Advertisement
Review

Các tính năng, ngày phát hành và giá của Fitbit Alta HR

Các mô hình mới trong lĩnh vực đồng hồ thông minh tiếp tục xuất hiện lần lượt. Mặc dù đồng hồ thông minh của các công ty khổng lồ như Samsung và Apple đang được háo hức chờ đợi, nhưng ngoài hai thương hiệu này, vẫn có những thương hiệu đang dần trỗi dậy trong lĩnh vực đồng hồ thông minh. Một trong những thương hiệu này là Fitbit, hãng liên tục có mặt trong chương trình nghị sự với các dòng đồng hồ thông minh mới. Fitbit Alta HR đã công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới có tên là

Fitbit Alta HR Tất cả các tính năng

Các tính năng của đồng hồ thông minh, thành viên mới của dòng Fitbit Alta, cũng sẽ được đánh giá cao. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của đồng hồ mới.

Advertisement

Thiết kế nhân sự của Fitbit Alta

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng những chiếc đồng hồ thông minh mới mỏng hơn một chút so với dòng cũ về mặt thiết kế. Dòng vòng đeo tay thông minh, có thiết kế rất mỏng và thời trang, là một trong những sản phẩm mỏng nhất trong phân khúc. Màn hình 0,6 inch đồng hồ thông minh đi kèm OLED Ngoài vỏ chính được che chắn, các dây đai cũng khá phong cách.

Điểm cộng lớn nhất là dây đồng hồ có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau và dây đeo của đồng hồ có thể thay đổi màu sắc rất dễ dàng. Hãy chuyển sang các tính năng khác của đồng hồ thông minh, nói chung là thành công trong thiết kế.

Máy đo nhịp điệu và Máy theo dõi hoạt động

Fitbit Alta HR Nhiều tính năng nổi bật trong phần kỹ thuật của loạt phim. Đầu tiên phải nói rằng đồng hồ có tính năng đo nhịp tim so với các dòng cũ. Đồng hồ thông minh, có thể dễ dàng kích hoạt tính năng đo nhịp điệu, cũng có các đặc quyền như đo nhịp điệu tức thì.

Như với các cổ tay khác, nó có một hệ thống hoạt động ở mặt sau của chùm về nhịp tim. Fitbit Alta HRBằng cách này, nó không chỉ có thể đo nhịp tim mà còn theo dõi hoạt động. Nhờ hệ thống được gọi là theo dõi hoạt động, đồng hồ cảnh báo bạn khi bạn không hoạt động, bắt đầu các chương trình thể thao tự động theo chuyển động của bạn và gửi dữ liệu chuyển động hàng ngày của bạn đến điện thoại thông minh của bạn.

Advertisement

Các chương trình thể thao và máy tính calo

Fitbit Alta HR Một đặc quyền khác trong bộ truyện là hệ thống theo dõi hoạt động thể thao. Với hệ thống này, bạn có thể chọn các chế độ khác nhau tùy theo môn thể thao bạn làm và đảm bảo rằng dữ liệu của môn thể thao bạn làm được lưu giữ với độ chính xác tối đa.

Cần phải nói rằng chiếc đồng hồ, có hầu hết mọi chế độ từ chế độ đạp xe đến chế độ đi bộ, là một hệ thống tính toán lượng calo cùng với tất cả các chương trình này. Do có các chế độ riêng biệt theo các chương trình nên hệ thống tính toán lượng calo cũng hoạt động tốt hơn.

Tính năng theo dõi giấc ngủ

Vòng đeo tay, có thể phân tích hầu hết mọi chuyển động của người dùng về hoạt động, cũng có hệ thống theo dõi giấc ngủ. Đồng hồ thông minh, có thể phát hiện giấc ngủ sâu và giai đoạn chuyển tiếp giấc ngủ, có thể dễ dàng hiển thị dữ liệu thu được trong toàn bộ giấc ngủ cho người dùng. Đồng hồ thông minh, có thể lưu giữ các kỷ lục rất thành công về chất lượng giấc ngủ, cũng có thể kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn một cách chi tiết.

Nhận cuộc gọi, hiển thị tính năng thông báo

Hãy để một mình các tính năng theo dõi hoạt động và thể thao Fitbit Alta HR loạt cũng cho hiệu suất mong đợi từ đồng hồ thông minh. Đồng hồ, có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh, cũng có các tính năng như hiển thị tin nhắn đến và đọc thông báo trên màn hình chính, ngoài tính năng theo dõi chuyển động này. Ngoài tất cả những điều này, đồng hồ thông minh có pin có thể kéo dài 7 ngày ở chế độ chờ, ngoài điều này, chúng tôi gặp phải khoảng thời gian 25 giờ khi sử dụng lâu dài.

Ngày phát hành Fitbit Alta HR

Về ngày phát hành, hãy nói rằng bộ truyện hiện đang được bán. Giá của những chiếc đồng hồ được bán trên trang web chính thức là 150 đô la Xuất hiện dưới dạng.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button