Advertisement
Review

Các lựa chọn thay thế iPhone 13 tốt nhất

táoMới iPhone 13 Với sự ra mắt của nó, nó đã làm rung chuyển chương trình nghị sự rất nhiều. Nó đã thêm một tùy chọn màu sắc mới vào thiết kế của nó, không khác nhiều so với iPhone 12 và cung cấp các cải tiến trong một số tính năng. Còn cái mới của Apple thì sao iPhone 13 Có đối thủ của bộ truyện không? Tất nhiên là có! Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về những chiếc điện thoại tốt nhất để cạnh tranh với iPhone 13 series.

1- Dòng Samsung Galaxy S21

Khi nói đến các sản phẩm hàng đầu, Của Samsung điện thoại của họ luôn phải đối mặt với các thiết bị của Apple. Ổn thỏa Galaxy S21 Có gì ngạc nhiên khi gia đình của nó là một trong những lựa chọn thay thế iPhone 13 tốt nhất trên thị trường?

Advertisement

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của nó là Samsung đã hứa hẹn ba năm cập nhật hệ điều hành và bốn năm bản vá bảo mật cho dòng S21 (trong số các dòng thiết bị khác). Nó không tốt bằng thiết bị của Apple, nhưng tốt hơn nhiều so với hầu hết các công ty Android khác.

Cả ba điện thoại Tấm nền OLED 120Hz, kết nối 5G, camera siêu rộng 12MP và cung cấp quay video 8K. Galaxy S21, 4.000 mah Đây là mẫu máy rẻ nhất và nhỏ nhất có pin, hệ thống ba camera tương đối chắc chắn và kết cấu bằng nhựa. Bằng cách này, mô hình tốt nhất của loạt S21 UltraPin 5.000 mAh, hai camera tele (3X và 10X)Đây là mô hình lớn nhất và đắt nhất, có thiết kế bằng kính và bảng điều khiển QHD +.

2- Apple iPhone SE 2020

iPhone SE 2021

Nhận iPhone nhưng muốn thứ gì đó rẻ hơn nhiều so với các tiện ích mới nhất? tại thời điểm này iPhone SE 2020Nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho iPhone 13. iPhone SE 2020, được ra mắt với mức giá hợp lý, A13 Bionic bộ xử lý, IP67 khả năng chống nước / bụi và sạc không dây Nó cũng cung cấp một số tính năng vững chắc.

Tuy nhiên, chẳng hạn như nhiều camera phía sau, 5G, màn hình độ phân giải cao hơn và thiết kế mới hơn iPhone 12 và nó không hứa hẹn 13 tính năng. Nó cũng không cung cấp các tính năng như bảng điều khiển tốc độ làm mới cao và pin lớn.

Advertisement

3- Dòng OnePlus 9

OnePlus 9R bên ngoài

OnePlus Giá các thiết bị của họ đã tăng đều đặn trong những năm qua, nhưng OnePlus 9 bộ đôi (hoặc OnePlus 9R Thật khó để tranh luận rằng bạn không có được một giao dịch tốt với chim cò. Cả hai điện thoại đều là 65W Nó cung cấp tính năng sạc có dây, vi xử lý Snapdragon 888, camera chính 48MP và camera siêu rộng 50MP.

OnePlus 9 Pro, Màn hình QHD + OLED, xếp hạng IP68, sạc không dây 50W và camera tele 8MP 3,3x Ở đây chúng tôi có thể nói rằng ngôi sao của chương trình. Trong khi đó, OnePlus 9 có bảng điều khiển FHD + OLED, chỉ T Mobile cho một biến thể IP68 độ và cung cấp sạc không dây chậm hơn (hoặc không có sạc không dây ở Ấn Độ). Điện thoại tiêu chuẩn không có bất kỳ camera tele nào. OnePlus đã xác nhận rằng những chiếc điện thoại này sẽ nhận được ba năm cập nhật hệ điều hành và bốn năm bản vá bảo mật.

4- Asus Zenfone 8

Zenfone 8 2021là một trong những bất ngờ thú vị của nó và nằm trong danh sách của chúng tôi như một sự thay thế cho iPhone nhỏ hơn. Asus ra mắt thiết bị như một trong số ít điện thoại hàng đầu Android nhỏ gọn trong năm nay.

Trên điện thoại Tấm nền OLED 5,9 inch 120Hz, Snapdragon 888 bộ xử lý, hệ thống camera kép phía sau (chính 64MP và 12MP siêu rộng) và 30W tính phí 4.000 mah có sẵn pin. Như hai tính năng đáng chú ý IP68 bằng cấp và 3,5 mm có một cổng.

5- Samsung Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3

Phân khúc điện thoại có thể gập lại đang phát triển nhanh chóng, nhưng Apple vẫn chưa có iPhone có thể gập lại. Samsung là công ty đi đầu trong lĩnh vực này và Galaxy Z Flip 3 Đây là điện thoại có thể gập lại tốt nhất để có được.

Có thể gập lại rẻ nhất của Samsung vào năm 2021 Motorola Razr V3 Nó có thiết kế vỏ sò tương tự như các điện thoại phổ thông cổ điển. Khi bạn mở máy lên sẽ có màn hình chính gập, màn hình chính này được bảo vệ khi tắt máy và cũng là một màn hình nhỏ bên ngoài Nó đang sắp ra. Màn hình nhỏ hơn được sử dụng cho mọi thứ, từ thông báo và ngày / giờ đến xem tin nhắn và chụp ảnh tự sướng.

Galaxy Z Flip 3 cũng có thiết kế silicon hàng đầu, chống nước và camera sau kép 12MP (chính, cực rộng). Nhược điểm thực sự duy nhất của thiết bị là pin 3.300mAh và giá cao.

6- Sony Xperia 1 III

Sonyđã âm thầm sản xuất điện thoại hàng đầu trong nhiều năm, nhưng điện thoại của năm 2021 có thể là thiết bị tốt nhất mà thương hiệu từng sản xuất. Xperia 1 III, bộ vi xử lý Snapdragon 888, pin 4.500mAh, có dây và không dây 30W thù lao các đề nghị. Nhưng nó cũng bao gồm một vài đổi mới tuyệt vời.

Thiết bị sony 120 Có tốc độ làm mới Hz OLED 6,5 inch 4K có màn hình. Vì vậy, bạn không cần phải lựa chọn giữa màn hình hiển thị nhiều pixel và tốc độ làm mới cao. Điện thoại của Sony cũng lần đầu tiên xuất hiện trong ngành 3x hoặc 4,4x Nó có một camera tele có thể thay đổi cung cấp khả năng chụp ở mức zoom. 12MP ca mê ra chính, 12MP ống kính siêu rộng, IP68 đánh giá và một cổng tai nghe.

7- Dòng Google Pixel 6

Của Google Mới Pixel 6 Bộ truyện không có sẵn để bán chính thức. Nhưng nó thực sự hứa hẹn những tính năng tuyệt vời. trên cả hai điện thoại Google Tensor Chipset đã được xác nhận là cung cấp tấm nền OLED có tốc độ làm tươi cao và cảm biến camera chính mới. Thiết bị chuyên nghiệp, thiết lập ba camera thay vì hệ thống camera kép phía sau (bao gồm camera kính tiềm vọng 4x), Màn hình 90Hz FHD + ở vị trí của nó 120Hz QHD + Nó sẽ khác với Pixel 6 tiêu chuẩn bằng cách cung cấp màn hình và có thể là pin lớn hơn.

8- Xiaomi Mi 11 Ultra

Xiaomi Mi 11 Ultra

Nếu bạn quan tâm đến các thiết bị Pro của Apple, điện thoại này có thể dành cho bạn. Flagship cao cấp của Xiaomi rất đắt, nhưng cao cấp 5.000 mah pin, sạc có dây / không dây 67W để sạc siêu nhanh và 120Hz QHD + màn hình cung cấp. Chiếc điện thoại này cũng có một hệ thống camera ấn tượng (Kính tiềm vọng chính 50MP, siêu rộng 48MP, kính tiềm vọng 5X 48MP), nó có một màn hình phụ phía sau và xếp hạng IP68 vì một số lý do.

9- Google Pixel 5a

Bạn không có đủ kiên nhẫn để đợi dòng Google Pixel 6? Sau đó, bạn cũng có thể chọn Pixel 5a. Nó gần như không mạnh bằng những chiếc iPhone mới hơn, nhưng nó ANH ẤY LÀMàn hình LED, 5G sự liên quan, IP67 nước / bụi Nó cung cấp độ bền và máy ảnh tốt. Nó cũng hứa hẹn các tính năng Pixel như Quét cuộc gọi, chụp ảnh thiên văn và rút ngắn thời gian chụp ảnh thiên văn.

10- Samsung Galaxy S20 FE

Samsung Galaxy S20 FE

Samsung cực kỳ giỏi trong việc làm cho điện thoại trở nên đặc biệt đối với người hâm mộ của mình. Công ty đang chuẩn bị bán Samsung Galaxy S21 FE, nhưng mẫu trước đó cũng đang hoạt động tốt. Trên điện thoại Pin 4.500mAh, sạc không dây, xếp hạng IP67, hệ thống ba camera phía sau linh hoạt Nó cung cấp nhiều tính năng như (chính 12MP, siêu rộng 12MP, tele 8MP) và màn hình OLED 120Hz.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button