Advertisement
Review

Các tính năng mới trong WhatsApp cho Iphone!

Được tải xuống và sử dụng nhiều nhất để nhắn tin và nói chuyện miễn phí hiện nay WhatsApp khi anh ấy vẫn tiếp tục thành công của mình, anh ấy không mất chỗ cho bất kỳ ai. iOS Chúng tôi biết rằng có những chương trình cập nhật thường xuyên cho người dùng, cụ thể là những người sở hữu điện thoại Iphone. Như các bạn đã biết trên iPhone không cần vào phần tin nhắn các bạn có thể nhấn từ phải sang trái ở vùng thông báo phía trên và nhấn vào phần trả lời, với tính năng này thì chúng ta có thể trả lời và gửi tin nhắn trực tiếp từ ở đó mà không cần mở nó. điện thoại Iphone nó có một cấu trúc đáng yêu.

Chúng ta đều biết rằng iOS 9 sẽ sớm được phát hành và WhatsApp Phiên bản beta cho IOS 9 trong quản trị viên WhatsApp đang phát triển các tính năng của chương trình. Chúng có sẵn trong các tính năng mới cho bản cập nhật IOS 9 mà chúng đã phát triển. Ví dụ: chúng tôi sẽ có thể tạo ra một giai điệu khác nhau cho mỗi người dùng và do đó cho mỗi người dùng. WhatsApp Trong chương trình, một âm thanh cảnh báo thông báo khác sẽ đến với chúng tôi. Ngoài ra, hiện có sự kiện trả lời trực tiếp trong phần thông báo trên cùng mà không cần mở tin nhắn riêng cho Iphones. WhatsApp Chúng tôi có thể nói rằng nó đang được phát triển cho chương trình. Nói cách khác, khi tin nhắn đến, chúng ta sẽ có thể trả lời và gửi tin nhắn trực tiếp từ phần cảnh báo phía trên, vì vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhưng trong trường hợp này. WhatsAppNgười ta vẫn chưa biết làm thế nào những con bọ ve màu xanh lại nhìn thấy trong đó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thể thêm một tính năng nền đặc biệt cho mỗi người, để chúng tôi sẽ không phải nhìn thấy cùng một hình ảnh trong mỗi tin nhắn, nhưng chúng tôi sẽ có thể xem các hình ảnh khác nhau trong nền của chúng tôi. hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm WhatsApp Chúng tôi mong đợi bản cập nhật này.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button