Advertisement
Review

Các tính năng và đánh giá của Fitbit Versa

Fitbit Versa đồng hồ thông minh Mô hình ion được thiết kế cho vận động viênhơn rẻhơn Thoải mái, tập trung vào thể dục Nó là một chiếc đồng hồ thông minh. Nhưng cần lưu ý rằng nó không thể so sánh với Apple Watch.

phát hành vào mùa thu năm ngoái Đồng hồ thông minh Fitbit IonicSẽ không sai nếu nói rằng nó không được yêu thích. $ 300 giá khá nó đắtthiết kế kiểu cổ điển Đối với nhiều người, nó không được hoan nghênh chút nào.

Advertisement

Fitbit Versa đồng hồ thông minh vẫn Apple Watch không tương đương với Tính hữu dụng của đồng hồ thông minh Apple đã vượt xa các đối thủ. Nhưng theo dõi thể dục tính năng và các tính năng của đồng hồ thông minh cổ điển nếu bạn muốn lựa chọn tốt nhất

Đồng hồ thông minh Fitbit thoải mái nhất từng được thiết kế

Đánh giá Fitbit Versa

Ngay cả khi nhìn từ bên ngoài hộp Fitbit Ionic từ đồng hồ thông minh của bạn thoải mái hơn nó dường như là. Fitbit Ionic Bản phát hành mới này đã nhận rất nhiều lời chỉ trích. Mô hình Versa hơn thẩm mỹthực dụng như họ đã thiết kế. Đen, bạcHoa hồng vàng tùy chọn màu sắc được cung cấp với.

Đánh giá Fitbit Versa

Advertisement

Độ sáng màn hình ngày càng Thật tuyệt vời. trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời thậm chí hoàn hảo Nó có một màn hình làm việc. Nếu màn hình Fitbit Ionic của mô hình 1,45 inch một chút từ màn hình của bạn nhỏTốt bụng. Đồng hồ Apple 38mmtrên màn hình 1,5 inch hơn nhỏ Tuy nhiên, điều này không thể được cho là gây ra bất kỳ vấn đề.

tôi đoán một trong những tính năng tiêu cực khung quá lớnLà. Xét cho cùng, tivi và điện thoại, hầu hết chúng đều có viền mỏng, tại sao một chiếc đồng hồ thông minh lại nhiều như vậy? một khung lớnCó nó có thể là một chút vấn đề. Đến nay đồng hồ thông minh màn hình rộng với viền mỏng sẽ được ưu tiên. Có lẽ với mô hình này anh ấy có thể xoay chuyển tình thế một chút.

đồng hồ đeo tay một chút gồ ghề đang đứng. Tuy nhiên Apple Watch giống như một chiếc đồng hồ thông minh Fitbit Versa trong mô hình silicon ($ 30), da thuộc ($ 60) và Kim loại Bạn có thể mua các loại điều hòa tương thích và khác nhau, chẳng hạn như ($ 100). Versa dung dịch mùa xuân linh hoạt một cơ chế sử dụng. Mặc dù các dây đeo trên đồng hồ thông minh như Apple Watch hay Wear OS đều dễ thay thế nhưng việc thay dây đeo trên Fitbit lại khá khó khăn.

Đánh giá Fitbit Versa

Thông số kỹ thuật

Tương tự với mô hình Ionic Versa trong thể dục và sức khỏe ứng dụng của họ kế hoạch trướcNó đặt một và mọi thứ khác là thứ yếu.

Đồng hồ thông minh Versa các bước, khoảng cách, calo bị đốt cháycác hoạt động đã thực hiện Nó có một tính năng tính toán. Tuy nhiên, theo các mô hình khác nhau mà tương đương với đồng hồ thông minh này. giao diện Fitbit OS trực quan hơn sử dụng. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh.

Mô hình Versa được tìm thấy trên Ionic sự khỏe khoắn tính năng theo dõi sức khỏenó có gì Nhịp timliên tục tiết kiệm của bạn Khác nhau chu kì giấc ngủgiám sát của họ chạy bộ, Đi xe đạp, bơi lội (Versa có khả năng chống thấm nước đến 50 mét).

Cũng trên đồng hồ thông minh Versa Huấn luyện viên Fitbit thông qua ứng dụng tập luyện miễn phí Bạn có thể làm. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn Phí đăng ký hàng năm $ 40 bạn phải trả tiền. Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao lớn, bạn có thể Huấn luyện viên FitbitBạn sẽ thấy nó rất hữu ích.

Đánh giá Fitbit Versa

Versa có một vài tính năng khác nhau nổi bật. Một trong số này bài tập thở đúng giờ với một “giúp bạn giải tỏa căng thẳng”thư giãn” ứng dụng. bài tập thở theo mặc định đặt thành năm phút. Nhưng nó ngắn hơn trong cài đặttrung bình hai phút Bạn có thể biến nó thành một phiên làm việc.

Trên đồng hồ thông minh Versa thiếu sót đáng chú ý Nội bộ GPSlà sự vắng mặt của. Nhưng để đảo ngược điều này Điện thoại thông minh ghép nối Versađược mượn từ GPScó . Điều này có nghĩa là bạn không thể lập bản đồ chi tiết cho các lần chạy của mình.

Tính năng nâng cao

Lịch nguyệt san dành cho phụ nữ

Thêm thông tin về đồng hồ thông minh Versa dựa trên sức khỏe nếu tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệtLà Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng theo dõi chu kỳ khác, tính năng này của Fitbit sẽ trông quen thuộc. Tính năng này theo mặc định Mở cho bất kỳ ai xác định là hồ sơ Fitbit nữ. Nhưng nếu bạn không xác định là nữ tính năng này theo cách thủ công. bạn cũng có thể thêm.

kỳ kinh của bạn bằng ứng dụng Fitbit. đã bắt đầu thời gian và kết thúc Bạn có thể ghi lại thời gian. Theo chu kỳ của bạn dự đoán các giai đoạn trong tương lai nó có. Bạn càng đăng nhập nhiều, dự đoán của họ sẽ càng chính xác. cho mỗi ngày cường độ dòng chảychuột rút hoặc đau đầu Bạn cũng có thể lưu thông tin bổ sung về các triệu chứng khác, chẳng hạn như

Ứng dụng này cũng cơ bản theo dõi khả năng sinh sản cũng có quà. Như thế này có thai xác suất ở lại khi nó cao nhấtbạn có thể thấy tôi.

Đánh giá Fitbit Versa

Tất cả thông tin được lưu trong ứng dụng Fitbit. Bạn cũng có thể xem một số thông tin cơ bản về những ngày sắp tới và các triệu chứng có thể xảy ra.

Đánh giá Fitbit Versa

Khi bạn xem xét việc kết hợp theo dõi sức khỏe và thể dục cùng với theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của Fitbit một lợi thế quan trọng có. biến động nội tiết tốBạn nên biết rằng nó có thể gây ra vấn đề. Fitbit dành cho bạn 24/4 đang ngủ, Ănkhông tập thể dục Nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình nhờ tính năng ghi âm về các chủ đề như:

Đánh giá tính năng

Mặc dù có thiết kế cải tiến và tính năng theo dõi hoạt động thể chất vững chắc, Versa vẫn là đồng hồ thông minh trung bình của bạn.
So với mô hình Ionic, Fitbit OS lần này trực quan hơn một chút. Tuy nó vẫn còn nhiều khuyết điểm so với phiên bản trước nhưng có thể coi là lý tưởng.
Thay đổi dây đeo của đồng hồ có thể hơi rắc rối. Ngoài ra, giao diện đồng hồ vẫn còn một chút đơn giản.

Đánh giá Fitbit Versa

Versa trung bình 300 bài hátlưu trữ cục bộ có diện tích. PandoraDeezer có thể làm việc với. Ổn thỏa Spotify Bạn có thể tự hỏi mình ở đâu. Không may Không hỗ trợ Spotify.

Nhìn chung, đồng hồ thông minh Versa là thứ mà mọi người mong đợi nhất. không cải thiện cài đặt thông báo. cả hai iOS cũng như Android trên màn hình nhỏ của đồng hồ thông minh hoạt động với bạn có thể thấy thông báo nhưng bạn không thể tương tác với họ. Bạn không thể viết bất kỳ văn bản nào.

Đánh giá Fitbit Versa

Fitbit trong tương lai Cập nhật cho người dùng Android bằng cách làm Facebook, chùng xuốngTin nhắn tương thích với các ứng dụng như Như với sản phẩm Fitbis Ionic smartwatch trước đây thời lượng pin rất dàiNgừng lại. Trong khi thời lượng pin của các đồng hồ thông minh khác là 1-2 ngày thì Versa kéo dài trong 4 ngày mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Một số người dùng thậm chí còn cho rằng nó mất tới 4,5 ngày.

đánh giá chung

Tính năng tích cực

  • khá thoải mái
  • siêu nhẹ
  • màn hình sáng
  • Theo dõi thể chất tuyệt vời
  • Pin tốt

Các tính năng tiêu cực

  • Không có GPS tích hợp
  • Khó thay dây
  • Hệ điều hành Fitbit yếu

Versa, sản phẩm đồng hồ thông minh thứ hai của thương hiệu Fitbit, mang đến những tính năng tốt hơn sản phẩm đầu tiên. Có rất nhiều thay đổi, từ thiết kế đến phần mềm cải tiến của nó. Nó có thể là sự lựa chọn lý tưởng để có một chiếc đồng hồ thông minh giá cả phải chăng.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button