Advertisement
Review

Các tính năng và giá bán của Microsoft HoloLens

Khi chúng ta nói điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh, các sản phẩm mới đã bắt đầu xuất hiện trong lĩnh vực công nghệ đeo. Kính VR là sản phẩm nổi bật nhất trong lĩnh vực này. Với công nghệ đang được đề cập, được gọi là công nghệ thực tế ảo, nhiều sản phẩm mới đã bắt đầu tham gia vào thị trường công nghệ. Hơn nữa, gần đây, không chỉ công nghệ thực tế ảo mà cả công nghệ thực tế tăng cường cũng bắt đầu đi trước. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy nhiều sản phẩm mới trong lĩnh vực này. Đây là một trong những sản phẩm này Microsoft HoloLens mũ bảo hiểm.

Microsoft HoloLens Tất cả các tính năng

Sau sự ra đời của thiết bị HoloLens, ban đầu được cho là chỉ là một chiếc kính thực tế ảo, nó đã được tiết lộ rằng kính thực sự là một công nghệ toàn diện hơn nhiều và thu hút được cơ sở người dùng rộng rãi hơn nhiều. Ổn thỏa Microsoft HoloLens Nó cung cấp cho người dùng những gì? Microsoft HoloLens Đặc quyền của họ là gì?

Advertisement

Đi kèm với thiết kế mũ bảo hiểm

Microsoft HoloLens Đầu tiên phải nói đến đặc điểm thiết kế của dòng máy. Thiết kế của kính khá khác so với thiết kế của kính thực tế ảo tiêu chuẩn. Thiết kế của kính tương tự như cấu tạo mũ bảo hiểm quý. Cũng xin nói thêm là các bó bột, có dạng tròn đầy, có khung mỏng, nhìn chung không dày lắm, quấn đầu như một dải băng.

Microsoft HoloLens

Ngoài ra, một cấu trúc giống như kính râm lớn chiếm ưu thế ở mặt trước của kính. Khi đội mũ bảo hiểm vào, vùng mắt của bạn vẫn hoàn toàn nhắm lại. Cần lưu ý rằng bộ phận camera của chiếc kính có thiết kế chung này không thu hút quá nhiều sự chú ý từ bên ngoài nên không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế.

Microsoft HoloLens

Advertisement

Nhưng nếu chúng ta tham gia từng phần một 4 camera Sẽ không sai nếu nói rằng hệ thống này tạo thêm một bầu không khí khác cho thiết kế của phần đầu xe. Mặc dù có thiết kế phần nào gợi nhớ đến những cảnh trong phim khoa học viễn tưởng, nhưng cần lưu ý rằng thiết kế của kính nhìn chung được đánh giá cao. Đồng thời, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng mũ bảo hiểm. Nhờ thiết kế của nó, nó thường dễ sử dụng hơn một chút.

Nó cung cấp loại hệ thống nào?

Hãy để một mình thiết kế Microsoft HoloLens Điểm chính làm cho mũ bảo hiểm nói chung nổi bật và được nói đến rất nhiều là hệ thống mà nó cung cấp. Chúng ta hãy nói một chút về các tính năng kỹ thuật của mũ bảo hiểm, chúng ảnh hưởng đến thiết kế ở một mức độ nào đó và chính xác thì chúng có tác dụng gì. Trước hết, trong mũ bảo hiểm 1GB Ram số lượng Intel Atom 32-bit bộ xử lý loạt và Microsoft Cũng hãy đề cập rằng nó là một hệ thống kết xuất hình ảnh ba chiều được phát triển đặc biệt bởi

Microsoft HoloLens

ở vị trí đầu tiên 1GB Ram Số lượng có vẻ khá thấp so với các công nghệ mới nhất, nhưng công nghệ RAM LDDR3 hệ thống và trong kính 1GB Tôi cũng nên đề cập rằng giá trị là khá đủ. Chúng ta hãy nói một chút về logic làm việc của những chiếc kính nói chung có những tính năng hệ thống này.

Nhìn chung, chúng ta biết hoạt động của hệ thống trong kính thực tế ảo đơn giản như thế nào. Chỉ cần mở một video hoặc ứng dụng thực tế ảo từ điện thoại bằng kính thực tế ảo là đủ. Microsoft HoloLens Trong bộ truyện, hệ thống có một chút khác biệt. Bởi những chiếc mũ bảo hiểm này không chỉ mang đến công nghệ thực tế ảo cho người dùng.

Microsoft HoloLens

Thậm chí thay vì công nghệ thực tế ảo Microsoft HoloLens Giả sử rằng chiếc kính này cung cấp thêm một chút công nghệ thực tế tăng cường. Trong hoạt động của hệ thống, môi trường bạn đang nhìn sẽ được quét bằng camera kép nằm ở hai bên của kính cùng với người dùng đeo kính. Cùng với môi trường được quét bởi camera, hình ảnh đến mũ bảo hiểm được xử lý trong phần xử lý ảnh ba chiều của kính. Hình ảnh ba chiều được tạo ra trực tiếp bởi kính sẽ tự động được tích hợp vào trường.

Bằng cách này, bất cứ nơi nào bạn nhìn, bạn sẽ phải đối mặt với một hệ thống như thể một hình ảnh ảo đã được tích hợp ở đó. dù sao Microsoft HoloLens Công nghệ này là lý do tại sao kính của ông được biết đến qua các bộ phim khoa học viễn tưởng. Vì cùng với ảnh đã nói, ảnh ảo và môi trường thực gần như xích lại gần nhau. Theo một cách nào đó, sự xuất hiện của công nghệ được gọi là thực tế tăng cường được cung cấp.

Microsoft HoloLens

Hệ thống điều khiển bằng tay

Microsoft HoloLens Thực tế là hình ảnh được xử lý theo cách này và ảnh ba chiều được tạo ra trong kính không đặt ra một câu hỏi thông minh nào khác. Một câu hỏi khác mà hệ thống đang đề cập đến là làm thế nào để kiểm soát hình ảnh ba chiều do kính tạo ra. Bởi vì, theo tuyên bố của Microsoft, bạn thậm chí có thể chơi trò chơi với hình ảnh ba chiều được tạo ra bằng cách có được cảm giác như thể bạn đang chơi trò chơi với kính.

Microsoft HoloLens

cho cái này Microsoft Hệ thống điều khiển thủ công đã được cung cấp cho người dùng bởi Nói cách khác, bạn có thể điều khiển hình ảnh ba chiều do kính tạo ra chỉ bằng chuyển động của tay. Microsoft HoloLens Chúng ta cũng hãy đề cập rằng tình huống này có thể đạt được nhờ vào các cảm biến chuyển động trên đó. Nói chung, người ta nói rằng hệ thống phát hiện chuyển động khá thành công. Có thể chuyển đổi giữa các hình ảnh ba chiều chỉ bằng các chuyển động của ngón tay.

Hệ thống sạc và hỗ trợ hệ điều hành

Vậy, các ảnh ba chiều đã tạo hoạt động trên hệ thống nào? Đối với điều này Microsoft bằng kính Windows 10 Cần lưu ý rằng hệ điều hành cũng được tích hợp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác theo cách này, cùng với kính tích hợp hệ điều hành Windows 10, vốn cũng được sử dụng trong máy tính.

Microsoft HoloLens

Ngoài vấn đề này ra, một vấn đề khác gây tò mò là pin của tai nghe như thế nào. Là một công nghệ không dây Microsoft HoloLens khiến cho thời gian sạc của dòng máy trở nên đáng kinh ngạc. Ngoài kính thông minh, được sử dụng trong đồng hồ nói chung, có một khoản phụ phí về pin. Cảnh báo LED hệ thống có sẵn cho người dùng.

ổn Microsoft HoloLens Nếu pin của thiết bị bắt đầu cạn kiệt hoặc hết pin, kính sẽ đưa ra cảnh báo cho người dùng và bạn có thể sạc kính qua cổng USB. Không cần thêm công nghệ cho việc này. Tất nhiên, chúng ta cũng nên đề cập rằng đã có những nghiên cứu về việc hỗ trợ sạc không dây cho kính gần đây.

Microsoft HoloLens

Ngày phát hành và giá bán

Thực ra Microsoft HoloLens Mũ bảo hiểm gần đây đã chính thức được bán ra thị trường. Tuy nhiên, do tình trạng khan hiếm hàng, nên người ta cũng biết rằng hiện tại hầu hết các khu vực đều không có mũ bảo hiểm để bán. Người ta cũng biết liệu Microsoft có thực hiện một bước tiến mới trong vấn đề này hay không và liệu hỗ trợ bán hàng có tăng lên hay không. Tuy nhiên, với tất cả các tính năng này, giá bán của kính cũng là bây giờ. 3000 đô la Cũng cần lưu ý rằng đó là một con số rất cao.

Microsoft HoloLens Legacy là gì?

Cuối cùng, hãy nói về các tính năng không mong muốn của kính. Trước hết, vì hình ảnh ba chiều được hình thành dưới dạng tia, hình ảnh ba chiều bị bóp méo trong ánh sáng ban ngày. Người ta cho rằng Microsoft vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra, hãy nói thêm rằng nó không có công dụng chuyên nghiệp như mong đợi.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button