Advertisement
Review

Các tính năng và giá màn hình AOC Q2781PQ

AOC, bắt đầu đi đầu với dòng màn hình của mình, gần đây đã giới thiệu dòng màn hình kinh doanh 4K mới của mình. Mặt khác, kết quả rất khả quan đã thu được trong thiết kế của màn hình, trông giống như một mô hình cong. Chúng tôi bắt đầu thấy những mẫu màn hình công nghệ mới, thành công cả về thiết kế lẫn về tính năng kỹ thuật cũng như những mẫu mới. Một trong những màn hình khác mà nhiều thương hiệu đã phát hành lần lượt là Màn hình AOC Q2781PQ nó đã xảy ra.

Các tính năng màn hình AOC Q2781PQ là gì?

Các tính năng của dòng sản phẩm này, được coi là một trong những công nghệ màn hình thế hệ mới, cũng cho phép nó được phân loại khác với các đối thủ cạnh tranh. Ổn thỏa Màn hình AOC Q2781PQ Các tính năng của bộ truyện là gì? Hãy xem xét chi tiết hơn.

Advertisement

Thiết kế màn hình không khung đích thực

Khái niệm màn hình không khung, mà chúng ta thường nghe đầu tiên trên điện thoại thông minh, đã dần thoát ra khỏi điện thoại thông minh và thích nghi với TV và màn hình. Tại hội chợ CES 2017, chúng ta đã thấy những chiếc ti vi có kích thước khổng lồ, rất mỏng, thậm chí không khung của các thương hiệu như LG và Xiaomi trong lĩnh vực này.

Màn hình AOC Q2781PQ

Sau tất cả những tin tức này, màn hình hiển thị như một màn hình không khung. Màn hình AOC Q2781PQ cuối cùng đã được phát hành trên thị trường. Vì vậy, các mô hình không khung đã được trưng bày trên màn hình.Màn hình AOC Q2781PQ chỉ trên đường chạy 2mm Ngoài ra, hãy đề cập rằng nó có độ dày lớn và màn hình nói chung là kiểu màn hình không khung. Cần phải nói rằng ngoài việc không có khung, nó được trình bày trong một thiết kế khác với chân không đối xứng với một điểm cân bằng duy nhất.

Các thông số kỹ thuật như thế nào?

Mặc dù màn hình là một trong những mẫu không có khung đầu tiên, nhưng nó đã làm cho dòng sản phẩm này nổi bật với thiết kế của nó. Màn hình AOC Q2781PQ Các tính năng kỹ thuật của dòng máy cũng khá khả quan. Màn hình 27 inch Nhờ bảng điều khiển IPS trong dòng sản phẩm, có kích thước 178 độ của trường nhìn. Hãy cũng lưu ý rằng chỗ để chân có thể điều chỉnh tương đối. Có thể điều chỉnh góc nhìn theo cách như vậy.

Advertisement

Màn hình AOC Q2781PQ

Ngoài ra, giá trị độ phân giải của màn hình là Quad HD, được gọi là 2K. 2560 X 1440 giá trị độ phân giải. Trên thực tế tại thời điểm này 4K Không biết đó là một loại nhu cầu thiết yếu hay một sở thích khác do thiết kế không khung mang lại. Độ phân giải 2K có hỗ trợ. Màn hình còn được gọi là màn hình hỗ trợ góc nhìn rộng. 16: 9 Hãy thêm rằng nó có một tỷ lệ.

Màn hình AOC Q2781PQ

16,7 triệu màu của sê-ri, cũng có giá trị chiều sâu 60HZ tốc độ làm mới cũng như thời gian phản ứng 5 mili giây Thực tế là màn hình không lý tưởng để chơi game cũng cho thấy chúng hấp dẫn hơn đối với các lĩnh vực kinh doanh. Đầu ra kết nối duy nhất trên màn hình, lý tưởng cho các khu vực như xem phim hoặc vẽ mô hình, là đầu ra tai nghe. Tất nhiên, chúng tôi không tính các kết nối tiêu chuẩn như HDMI, VGA. Ngoài ra, cuối cùng nhấp nháy miễn phí Công nghệ màn hình được gọi là màn hình không nhấp nháy cũng được bao gồm. Bằng cách này, hiệu quả của việc mỏi mắt cũng được giảm thiểu.

Ngày phát hành và giá

Mặc dù thực tế là doanh số bán hàng bắt đầu ở một số quốc gia nhất định ngay từ đầu, giá bán của màn hình, bắt đầu được bán ở mọi khu vực trong một thời gian ngắn, là 500 đô la đã được công bố. Người ta cũng cho rằng giá bán sẽ thay đổi tùy theo những thay đổi về mẫu mã và thiết kế đặc biệt.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button