Advertisement
Review

Các tính năng và giá bán của Asus Designo Curve MX34VQ

Dòng màn hình 4K, liên tục xuất hiện trong chương trình nghị sự với các mẫu mới trong công nghệ hiển thị, đã trở nên khá phổ biến. Với việc sử dụng rộng rãi công nghệ 4K với những màn hình mới nối tiếp nhau ra đời, người ta cũng băn khoăn không biết đâu là màn hình thế hệ mới và những công nghệ tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực này. Một trong những màn hình loạt mới trong lĩnh vực này là Asus Designo Curve MX34VQ có màn hình.

Asus Designo Curve MX34VQ đi kèm những tính năng nào?

Asus, một trong những thương hiệu bắt đầu đi đầu với dòng màn hình của mình, là một trong những dòng màn hình mới trong lĩnh vực này. Asus Designo Curve MX34VQ trở thành hình mẫu. Vậy màn hình series mới có những tính năng gì? Nó đi kèm với sự khác biệt như thế nào? Hãy xem nào.

Advertisement

Thiết kế màn hình cong

Trước hết Asus Designo Curve MX34VQ Nếu chúng ta bắt đầu với các chi tiết thiết kế của series, cần lưu ý rằng mẫu series mới về mặt thiết kế lại là một ví dụ mới về màn hình cong. Mặc dù nó không có tỷ lệ cong quá cao nhưng nó có thể phản ánh tốt các đặc điểm của màn hình cong với viền mỏng nói chung. Asus Designo Curve MX34VQ Phải nói rằng dòng máy này có ngoại hình rất thời trang với thiết kế mỏng và màn hình cong.

Asus Designo Curve MX34VQ

Mô hình có thiết kế đơn giản và thanh lịch với khung chung và thiết kế cong, là một trong những điểm cộng lớn nhất của mô hình về mặt thiết kế. Cụ thể, như chúng ta đã thấy trong các mẫu màn hình Asus trước đây, trong dòng sản phẩm này chỉ có một chân đỡ hình bầu dục và chân đỡ này thu hút sự chú ý như là phần duy nhất cho phép màn hình đứng. Ngoài ra, chân hỗ trợ này còn có một đặc quyền khác, chúng ta sẽ thảo luận ngay sau đây.

Những Điểm Khác Biệt Làm Cho Các Tính Năng Kỹ Thuật Tiết Lộ?

Khi nói đến công nghệ màn hình, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là các giá trị hiển thị của màn hình. Màn hình đi kèm với công nghệ gì? Giá trị độ phân giải nào được cung cấp? Nhiều câu hỏi như vậy được đặt ra ở phía trước. Ở khu này Asus Designo Curve MX34VQ Bộ truyện cũng có các tính năng kỹ thuật rất thành công.

Advertisement

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý về mặt tính năng kỹ thuật là giá trị độ phân giải của màn hình chi tiết. Về giá trị độ phân giải, loạt Màn hình 4K Giả sử nó ở trong lớp. Đối với độ phân giải màn hình 3440 X 1440 điểm ảnh Cũng cần phải nói rằng màn hình cung cấp giá trị của chúng mang lại chất lượng hình ảnh rất tốt ngay từ điểm đầu tiên.

Asus Designo Curve MX34VQ

Ngoài tất cả những điều này, liên quan đến kích thước màn hình 34 inch Ngoài cả mẫu màn hình cong và màn hình cong, loạt sản phẩm đi kèm với loại màn hình cao hơn kích thước màn hình dự kiến, chẳng hạn như Độ phân giải 4K Cung cấp giá trị Asus Designo Curve MX34VQ Nó làm cho màn hình của nó nổi bật là một trong những dòng khá đầy đủ về tính năng kỹ thuật.

Ngoài ra, nếu chúng ta nói về các chi tiết kỹ thuật khác, một điểm đáng chú ý khác của màn hình là thiết kế cong của nó. 21: 9 Nó có thể hiển thị hình ảnh trên tỷ lệ góc rộng. Bằng cách này, bạn có thể chọn các chi tiết trong ảnh dễ dàng hơn nhiều và có thể thu được hình ảnh rõ ràng hơn nhiều.

Asus Designo Curve MX34VQ

Ngoại trừ điều này Bảng điều khiển IPS nhờ vào 178 độ đưa ra một quan điểm Asus Designo Curve MX34VQ màn hình Độ tương phản 3000: 1 Nó cũng cung cấp một mô hình hiển thị rất tốt về độ cân bằng màu sắc. Hơn thế nữa 1800R Cũng cần lưu ý rằng hệ thống bộ lọc cho tỷ lệ độ cong và bức xạ màu xanh lam cũng được bao gồm.

Hỗ trợ loa ngoài

Chưa nói đến giá trị độ phân giải của màn hình và công nghệ của màn hình, cần phải nói rằng loạt sản phẩm này đi kèm với hệ thống loa như một phần bổ sung. công suất đầu ra âm thanh 2 loa 8 WCác màn hình đi kèm với r không cần hệ thống âm thanh bên ngoài.

Asus Designo Curve MX34VQ

Có một chút khó khăn để nhận xét về mức độ thành công của dàn âm thanh. Mặc dù 8W được hiển thị là lý tưởng cho một màn hình, chúng ta cũng hãy chỉ ra rằng hệ thống trong màn hình là chưa đủ khi chúng tôi đánh giá chung.

Hỗ trợ sạc không dây

Asus Designo Curve MX34VQ Một đặc quyền khác của màn hình là chân đỡ. Chân đỡ này của màn hình, đi kèm với chân đỡ hình bầu dục, thực chất là một bộ sạc không dây. Để sử dụng tính năng này của chân hỗ trợ, có thể được sử dụng như một bộ sạc không dây, tất cả những gì bạn phải làm là đặt điện thoại thông minh của mình lên chân hỗ trợ. Nhưng đối với điều này, chúng ta hãy chỉ ra rằng điện thoại của bạn cũng phải có hỗ trợ sạc không dây.

Asus Designo Curve MX34VQ

Nó có thể được bao gồm trong màn hình chơi game không?

Asus Designo Curve MX34VQ Một trong những vấn đề gây tò mò nhất về bộ truyện là liệu các màn hình có được đưa vào sê-ri người chơi hay không. Chúng ta cũng biết rằng màn hình của Asus được sử dụng cho các máy tính chơi game dòng ROG rất nổi tiếng. Tuy nhiên, loạt game này sẽ không cung cấp hỗ trợ trò chơi như mong đợi cho người dùng. Cần lưu ý rằng các màn hình này hầu hết phục vụ cho mục đích vẽ và làm việc. Lý do cho điều này là tốc độ làm mới của màn hình chỉ 60Hz ở xung quanh.

Asus Designo Curve MX34VQ

Với những giá trị này và Độ phân giải 4K Với sự hỗ trợ của trò chơi, chúng tôi có thể nói rằng các màn hình là không đủ. Vì lý do này, nó thuộc loại màn hình được sử dụng chủ yếu cho mục đích kinh doanh. Đã là thời gian phản ứng của màn hình 4 mili giây Điều này một lần nữa chứng tỏ nó không phù hợp với dòng game. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng series bao gồm các phần mềm như Gameplus.

Ngày phát hành và giá

Đã nói rằng nó đang chuẩn bị mở các đơn đặt hàng đầu tiên cho Ngày phát hành của Asus Ngoài ra, cần lưu ý rằng nó không tiết lộ ngày bán rõ ràng. Những giải thích về giá cả và ngày phát hành của những chiếc màn hình không có ngày phát hành rõ ràng cũng được rất nhiều người háo hức chờ đợi.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button