Advertisement
Review

Các tính năng và hình ảnh của Sony Z4 bị rò rỉ

Các tính năng và hình ảnh của chiếc flagship Z4 mới của Sony đã bắt đầu bị rò rỉ trên internet. Vậy Z4 sẽ đi kèm với những tính năng nào?

Lần này, những hình ảnh bìa của chiếc điện thoại thông minh hàng đầu mới của Sony là Xperia Z4, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào mùa hè năm nay, đã bị rò rỉ trên internet. Chúng tôi đã chứng kiến ​​trong các mô hình trước đó rằng doanh số bán hàng ốp lưng bắt đầu trước khi điện thoại thông minh mô hình mới được phát hành. Ví dụ, năm nay HTC One M9Galaxy S6 của Samsung Mô hình cũng đã được trải nghiệm trong các thiết bị thông minh.

Vụ việc bị rò rỉ hình ảnh lên mạng là một trong những nguồn rò rỉ phổ biến hiện nay.“OnLeaks” đến từ Người dùng Twitter phổ biến “OnLeaks” Cách đây ít lâu, hãng đã gây chú ý khi đăng tải một số hình ảnh của Xperia Z4. Thiết kế của vỏ máy và vị trí của các lỗ nhỏ trên nó có vẻ hài hòa với những hình ảnh về Xperia Z4 được công bố gần đây. Không có đầu vào trên nút nguồn và cổng micro USB của điện thoại, có khả năng chống nước, lần này vẫn để ngỏ. Mặt khác, có một khoảng trống cho lối vào, nằm bên cạnh cổng micro USB trên vỏ máy và vẫn chưa có thông tin về việc nó sẽ được sử dụng để làm gì.trường hợp z4

Advertisement

5,2 inch có kích thước Quad HD màn hình độ phân giải, 64-bit tám lõi Snapdragon 810bộ xử lý, 3 GB DDR4 RAM, Android 5.0.2 Vòng lặp hệ điều hành và 20,7MP độ phân giải SonyIMX-230 các tính năng mong đợi của cảm biến trong Sony Xperia Z4.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button