Các tính năng, ngày phát hành và giá của Asus ZenBook 3 Deluxe

Tại triển lãm CES 2017, đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới trong lĩnh vực máy tính, đặc biệt là trong dòng máy tính chơi game. Các sản phẩm mới của Asus và Razer rất ấn tượng. Ngoài ra, Asus ZenBook 3 Deluxe được coi là đối thủ cạnh tranh của dòng MacBook sau khi được giới thiệu gần đây.

Tất cả các tính năng của Asus ZenBook 3 Deluxe

Với thiết kế và các chi tiết nổi bật, mẫu điện thoại mới chắc chắn sẽ sánh ngang với các mẫu MacBook. Asus ZenBook 3 Deluxe các tính năng của nó đã được đánh giá cao. Đây là tất cả các tính năng!

Thiết kế thành công hơn nhiều

Mới so với loạt phim cũ Asus ZenBook 3 Deluxe Đặc điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm là thiết kế được đánh giá cao. Vì máy tính có cấu tạo mỏng hơn nhiều so với các dòng máy cũ. Trong loạt sản phẩm này, vừa mỏng hơn vừa nhẹ hơn, cấu trúc vỏ máy mà chúng ta thấy trong các máy tính 13 inch thực sự đã được sử dụng.

Tuy nhiên, Asus, thu được lợi nhuận từ tỷ lệ màn hình yêu thích, đã trình bày hình ảnh màn hình là 14 inch. Độ dày chỉ 12,9mm Thêm vào đó, trọng lượng 1 kg với số lượng rất ít cho thấy chúng ta đang phải đối mặt với một dòng máy thực sự nhẹ và mỏng. Bởi vì hình bầu dục đặc biệt thành công với tỷ lệ khung hình trên màn hình là 77-78%.

Các thông số kỹ thuật có được cung cấp như mong đợi không?

Với thiết kế rất thành công và trên thực tế, các giá trị thiết kế được mong đợi đã được tiết lộ, Asus ZenBook 3 Deluxe Những phát triển thú vị bắt đầu diễn ra liên quan đến các tính năng kỹ thuật của bộ truyện. Bởi vì các tính năng kỹ thuật được mô tả của loạt khá lý tưởng cho kích thước của nó.

Asus ZenBook 3 Deluxe

Tại thời điểm này, trước tiên, một số lượng chẳng hạn như 1 TB đã được chọn cho bộ nhớ và một lần nữa. Ram 16GB LPDDR3 Chúng ta hãy đề cập đến rằng số lượng bộ nhớ được bao gồm. Chỉ riêng số lượng bộ nhớ và tỷ lệ bộ nhớ đã tăng lên nghiêm trọng. Ngoài ra, chúng ta hãy đến với một chi tiết quan trọng khác, đó là bộ vi xử lý. Đối với bộ xử lý, mô hình Bộ xử lý Intel i7 7500U thế hệ thứ 7 đã sử dụng. Hãy chỉ nói rằng phần card màn hình là một chút thất vọng.

Không có cạc đồ họa bên ngoài

Về card đồ họa, nó đi kèm với thế hệ thứ 7. Intel HD 620 card đồ họa được bao gồm. Nhưng mặc dù card đồ họa tích hợp của Intel Asus ZenBook 3 Deluxe Việc thiếu một card đồ họa bên ngoài trên đó dường như là một trong những khía cạnh còn thiếu của bộ truyện.

Asus ZenBook 3 Deluxe

Độ bền, pin và các tính năng bổ sung

Asus ZenBook 3 Deluxe Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng đây là một trong những dòng máy có thể mang lại những gì mong muốn về độ bền. Bởi vì chúng ta đã quen với những chiếc điện thoại thông minh trong series. Kính cường lực 5 Bao gồm mặt kính chống xước. Ngoài ra, nó còn đi kèm với các hỗ trợ như thời lượng pin 10 giờ và hỗ trợ sạc nhanh. Asus ZenBook 3 Deluxe Nó có một công nghệ cao cấp hơn một chút so với các đối tác của nó.

Asus ZenBook 3 Deluxe

Giá và Ngày phát hành Dự kiến

Nó đã được thông báo vào ngày rằng loạt phim mới sẽ được bán sau khi giới thiệu tất cả các tính năng của nó. Giá dự kiến ​​của bộ truyện, có thể sẽ ra mắt vào mùa xuân, là 1700 đô la. Các tùy chọn tùy chỉnh sẽ có sẵn? Chúng ta có thể nói về sự thay đổi giá cho phù hợp không? Sự tò mò.

Leave a Reply