Advertisement
Review

Các tính năng và giá bán của Lenovo V330

Bắt đầu thể hiện mình một cách chậm rãi trên điện thoại thông minh, Lenovo đang tiến nhanh trong các mẫu máy tính và máy tính bảng cũng như điện thoại thông minh. Chúng tôi thấy rằng thương hiệu liên tục ra mắt một loạt máy tính bảng hoặc máy tính mới. Bên cạnh dòng máy chơi game và máy tính dành cho doanh nhân, chúng ta cũng thấy nhiều dòng Lenovo được cung cấp cho mục đích sử dụng chung. Một trong những loạt bài này Lenovo V330 các mô hình sổ tay mô hình. Nó có các tính năng rất tốt để sử dụng chung. Lenovo V330 Hãy chuyển sang mô hình, chi tiết và các tính năng thiết kế.

Thiết kế Lenovo V330

Máy tính xách tay Lenovo V330 Mẫu xe không có nhiều khác biệt về phần thiết kế. Một bảng màu duy nhất được sử dụng trên máy tính. Chúng ta thấy rằng cả nắp sau, mặt trước và màu xám đều chiếm ưu thế và một thiết kế dựa trên thứ tự này đã được xác định. Hãy thêm rằng ngay cả các phím bàn phím cũng được bao gồm. Tuy không phải là một thiết kế quá lộng lẫy nhưng màu xám của các phần bên cạnh mousepad lại là một ưu điểm rất quan trọng.

Advertisement

Lenovo V330

Trong máy tính sử dụng màu trắng hoặc màu kim loại, dấu tay có thể vẫn còn trên các bộ phận này và theo thời gian, dấu vết này được xử lý thành vỏ máy mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Lenovo V330 Mô hình này không chắc có vấn đề như vậy.

Ngoài logo Lenovo nằm trên nắp sau của máy tính, không có nhiều chuyển động. Khi chúng ta xem xét các kích thước, mô hình này 375mm X 253mm X 22mm Chúng tôi thấy đó là kích thước. Trong phần trọng lượng 2,05kg một giá trị như vậy được trình bày. Hãy nói thêm rằng giá trị này cao hơn một nhấp chuột so với các đối thủ cạnh tranh.

Thông số kỹ thuật màn hình Lenovo V330

Trong phần thiết kế, chúng ta gặp phải một loạt bình thường. Lenovo V330 máy tính trên màn hình Kích thước 15,6 inch xuất hiện với. Màn hình 15,6 inch kích thước của nó không cung cấp trường nhìn rất rộng với độ dày của viền bằng ngón tay. Giá trị độ phân giải hiển thị trên màn hình máy tính là Full HD. Màn hình, có bề mặt không phản chiếu, không có các tính năng phụ như dấu vân tay. Chúng tôi đang đối mặt với một bảng hiển thị tiêu chuẩn.

Advertisement

Lenovo V330

Thông số kỹ thuật Lenovo V330

Vào phần chính thôi. Lenovo V330 thông số kỹ thuật của các mô hình. Bộ vi xử lý Intel được bao gồm trong loạt bài này. Chúng tôi không mong đợi một hiệu suất rất cao Lenovo V330 máy tính, Intel Core i7-8550U máy tính sử dụng bộ vi xử lý, Xung nhịp 1,80 GHz có tốc độ.

Mặc dù tốc độ đồng hồ chính được giải thích theo cách này, hãy nói thêm rằng nó đạt tốc độ đồng hồ 4 GHz với tốc độ turbo. Bộ vi xử lý 4 nhân nằm trong số những bộ vi xử lý thành công là sản phẩm của thế hệ thứ 8 và công nghệ sản xuất 14 nm. Vùng bộ nhớ đệm của bộ xử lý là 8 MB. Hãy nói thêm rằng ngoài thông tin kỹ thuật này của bộ xử lý, hỗ trợ phần mềm cũng được cung cấp cho tất cả các công nghệ của Intel.

Lenovo V330

Đơn vị đồ họa đi kèm với bộ vi xử lý là Intel. Đồ họa UHD 620. Trong đơn vị đồ họa đi kèm như một đơn vị đồ họa tích hợp, 1.15 GHz tốc độ được cung cấp và DirectX 12 Có các tính năng cộng thêm như Hãy cũng nói thêm rằng hỗ trợ 4K được cung cấp. Ngoài bộ vi xử lý, chúng ta hãy nói về đơn vị lưu trữ và dung lượng bộ nhớ RAM của series.

SSD 128GB và HDD 1TB trên máy tính 12GB RAM số lượng bộ nhớ được bao gồm. Loại bộ nhớ RAM được biết đến là thế hệ mới. RAM DDR4 ký ức. Điều này cung cấp các giải pháp tốt hơn nhiều về tốc độ. Ngoài những điều này, trên 2 x USB Loại C và USB 3 Hãy thêm rằng có các liên kết. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay.

Lenovo V330

Card đồ họa bên ngoài

Lenovo V330 Sau thông số kỹ thuật, cũng cần đưa ra thông tin về card đồ họa. Lenovo V330 có một card đồ họa AMD trong đó. AMD Radeon 500 một sản phẩm của loạt AMD Radeon 530 Chúng tôi thấy các ảnh chụp màn hình. Bộ nhớ DDR3 của thẻ video 2 GB Hãy thêm rằng nó có một loại và là 64 bit. Nhưng nó không phải là một card đồ họa hiệu suất quá cao.

Giá

Lenovo V330 Giá của mô hình có các tính năng này dao động trong khoảng 3.700 – 4.000 TL. Giá có thể thay đổi theo chiến dịch và chiết khấu. Hãy nói thêm rằng mô hình với bộ xử lý dòng i5 của cùng một mô hình được cung cấp với mức giá thấp hơn một chút.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button