Advertisement
Review

Các tính năng của Lenovo Z5 Pro như thế nào? Nó có thể được mua?

Chúng ta đã quen với việc trượt điện thoại. Nhiều mô hình mới đã bắt đầu xuất hiện trong lĩnh vực này. Đầu tiên, Xiaomi đã chào bán điện thoại thông minh thế hệ mới của mình và chuyển sang hệ thống điện thoại thông minh trượt. Điều này cũng đúng với một vài thương hiệu Trung Quốc ngay sau đó. Nếu nước đi cuối cùng trong khu vực này là Điện thoại thông minh Lenovo Z5 Pro nó đã xảy ra.

Được giới thiệu gần đây bởi Lenovo Lenovo Z5 Pro điện thoại thông minh, với cấu trúc trượt, đã bắt đầu kỷ nguyên điện thoại thông minh hoàn toàn không có khung. Trong bài viết của chúng tôi, Lenovo Z5 Pro Chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng của điện thoại thông minh là gì và liệu mô hình này có phải là một mô hình có thể mua được hay không.

Advertisement

Lenovo Z5 Pro là loại điện thoại nào trong thiết kế?

Lenovo Z5 Pro Nó là cần thiết để bắt đầu với phần nổi bật nhất của điện thoại thông minh. Lenovo Z5 Pro Điểm nổi bật nhất của mô hình là thiết kế của dòng máy này. Chúng ta thấy rằng điện thoại thông minh mới nổi bật với những đường nét rất quan trọng trong phần thiết kế.

Tóm lại, phần tạo ra sự khác biệt đầu tiên có thể được thể hiện là phần thiết kế. Cần phải nói rằng những chiếc điện thoại thông minh, đi kèm với một thiết kế đáng chú ý hơn, bao gồm hoàn toàn là một màn hình ở mặt trước.

Điện thoại thông minh chỉ cung cấp một vùng khung mỏng ở dưới cùng, trên phần màn hình 95,06% chẳng hạn như tỷ lệ màn hình trên thân máy. Chính cấu trúc trượt đã làm cho tỷ lệ màn hình quá cao và khung viền quá mỏng. Camera trước của smartphone mới không nằm trên màn hình. Không có khu vực khía cạnh cho điều này.

Nó trực tiếp đến hệ thống trượt. Các camera phía trước nằm dưới xe trượt tuyết xuất hiện khi màn hình được trượt xuống. Cần phải nói rằng tình huống này mang lại cho thiết kế những lợi thế rất tốt. Điều tồi tệ duy nhất là độ dày của điện thoại đã tăng lên một chút. kích thước, 155,12mm X 73,04mm X 9,3mm được khai báo là. Hãy nói thêm rằng mô hình, nặng 210 gram, thu hút sự chú ý với tùy chọn màu đen trong phần màu sắc.

Advertisement

Cover lại

Chưa nói hết về thiết kế nắp lưng của điện thoại. Mặc dù màn hình thu hút nhiều sự chú ý hơn, nhưng cụm camera kép đặt chính giữa ở phía sau cũng khá đáng chú ý. Hãy nói thêm rằng đèn flash được đặt ngay bên dưới các máy ảnh. Hãy nói thêm rằng một cấu trúc cong hơn một chút trên nắp lưng thu hút sự chú ý.

Tính năng màn hình Lenovo Z5 Pro

Nó sẽ là cần thiết để nói về các tính năng màn hình cũng như thiết kế. Chúng ta hãy chuyển sang chi tiết các tính năng của màn hình thành công như thiết kế. Mô hình này cung cấp một bảng điều khiển 6,39 inch. Như công nghệ hiển thị Tấm nền Super AMOLED thích hơn Lenovo, độ phân giải 1080 X 2340 pixel có giá trị.

Có thể nói rõ ràng rằng thiết kế không khung của mẫu điện thoại mới thu hút sự chú ý trên màn hình. Với giá trị này Mật độ điểm ảnh 403 PPi Cũng cần phải nói thêm rằng giá trị được trình bày. Đó cũng là một lợi thế lớn mà điện thoại thông minh, sẽ tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp 16 triệu màu, cung cấp hệ thống vân tay nhúng trong màn hình.

Thông số kỹ thuật Lenovo Z5 Pro

Trong phần màn hình và thiết kế Lenovo Z5 Pro Một trong những mô hình sẽ tạo ra sự khác biệt. Cho đến phần này, chúng ta đã nói về các tính năng có trong các mẫu flagship và thậm chí cả những tính năng không có trong các mẫu này. Trong phần kỹ thuật, có một mô hình không phản ánh hết các điện thoại thông minh hàng đầu. Trong phần xử lý Snapdragon 710 loạt được sử dụng.

2,2 GHz cung cấp giá trị tốc độ Snapdragon 710 Bộ vi xử lý của nó là 8 lõi và Đơn vị đồ họa Adreno 616 trong số các thông tin được tiết lộ. Dung lượng bộ nhớ được cung cấp bên cạnh bộ vi xử lý trải qua quá trình sản xuất 10 nm được công bố là 6 GB.

Bộ nhớ RAM 6GB sử dụng điện thoại thông minh 64GB và 128GB Nó có không gian lưu trữ. Trước khi hoàn thiện phần kỹ thuật, mô hình mới Android Oreo 8.1 Hãy nói thêm rằng nó sẽ thoát cùng với hệ điều hành, nhưng sẽ nhận được bản cập nhật.

Chi tiết máy ảnh Lenovo Z5 Pro

Tổng số điện thoại thông minh mới 4 camera nó đi kèm với. trên camera sau 16MP + 24MP Nó có camera kép phía sau. khẩu độ f / 1.8 camera chính nằm Cảnh quay 4K anh ấy có thể. Ở phía trước, như chúng tôi đã đề cập ở trên, một hệ thống camera trượt được sử dụng. Camera kép phía sau xuất hiện khi vuốt màn hình điện thoại xuống 16MP + 8MP Hãy thêm rằng nó nằm trong mảng.

Giá trị khẩu độ của camera trước chính là f / 2.2 được khai báo là. Những máy ảnh này có thể quay ở Full HD. Ở camera sau Cảm biến Sony Exmor Nó có các tính năng như hỗ trợ HDR, hỗ trợ lấy nét tự động, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, nhận diện khung cảnh. Camera trước cũng có các tính năng như nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng cảnh và chế độ chân dung.

Dung lượng pin

Lenovo Z5 Pro Có các giá trị tiêu chuẩn trong phần dung lượng pin của điện thoại thông minh. 3350mAh Pin cũng nổi bật với hỗ trợ sạc nhanh 18 W.

Các tính năng bổ sung của Lenovo Z5 Pro

Chúng ta hãy xem xét các tính năng khác của nó cho điện thoại thông minh mới. Một trong những tính năng đặc biệt nhất của mô hình này IntelliGo Chip AI. Nhờ con chip này, có thể đạt được các đặc quyền như tính năng khử tiếng ồn và lưu trữ dữ liệu an toàn.

Khi chúng tôi tiếp tục với các tính năng bổ sung Lenovo Z5 Pro Chúng ta đi qua một phần rằng mô hình không có khả năng chống nước. Mô hình này không có khả năng chống nước và bụi do cấu trúc trượt của nó. Điện thoại cũng thiếu giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Bạn cần có bộ chuyển đổi USB C cho việc này.

Giá Lenovo Z5 Pro

Hỗ trợ Bluetooth 5.0Tính năng NFC, hỗ trợ hai SIM, hỗ trợ 4G VoLTE, hệ thống âm thanh Dolby Atmos, chẳng hạn như giá của điện thoại thông minh mới. từ $ 287 bắt đầu. Nếu bạn chọn 64 GB cho mô hình này $ 287 bạn cần phải trả tiền. Nếu bạn chọn kiểu máy có 128GB dung lượng lưu trữ, thì 330 đô la bạn cần phải trả tiền.

Mua Lenovo Z5 Pro?

Lenovo Z5 Pro Các tính năng của điện thoại thông minh khá thành công. Trong phần thiết kế, có một loạt rất phong cách. Tất nhiên, những người dùng thích dòng máy này cần phải bảo vệ điện thoại của mình thật tốt. Cả phần màn hình nhạy cảm hơn và cấu trúc trượt cần được bảo vệ thêm.

Lenovo Z5 Pro Khi chúng tôi nhìn vào giá cả, chúng tôi thấy một chiếc điện thoại rất hợp túi tiền. Khi chúng tôi đánh giá nó như thế này, mô hình mới là một trong những điện thoại thông minh có thể được ưa thích. Nhưng hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng mẫu điện thoại này hiện chỉ là điện thoại dành riêng cho Trung Quốc. Có thể ở nước ta sẽ không thể chính thức mua được mẫu xe này. Tuy nhiên, có thể mua từ nước ngoài.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button