Advertisement
Review

Các tính năng và giá bán của bảng thông minh Google Jamboard

Một trong những lĩnh vực mà công nghệ đã có những bước phát triển vượt bậc là lĩnh vực hình ảnh. Không có gì lạ khi các công nghệ khác nhau giữa các công nghệ hình ảnh, trong đó xuất hiện nhiều công nghệ mới có giá trị trong công nghệ hình ảnh như tivi và màn hình nói chung. Một trong những điểm khác biệt nhất trong số các công nghệ này là công nghệ bảng thông minh. Không có sự phát triển nào sẽ làm gia tăng sự cạnh tranh giữa các thương hiệu trong công nghệ bảng thông minh, công nghệ gần đây đã được sử dụng trong hệ thống giáo dục không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Một trong những sản phẩm nổi lên với những phát triển này là Google Jamboard bảng thông minh.

Google Jamboard là đối thủ cạnh tranh mới của Microsoft

Bảng thông minh Google Jamboard, được coi là đối thủ cạnh tranh của Microsoft, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, cũng trở thành tâm điểm chú ý ngay khi chúng được giới thiệu. Chúng ta hãy xem xét các tính năng của bảng, mà bảng báo cáo giá đã được thực hiện gần đây.

Advertisement

Thiết kế di động và tiện dụng

Vấn đề vận chuyển và vị trí, được cho là vấn đề lớn nhất của bảng thông minh, gây ra sự cố cho nhiều sản phẩm. Vì nó thường được sử dụng cố định cho một khu vực nhất định, chúng tôi không thấy có nhiều sự khác biệt giữa các sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực này. Nhưng Google Jamboard Về mặt này, nó đã có một động thái có thể đi trước các đối thủ cạnh tranh của mình. đánh giá là gỗ Google Jamboard Dòng sản phẩm này có thiết kế dễ di chuyển. Bảng thông minh, nổi bật vì hạn chế sử dụng trong một khu vực nhất định, có 4 chân đỡ có bánh xe. Theo cách này Google Jamboard bảng có thể được di chuyển như mong muốn.

Google Jamboard

Cần lưu ý rằng tiện ích bổ sung được sử dụng để kéo, nằm ở dưới cùng của bảng, mang lại một điểm cộng cho thiết kế về việc dễ dàng di chuyển. Ngoài những tấm bảng có cấu trúc sẽ góp phần lớn vào tính di động, chi tiết đầu tiên thu hút sự chú ý là một khung mỏng ở phần trên của bảng. Ngoại trừ điều này Google Jamboard Hãy nói thêm rằng màu đỏ được sử dụng nói chung ở mặt sau của màn hình và một hình ảnh phong cách được hiển thị. Sẽ không sai khi nói rằng mẫu máy vốn rất thành công về màn hình cũng có điểm cộng lớn về thiết kế.

Cách tính năng kỹ thuật của Google Jamboard

Mặc dù chúng tôi tiếp cận sản phẩm như một bảng thông minh, tất nhiên, không có bảng nào trong loạt sản phẩm này. Một màn hình khổng lồ xuất hiện trong khung hình chính. 55 inch Cũng cần nói thêm rằng những màn hình này có kích thước được thiết kế dạng cảm ứng để dễ dàng sử dụng và những màn hình này rất dễ sử dụng. Màn hình cảm ứng 55 inch Giá trị độ phân giải được sử dụng trong phần này là 4K, một giá trị rất quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng độ phân giải cùng với kích thước.

Advertisement

Google Jamboard

Một trong những giá trị độ phân giải cao nhất hiện nay trên thị trường. Độ phân giải 4K Sản phẩm gây chú ý với giá trị đi kèm bút thông minh. Phần bút thông minh có thể được hiển thị như một trong những tính năng bình thường của màn hình, nhưng điểm khác biệt chính là tính năng. Google Jamboard Nó không đi kèm với bút thông minh cũng như tẩy thông minh. Vì vậy, như chúng tôi đã nói, bạn có thể sử dụng thiết bị như một bảng. Ngoài ra, việc cả hai sản phẩm đều có thể sử dụng mà không cần pin là một điểm cộng lớn. Không có phần pin ở cả phần bút và phần tẩy.

Hệ điều hành và Hỗ trợ kết nối thế hệ tiếp theo

Vì đây là một sản phẩm thông minh, nó khiến chúng tôi gặp phải hệ điều hành bên trong sản phẩm Google Jamboard. Về phần hệ điều hành, Google đã đưa vào hệ điều hành di động Android 6.0. Có vẻ như hệ điều hành không có bất kỳ chế độ đặc biệt nào cũng không có nhiều khác biệt so với các phiên bản trên smartphone.

Google Jamboard

Ngoài điều này ra, Google chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc thiết bị có nhận được hỗ trợ cập nhật hay không. Các bản cập nhật mới cũng dự kiến ​​sẽ đến theo nhu cầu của hệ thống. Ngoài ra, nếu bỏ hệ điều hành sang một bên, sản phẩm còn tích hợp các công nghệ kết nối như USB 2.0, USB 3.0, NFC, HDMI, Bluetooth.

Google Jamboard

như nó đứng Google Jamboard Nó có thể được sử dụng trong hầu hết mọi loại kết nối. Trong trường hợp này, thực tế là thiết bị có thể được sử dụng thoải mái trong mọi môi trường. Ngoài ra, sự hiện diện của các hỗ trợ như hỗ trợ Google Drive cung cấp cho sản phẩm một điểm cộng bổ sung. Với tất cả những khía cạnh này, sẽ không sai khi nói rằng loạt sản phẩm mới của Google có thể được sử dụng dễ dàng trong các bài thuyết trình, cuộc họp và trong nhiều lĩnh vực như giáo dục.

Ngày phát hành và tiết lộ giá của Google Jamboard

Giá của sản phẩm đã được háo hức chờ đợi sau khi các tính năng của nó trở nên rõ ràng. Theo tuyên bố của thương hiệu về giá cả, thiết bị 5.000 đô la Nó sẽ được bán với một con số như thế này. Mặc dù nó đã được bán với con số 5.000 đô la, nhưng hiện tại có vẻ rất khó để nhận xét về con số này sẽ là bao nhiêu ở nước ta.

Google Jamboard

Ngoài ra, ngày được đưa ra cho ngày phát hành của màn hình được hiển thị là tháng Năm. Người ta cho rằng nó sẽ được bán ở tất cả các khu vực trước những tháng mùa hè. Google Jamboard Điều đáng tò mò là giá cả của bộ truyện sẽ thay đổi theo các khu vực là bao nhiêu.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button