Các tính năng của chuột Xiaomi Mi, ngày phát hành và giá cả

Xiaomi vốn đã bắt đầu nổi sóng không chỉ với smartphone mà còn ở nhiều ngành hàng khác trên thế giới công nghệ cũng bắt đầu tung ra thị trường nhiều sản phẩm công nghệ mới trong những năm gần đây. Cuối cùng, đã có thông báo rằng Xiaomi, hãng được công bố là đi kèm với xe đạp thông minh của mình, cuối cùng cũng sẽ gia nhập thị trường với một sản phẩm công nghệ tương tự như dòng Magic Mouse, một trong những phụ kiện máy tính Mac của Apple. Nếu sản phẩm mới của thương hiệu trong lĩnh vực này là Chuột Xiaomi Mi là bộ truyện.

Chuột Xiaomi Mi cung cấp những gì?

Trên thực tế, dòng sản phẩm này, có thể được thể hiện là dòng chuột thông minh, có nhiều đặc điểm để phân biệt với các đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm sẽ là một trong những dòng sản phẩm thành công của Xiaomi có những tính năng gì và làm thế nào để nó có thể vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Chuột Xiaomi Mi

Loạt bài về thiết kế gồm những loại nào?

Chuột Xiaomi Mi Đầu tiên chúng ta hãy đưa ra thông tin về chi tiết thiết kế của các thiết bị. Mặc dù mẫu máy này giống với dòng Magic của Apple về thiết kế nhưng nó có thiết kế nhỉnh hơn dòng Magic một chút. Về thiết kế của dòng, cần lưu ý phần nút bấm ở phía sau hơi thấp hơn, là phần bấm ở phía trên cho cảm giác sử dụng thoải mái. Bằng cách này, máy có thiết kế mang lại cảm giác sử dụng thoải mái hơn rất nhiều và nhìn chung, thiết kế được hoàn thiện thông qua hai phím chính, giống như những gì chúng ta thấy ở các dòng chuột tiêu chuẩn.

Chuột Xiaomi Mi

Sau phần thiết kế chung, chúng ta hãy đến với chất lượng vật liệu của các thiết bị. Tại thời điểm này, cần phải bắt đầu bằng cách nói rằng con chuột có thiết kế mạnh mẽ hơn nhiều, bắt đầu từ phần vỏ máy. Không giống như dòng máy sử dụng nhựa làm tiêu chuẩn, chỉ có các bộ phận quan trọng là nhựa. Chuột Xiaomi Mi Mặt khác, phần còn lại của series sử dụng khung nhôm, giúp sản phẩm nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn.

Chuột Xiaomi Mi

Cần lưu ý rằng, sản phẩm rất chắc chắn trước các tác động bên ngoài, cũng chỉ nặng 75 g nhờ vỏ nhôm mỏng. Ngoài điều này ra, sẽ không sai khi nói rằng dòng sản phẩm này, thu hút sự chú ý với kích thước nhỏ của nó, sẽ là một mô hình rất cao trong số các đối thủ cạnh tranh về thiết kế, cùng với tất cả các tính năng này.

Thông số kỹ thuật của dòng Xiaomi Mi Mouse là gì?

Sau khi các chi tiết thiết kế đã nổi lên, bây giờ chúng ta hãy đến với các tính năng kỹ thuật của dòng máy. Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng chúng ta đang phải đối mặt với một sản phẩm rất thành công về mặt tính năng kỹ thuật. Cùng với thiết kế hình bầu dục trên nắp lưng, nắp lưng có thể được mở ra dễ dàng và tốc độ của loạt sản phẩm hoạt động bằng hai pin là một giá trị mà chúng ta không quen. 12.000 DPI quản lý để tăng giá trị của nó. Với cảm biến laser, có thể đạt được giá trị độ chính xác cao như vậy. Chuột Xiaomi Mi Như dòng game này, các tính năng có vẻ phù hợp để sử dụng cho các dòng game vẽ và game.

Chuột Xiaomi Mi

Mặc dù được tuyên bố rằng nó không được phát hành cho dòng game vì mục đích chung, nhưng đặc quyền lớn nhất của dòng Mouse, có khả năng được sử dụng trong trò chơi, là các loại kết nối. Tất nhiên, đặc quyền lớn nhất của thiết bị đi kèm với kết nối không dây là nó hỗ trợ kết nối không dây nhanh chóng. Bluetooth 4.0 Dòng sản phẩm này có thể thiết lập kết nối không dây mà không làm giảm giá trị DPI, có một đặc quyền khác.

Chuột Xiaomi Mi

Chuột Xiaomi Mi Một trong những tính năng khác làm cho thiết bị nổi bật là nó không dây. Chuột Xiaomi Mi Bạn có thể sử dụng loạt phim trên hai thiết bị khác nhau. Hãy để chúng tôi giải thích hệ thống này chi tiết. Cụ thể, có một nút kết nối trên chuột. Sau khi kết nối với hai thiết bị khác nhau, bạn có thể chuyển đổi giữa cả hai thiết bị bằng nút này.

Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột trên thiết bị mà mình muốn. Tất nhiên, hãy nói thêm rằng bạn có thể sử dụng chuột với cáp USB trên đó. Bạn cũng có thể cung cấp kết nối Bluetooth 4.0 hoặc USB bằng nút mà chúng tôi đã đề cập. Đây là cách kết nối giữa hai phím được thực hiện.

Hỗ trợ Sản phẩm như thế nào?

Sau khi cung cấp thông tin về cả tính năng kỹ thuật và thiết kế, bây giờ Chuột Xiaomi Mi Chúng ta hãy cung cấp thông tin về sản phẩm hỗ trợ của loạt. Về hỗ trợ sản phẩm, series hỗ trợ tất cả các hệ thống hiện tại. Với sự hỗ trợ từ Windows 7 series đến 10 series Chuột Xiaomi Mi Ngoài loạt sản phẩm này, còn có hỗ trợ Mac và nếu bạn sử dụng cáp vá, bạn có thể sử dụng thiết bị trên máy tính bảng hoặc điện thoại của mình. Hãy để chúng tôi nhắc bạn một lần nữa rằng bạn cần thêm một cáp kết nối cho việc này.

Chuột Xiaomi Mi

Ngày phát hành và giá

Không cần thiết phải cung cấp thông tin về ngày phát hành. Chuột Xiaomi Mi Bộ truyện đã được bán. Là giá bán của bộ truyện đã được giảm giá, 120 TL Cũng cần lưu ý rằng nó được bán với một con số như Không biết liệu nó có thể bỏ lại phía sau dòng Apple Magic, vốn đã có được một vị trí đáng kể trong lĩnh vực này hay không, nhưng Chuột Xiaomi Mi series là một trong những sản phẩm được cho là sẽ bước vào cuộc đua và nổi bật trong lĩnh vực này.

Leave a Reply