Các tính năng và giá cả của Porsche Design Book One

Porsche, một trong những công ty đầu tiên nghĩ đến xe hạng sang, đã tiết lộ rằng với quyết định mới nhất của mình, hãng sẽ không còn nằm trong chương trình nghị sự chỉ với các công nghệ xe, mà thương hiệu này cũng đang nghiên cứu các công nghệ máy tính thế hệ mới. . Porsche Design Book One Thương hiệu mang các công nghệ của mình vào các hệ thống máy tính cùng với hệ thống máy tính mới được giới thiệu dưới dạng series. Loạt mới cũng bao gồm nhiều công nghệ khác nhau trong máy tính của nó.

Porsche Design Book One Sẽ Là Loại Máy Tính Nào?

Các tính năng của loạt sản phẩm, là một ví dụ mới về máy tính 2 trong 1, cũng khá hài lòng. Chúng ta hãy xem xét các tính năng của máy tính, được thể hiện như phần giới thiệu của thương hiệu về công nghệ máy tính, chi tiết hơn.

Porsche Design Book One Design

Đầu tiên, hãy nói về thiết kế của máy tính. Đặc điểm nổi bật đầu tiên của dòng máy về mặt thiết kế đó là sản phẩm 2 trong 1 nên nó có thể được sử dụng như một máy tính tiêu chuẩn và một máy tính bảng nối tiếp. Trên thực tế, một điểm cộng lớn thu được về mặt thiết kế.

Porsche Design Book One

Ngoài ra, cần lưu ý rằng máy tính có bề ngoài hoàn toàn bằng kim loại, có thiết kế rất mỏng để sử dụng hai bên. Đây là mẫu xe mà Porsche tiếp tục đặc quyền thiết kế của họ. Porsche Design Book One Ngoài ra, chi tiết cuối cùng về thiết kế của dòng sản phẩm này là chiếc bút thông minh có thể gắn từ tính vào mặt bên của vỏ máy.

Thông số kỹ thuật của Porsche Design Book One

Cần lưu ý rằng chiếc máy tính được đánh giá cao về mặt thiết kế là một dòng máy rất thành công về tính năng kỹ thuật. phía trong Intel thế hệ thứ 7 Kaby Lake loạt với bộ xử lý 7500U bộ xử lý và bổ sung Đồ họa Intel HD 620 Cần lưu ý rằng cùng với các đơn vị đồ họa, máy tính Porsche Design Book One cung cấp hiệu suất rất cao.

Porsche Design Book One

Về bộ vi xử lý, người ta cho rằng nó sẽ được ưa thích hơn vì nó cung cấp cả loạt tiêu thụ điện năng thấp hơn và giá trị hiệu suất cao hơn. Tất nhiên, như mọi dòng máy khác, cần lưu ý rằng không chỉ công nghệ vi xử lý mà cả công nghệ bộ nhớ RAM cũng có những đặc điểm phân khúc trên trong dòng này.

Porsche Design Book One

Nhiều đến mức có tổng cộng 16 GB bộ nhớ RAM thế hệ mới bên trong máy tính. RAM 16GB Ngoài bộ nhớ của nó, nó tăng tốc máy tính đáng kể trong phần lưu trữ. SSD 512GB Hãy thêm rằng tùy chọn xuất hiện. Nhờ công nghệ SSD thế hệ mới, đạt được khả năng tương thích tối đa giữa bộ nhớ RAM và bộ lưu trữ. Tất nhiên, cũng nằm trong số những kỳ vọng rằng hai hệ thống sẽ cung cấp một mức hiệu suất với bộ vi xử lý Intel Kaby Lake.

Các tính năng hiển thị của Porsche Design Book One

Chưa nói đến tính năng kỹ thuật, tính năng màn hình của máy tính cũng đã được tính vào một hệ thống rất cao. Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng màn hình, có thể được sử dụng làm cả màn hình cảm ứng và màn hình tiêu chuẩn, là 13,3 inch. Màn hình 13,3 inch Mặc dù kích thước của nó, giá trị độ phân giải là 3200 x 1800 đáng giá. Hãy nói thêm rằng màn hình cung cấp độ phân giải tối đa có hệ thống tương tự như màn hình trên điện thoại thông minh.

Porsche Design Book One

Các tính năng bổ sung

Như một phần bổ sung trong máy tính đi kèm với hệ điều hành Windows được cài đặt. 3 x USB Loại C chứa lối vào. Ngoài ra, máy tính còn có bàn phím có đèn nền và hỗ trợ sạc nhanh. 5MP Không quên máy ảnh là giá trị nó.

Ngày phát hành và giá một cuốn sách của Porsche Design

Trên thực tế, giá của dòng sản phẩm mới, thậm chí được cho là sánh ngang với dòng MacBook, dường như ở mức gần như ngang bằng so với các đối thủ cạnh tranh. $ 2495 Tháng 4 được coi là ngày máy tính có giá bán như thế này sẽ được bán ra. Porsche Design Book One Mặc dù đã có thông báo rằng bộ truyện sẽ được bán ra vào mùa xuân nhưng chiếc máy tính này dự kiến ​​sẽ không được bán ra trên toàn thế giới vào ngày này.

Porsche Design Book One

Thay vào đó, nó được thông báo rằng máy tính sẽ chỉ được bán ở Mỹ, sẽ được bán trên toàn thế giới vào cuối năm nay. Không có thông tin rõ ràng về cách máy tính sẽ được phát hành ở các quốc gia khác với con số bán hàng.

Leave a Reply