Advertisement
Review

Các tính năng, ngày phát hành và giá của Samsung Galaxy J3 Prime

Gia đình điện thoại thông minh Samsung đã bắt đầu mở rộng hơn một chút mỗi ngày. Mặc dù gần đây, nhiều mẫu điện thoại thông minh cao cấp đã được đưa vào chương trình nghị sự, nhưng nó không chỉ được tìm thấy ở điện thoại thông minh cao cấp trong gia đình điện thoại thông minh đang mở rộng. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng thương hiệu này có nhiều mẫu mã thu hút được tầng lớp trung lưu trở lên. Một trong những loạt phim sẽ hiển thị chính nó trong số các mô hình này. Samsung Galaxy J3 Prime Bộ truyện là một trong những bộ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí.

Samsung Galaxy J3 Prime

Advertisement

Thiết kế tinh tế của Samsung Galaxy J3 Prime

Hãy bắt đầu bằng cách nói về sự tinh tế trong thiết kế của những chiếc điện thoại mới xuất hiện. Cần phải nói rằng không có thay đổi nghiêm trọng về thiết kế khi nói rằng điện thoại là một sản phẩm nằm giữa phân khúc tầm trung và phổ thông. Khá giống với thiết kế tiêu chuẩn của điện thoại thông minh Samsung, có nút Home ở mặt trước, điều này đã bị loại bỏ với mẫu Galaxy S8. Menu ảo và nút quay lại được đặt ngay bên cạnh nút trang chủ.

Samsung Galaxy J3 Prime

Ngoài ra, chỉ có một chút màn hình được phóng to ở mặt trước. Khi di chuyển ra mặt sau, chúng ta thấy một thiết kế hơi khác so với thiết kế chung. Đầu tiên, thiết kế sọc một đường đã được áp dụng ở phần camera của điện thoại, vốn được biết đến là nơi có camera sau duy nhất, chi tiết đèn flash ở cạnh máy cũng là một trong những nét cuối cùng của thiết kế. . Để cung cấp thông tin kỹ thuật về thiết kế, nó sẽ chỉ có màu đen. Samsung Galaxy J3 Prime điện thoại thông minh của bạn 139,7mm X 69,8mm X 8,8mm Nó có kích thước và trọng lượng là 147,9 gram.

Công nghệ màn hình Samsung Galaxy J3 Prime

Một trong những phần được nhắc đến nhiều nhất của điện thoại mới sẽ là phần màn hình. Mặc dù nó không chứa một công nghệ rất khác Samsung Galaxy J3 Prime Trong mô hình, tỷ lệ màn hình trên thân máy rộng hơn một chút. Công nghệ màn hình của điện thoại sử dụng màn hình 5,0 inch Super AMOLED. Công nghệ màn hình, vốn đã trở thành đồng nghĩa với điện thoại thông minh Samsung, cũng thể hiện mình trong loạt sản phẩm này.

Advertisement

Samsung Galaxy J3 Prime

Samsung Galaxy J3 Prime Là giá trị độ phân giải, giá trị độ phân giải 720p mà chúng ta thấy ở cấp độ đầu vào và cấp độ trung bình, được sử dụng rất thường xuyên, sẽ được sử dụng. Samsung Galaxy J3 Prime kích thước màn hình 5,0 inch cảm ơn vì đã Độ phân giải 720p giá trị cũng được phân loại là giá trị đủ. Tổng cộng 294 PPI Xem xét tính năng màn hình AMOLED của điện thoại, có mật độ điểm ảnh có giá trị, chúng tôi có thể nhận xét rằng hiệu suất tổng thể là khá thành công.

Chi tiết hệ thống kỹ thuật của Samsung Galaxy J3 Prime

Samsung Galaxy J3 Prime Loạt bài này nằm giữa cấp độ đầu vào và cấp độ trung cấp. Trên thực tế, có thể nghĩ rằng bộ truyện này hấp dẫn hơn đối với phân khúc nhập cảnh. như nó đứng Samsung Galaxy J3 nguyên tố Bạn có thể thấy rõ những chi tiết này trong hệ thống tính năng của điện thoại. Bộ xử lý riêng của Samsung bên trong điện thoại Exynos 7 Quad 7570 bộ xử lý mô hình có. Mẫu vi xử lý này là vi xử lý 4 nhân mà thương hiệu đã sử dụng trong dòng J trước đây.

1,4 GHz Bộ vi xử lý chạy ở tốc độ khá đủ để sử dụng phổ thông. Một chiếc điện thoại thông minh mang đến đơn vị đồ họa Mali-T720 MPS2 cùng với bộ vi xử lý của nó. 64-bit ARMv8 sử dụng kiến ​​trúc. Samsung Galaxy J3 Prime Những dữ liệu này không đủ cho các chi tiết kỹ thuật cho loạt phim.

Samsung Galaxy J3 Prime

Ngoài Samsung Galaxy J3 Prime chỉ mô hình 1,5 GB RAM sử dụng bộ nhớ và công nghệ bộ nhớ RAM LPDDR3 công nghệ nên được coi là bằng chứng rằng nó là một sản phẩm đầu vào. Đơn vị lưu trữ được cung cấp với các giá trị này tất nhiên là khá thấp và 16 GB ở cấp độ đầu vào. Nếu bộ nhớ có thể mở rộng 256GB về kích thước.

Công nghệ máy ảnh Samsung Galaxy J3 Prime

Thực tế là nó là một mô hình cấp thấp dường như cũng đã ảnh hưởng đến máy ảnh của điện thoại. Để bắt đầu với camera phía sau của mô hình, có một camera 5 MP với tính năng gắn thẻ địa lý trong phần camera phía sau. Camera sau 5MP Một công nghệ mà giá trị của nó có thể coi là gần như tầm thường đối với điện thoại thông minh dòng mới.

Samsung Galaxy J3 Prime

Các tính năng phụ như chế độ toàn cảnh, công nghệ lấy nét tự động, hẹn giờ đã bù đắp khoảng trống này của máy ảnh. Samsung Galaxy J3 nguyên tố khẩu độ trên camera trước của điện thoại thông minh 2MP với f1 / 9 giá trị của máy ảnh. Đây là cách sử dụng các công nghệ chung được sử dụng trong cả camera trước và camera sau. Trên thực tế, những giá trị này là giá trị tiêu chuẩn cho mức đầu vào. Tất nhiên, giá bán của điện thoại cũng thay đổi theo.

Hệ điều hành và pin Samsung Galaxy J3 Prime

Điện thoại thông minh, đi kèm với hệ điều hành Android Nougat, dự kiến ​​sẽ không nhận được bản cập nhật hệ điều hành sau này. Nó đã được thông báo rằng phiên bản hiện tại sẽ nhận được một vài bản cập nhật. Nếu chúng ta đến phần pin sau hệ điều hành 2600mAh Chúng tôi thấy rằng có những loại pin cung cấp thời gian thoại 20 giờ. Sự phát triển tốt nhất trong lĩnh vực này là pin có thể thay thế được.

Ngày phát hành và giá của Samsung Galaxy J3 Prime

Giá của điện thoại mà Samsung cung cấp để bán cho một số khu vực không rõ ràng, nhưng không có kỳ vọng giá quá cao. Việc bán các dòng Samsung Galaxy J3 tương tự trong dải 700 TL cho thấy mẫu máy này sẽ được bán ở các mức này.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button