Advertisement
Review

Các tính năng và giá cả của ASUS Designo MX34V

Những người theo dõi đã quản lý để nhận được chia sẻ của họ từ sự phát triển của công nghệ màn hình. Công nghệ hiển thị lần đầu tiên được sử dụng trong các dòng tivi LED, sau đó dần dần bắt đầu tìm được chỗ đứng trong các màn hình được sử dụng làm màn hình bên ngoài. Trong thế hệ màn hình trước, thậm chí những công nghệ vượt trội hiện nay cũng đang xuất hiện. Một trong những ví dụ tốt nhất trong lĩnh vực này là ASUS Designo MX34V Hàng loạt. Cần phải xem xét kỹ hơn loạt phim đá đểu truyền hình với những tính năng của nó.

Các tính năng về kiểu dáng và thiết kế của ASUS Designo MX34V

Chưa nói đến các công nghệ màn hình của màn hình, trước hết phải nói đến đặc điểm thiết kế nổi tiếng của dòng máy này. Ngoài việc là một dòng máy rất mỏng, một điểm cộng khác của màn hình là chúng là màn hình cong. Công nghệ màn hình cong vốn là một thiết kế thành công hơn rất nhiều so với màn hình phẳng, mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực đến các tính năng kỹ thuật cũng như thiết kế. Nó đi kèm với cả hai màn hình cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn và thiết kế thời trang. Ngoài ra, nó được cung cấp trong một thiết kế mỏng hơn với màn hình cong.

Advertisement

ASUS Designo MX34V

Ngoài ra, hãy nói thêm rằng màn hình có một chân đỡ duy nhất và chân hỗ trợ duy nhất này có thiết kế hình bầu dục. Tất nhiên, chân đỡ này cũng có các tính năng khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó ở phần sau. Về mặt thiết kế, không nên nói rằng màn hình là một mẫu không có khung và tất cả các cổng đều được đặt ở mặt sau. Thực tế là nó không có khung và tiết kiệm cho người dùng khỏi các kết nối cáp đông đúc là một điểm cộng lớn của màn hình.

Thông số kỹ thuật ASUS Designo MX34V

Ngoài ra, các tính năng kỹ thuật của dòng game, vốn khá thành công về mặt thiết kế, cũng ở mức đủ để thể hiện. Trước hết, hãy chuyển sang thuộc tính màn hình. ASUS Designo MX34V Dòng sản phẩm này bao gồm 2 hệ thống âm thanh Haran Kardon 8 watt. Hệ thống âm thanh, thu hút sự chú ý với sự gia cố Sonicmaster, cũng mang lại một điểm cộng lớn cho màn hình. Sự cải tiến như vậy trong hệ thống âm thanh nói chung làm tăng hiệu suất hơn một chút.

ASUS Designo MX34V

Advertisement

Nếu đến phần màn hình, trước tiên chúng ta sẽ gặp các bạn ở phần các công nghệ màn hình. Tỷ lệ khung hình 21: 9 hoan nghênh. Tỷ lệ khung hình cao là một trong những chi tiết làm nổi bật khả năng hỗ trợ màn hình rộng. Ngoài kích thước màn hình 34 inch Mới nổi. Ngoài định dạng màn hình rộng Kích thước màn hình 34 inch Nó cung cấp một loạt các giá trị hình ảnh. Đối với độ phân giải màn hình 3440 X 1440 giá trị được sử dụng.

ASUS Designo MX34V

Ở giá trị này, nó có nghĩa là hình ảnh chất lượng cao được cung cấp. Ngoài ra, giá trị độ phân giải cao cùng với kích thước màn hình 34 inch, hỗ trợ màn hình rộng với tỉ lệ 21: 9 đã đưa màn hình vào phân khúc cao cấp. Ngoài ra, thời gian phản hồi của màn hình là 4 mili giây được khai báo là. Có thể nói, những giá trị này ban đầu là thấp, nhưng với giá trị này, nó được thể hiện là đủ theo diện tích sử dụng của màn hình. Về hỗ trợ kết nối, nó nằm trong mô hình. 3 x HDMI đầu vào Nếu 1 DisplayPort Nó có một lối vào.

Chế độ hiển thị và bảng điều khiển VA

ASUS Designo MX34V Nó không phải là không có các tính năng mà các màn hình có khác nhau. Trong số các tính năng này, điều đầu tiên thu hút sự chú ý là các chế độ của màn hình. Màn hình, cung cấp hỗ trợ chế độ khác nhau tùy theo khu vực sử dụng của chúng, cũng có các chế độ như trò chơi, âm nhạc và phim. Các màn hình, cũng có chế độ Hình trong Hình, thu hút sự chú ý với các tính năng màn hình có thể thích ứng với mọi mục đích sử dụng.

Mặt khác, bảng điều khiển VA cho phép sử dụng hệ thống màu sâu hơn trong tất cả các chế độ này và sử dụng các hệ thống khác nhau ở hầu hết mọi chế độ. Mặc dù bạn có thể sử dụng màn hình ở bất kỳ khu vực nào với các chế độ này, thời gian trễ 4 ms của màn hình ASUS Designo MX34V cho thấy rằng đây là khu vực sử dụng hạn chế hơn một chút.

ASUS Designo MX34V

Hỗ trợ sạc không dây

ASUS Designo MX34V Các đặc quyền được cung cấp về tính năng màn hình không kết thúc với những đặc quyền này. Bên cạnh đó, trên màn hình ASUS Designo MX34V Nhiều tính năng bổ sung cũng được hỗ trợ. Một trong những tính năng bổ sung này là tính năng sạc không dây Nhờ khu vực bo tròn trên chân đỡ của màn hình, bạn có thể sạc điện thoại thông minh của mình bất cứ khi nào bạn muốn hoặc bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ sạc không dây bất cứ khi nào bạn muốn. Trong tính năng này ASUS Designo MX34V Đó là một tính năng cung cấp khá nhiều điểm cộng cho màn hình của nó. Không giống như màn hình tiêu chuẩn, tính năng sạc không dây là một điểm cộng khác làm cho màn hình được ưa chuộng hơn.

ASUS Designo MX34V

Ngày phát hành và giá

Không có lời giải thích cho giá của màn hình, bắt đầu được tính là ngày phát hành ngay sau khi công bố. Tuy nhiên, người ta cho rằng màn hình sẽ có giá cao hơn nhiều so với giá dự kiến ​​với tất cả các tính năng bổ sung này. Hãy chỉ ra rằng khía cạnh tiêu cực của màn hình trong các video review và đánh giá chung của báo chí chính là giá của màn hình. Dự kiến, giá bán của màn hình đi kèm với mức giá cao hơn nhiều so với những giá trị mong đợi cũng được dự đoán.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button