Các tính năng mới từ Samsung NX Mini 2

Samsung là một công ty nổi tiếng cố gắng đi vào trái tim của chúng ta bằng những chiếc điện thoại mà họ sản xuất, và giờ đây họ kiếm được thu nhập từ các mặt hàng gia dụng cũng như điện thoại, và bây giờ mục tiêu chính là máy ảnh. SAMSUNG Trước khi nền tảng đánh giá và quảng bá tính năng được thực hiện 2 ngày sau đó, hình ảnh kỹ thuật của thiết bị Samsung NX Mini 2 đã bị rò rỉ trên internet. Mặc dù ngay lập tức cố gắng nhúng tay vào sự việc và truy xuất thông tin nhưng anh không thể ngăn cản được và hiện thông tin đã lan ra khắp thế giới.

Samsung sử dụng máy ảnh!

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt Samsung NX Mini Máy ảnh đã được đưa ra ngoài và chất lượng của sức mạnh chụp, các tính năng lấy nét và zoom rất phổ biến trong các chương trình khuyến mãi và người ta nghĩ rằng doanh số bán hàng nhiều nhất sẽ bị phá vỡ theo cách này. Kể từ ngày được ra mắt, thiết bị Samsung NX Mini vốn vẫn nhận được sự quan tâm, nay đã được tung ra thị trường.

nx mini 2

Cải tiến các tính năng đáng kể

Samsung NX Mini đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi ra mắt và chất lượng quay FULL HD của máy được đánh giá cao. Bây giờ, Samsung NX Mini 2, sẽ được ra mắt FULL HD nếu chất lượng quay là 4K đầy đủ, không sai 4KNó đã được giải nén sang. Hơn nữa, kích thước màn hình với các tính năng WIFI và NFC như một chiếc máy tính là Amoled 3 inch. Hiện tại, người ta cho rằng nó sẽ được tung ra thị trường với các tùy chọn màu đỏ, đen, nâu và trắng, ít nhất đó là trường hợp của những hình ảnh rò rỉ. Với sự phát triển của điện thoại Samsung, những chiếc điện thoại mà anh gọi là Flagship đã có tính năng RAW và tính năng tương tự sẽ có trong chiếc máy ảnh Samsung NX Mini 2 này, hơn nữa, với những cải tiến trong ống kính, người dùng có thể sử dụng Samsung bất cứ khi nào anh ta muốn. NX Mini 2 sẽ có thể thay đổi ống kính của thiết bị.

Thay đổi bìa, thay đổi màu sắc!

Với tính năng của thiết bị Samsung NX Mini 2 là khi chúng ta thay vỏ có thể thay đổi màu sắc của nó, còn với các thiết bị khác thì không thể tháo vỏ được. Khi chúng tôi so sánh nó với Samsung NX Mini cũ, nó sẽ có pin với chất lượng tốt hơn gấp 2 lần và dung lượng lưu trữ lớn hơn. Thay thế pin 1820 mAh có trong Samsung NX Mini trong NX Mini 2. Khi tăng lên 2330 mAh, Samsung cho phép thiết bị chụp khoảng 400 bức ảnh. Gã khổng lồ thế giới đang từng bước vươn mình trở thành gã khổng lồ về máy ảnh hàng hiệu.

Leave a Reply