt trước và kéo dài gần hết màn hình ở phía trước. Hãy nói thêm rằng thiết kế tổng thể khá thành công và TV có vỏ rất mỏng. Trong phần màn hình, việc sử dụng Phẳng, tức là cấu trúc cấp độ, là một trong những phần đáng chú ý.

Advertisement

Thông số kỹ thuật của Samsung 55Q7F (2018)

Sau thiết kế của TV, chúng ta hãy nói về các tính năng kỹ thuật của mô hình mới. Những chiếc TV có loại màn hình là LED mà Samsung rất hay sử dụng, có 3 kích cỡ khác nhau. ở kích thước nhỏ nhất trong 55 inch truyền hình đến, 65 inch và 75 inch cũng có thể được lấy. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nó có dạng một bảng điều khiển phẳng.

Samsung 55Q7F (2018)

55 inch Nếu chúng ta nói về mô hình, chúng tôi thấy rằng tivi là 140 cm. Nếu độ phân giải hỗ trợ Ultra HD (4k), ổn 3840 X 2160 điểm ảnh. Với giá trị này, tốc độ làm mới là 100Hz được khai báo là. Khi nói đến màn hình và các công nghệ màn hình của Samsung, người ta thấy rằng bên cạnh độ phân giải, còn có nhiều công nghệ màn hình đặc quyền và hỗ trợ tối đa chất lượng hình ảnh.

Hỗ trợ HDR của bộ truyện, Tính năng HDR10 +, Q4K HDR Elite, Q HDR 1500 Ngoài ra còn có các hỗ trợ. Ngoài những hỗ trợ này, chúng tôi thấy rằng các công nghệ rất quan trọng được bao gồm trong phần tính năng hiển thị màn hình. Chúng tôi có thể trình bày ngắn gọn tên của các công nghệ được cung cấp cho màn hình như sau;

 • Bảng điều khiển siêu rõ ràng
 • Nâng cấp UHD
 • Q | Mọi góc nhìn
 • Công cụ tăng cường độ tương phản
 • Đèn LED chiếu sáng cạnh (Đèn LED chiếu sáng cạnh)
 • Q Màu
 • Q Tương phản
 • Q Hiển thị
 • Ultra Black Elite
 • Hỗ trợ bảng điều khiển 10 bit
 • QLED với Chấm lượng tử
 • Màn hình chấm lượng tử
 • Q | 4K Elite Black
 • Tối ưu UHD Dimming
 • Động cơ Q

Samsung 55Q7F (2018)

Samsung 55Q7F (2018) Nó cung cấp chất lượng hình ảnh tốt với những công nghệ này. Hãy cũng nói thêm rằng TV là dòng thông minh. Trên thực tế, loạt bài này bao gồm một hệ điều hành. Tizen Model đi kèm hệ điều hành gồm vi xử lý 4 nhân và các hỗ trợ như trình duyệt Web, Bluetooth, ra lệnh bằng giọng nói, cài đặt ứng dụng, điều khiển bằng giọng nói, chế độ chơi game, trợ lý ảo.

TV Samsung 55Q7F (2018) Hãy nói về công nghệ loa trong loạt bài này. Trong mô hình này Hệ thống âm thanh 4.1 được định vị. 40W Hệ thống mạnh mẽ, có một Loa siêu trầm. Nói cách khác, sẽ không sai khi nói rằng bạn không cần mua dàn âm thanh ngoài. Dolby Digital Plus Hãy nói thêm rằng TV, có công nghệ, cũng cung cấp kết nối WIFI tích hợp.

Với tất cả các tính năng này Samsung 55Q7F (2018) Chúng ta sẽ thấy mô hình sẽ được bán trong năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về giá bán cho thị trường nước ta.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button