Advertisement
Review

Các lựa chọn thay thế bộ sạc tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét các loại cáp sạc cho điện thoại thông minh, ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với bạn. Đối với những người muốn mua một cáp sạc chất lượng, chúng tôi đã liệt kê các loại cáp hữu ích cho mọi ngân sách.
Nếu bộ sạc của bạn thường xuyên bị đứt, rơi vỡ và không ổn định, hãy xem nội dung của chúng tôi và tìm bộ sạc phù hợp nhất cho bạn. bộ sạc bạn có thể tìm.

1. Bộ sưu tập cáp Lightning Union gốc

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn loại cáp này, rất thú vị và đẹp mắt với thiết kế của nó. Bao gồm 3 phần, thiết kế này đã được thiết kế để hoàn toàn đủ cho nhu cầu của bạn. Cáp USB, bạn cũng có thể sử dụng làm móc chìa khóa, có thể là một sự thay thế hữu ích với dây đeo bằng da cổ điển và cáp sạc hình nút giúp cáp không bị tuột khỏi bàn khi điện thoại của bạn không được cắm vào.

Advertisement

2. Cáp Lightning 3ft Anker PowerLine II

Anker, bộ sạc tốt nhất trong danh sách của chúng tôi về hiệu suất giá cả, với mức giá 11,99 đô la, rất được ưa chuộng vì nó rẻ hơn các bộ sạc khác. Bạn có thể chấm dứt vấn đề không bị vướng bằng cáp dài 0,9 mét, có độ bền cao. Có các màu thay thế đen, trắng, đỏ và xanh lam. Nó có chứng nhận MFi của Apple, vì vậy táo Hoàn toàn tương thích với các thiết bị và bảo hành trọn đời.

3.Tronsmart MUC04G

Chúng tôi tiếp tục danh sách của mình với Tronsmart MUC04G. Nhờ hỗ trợ sạc nhanh và chiều dài 1,8 mét, nó mang lại khả năng sử dụng thoải mái cả trên xe và trong ổ cắm của bạn. Mô hình hoạt động hài hòa với các sản phẩm thương hiệu Apple, điện thoại Iphone đặc biệt iPod iPad có thể kết nối với các thiết bị của họ. Ngoài ra, Tronsmart MUC04G, mang đến tuổi thọ bền bỉ và chắc chắn nhờ dây cáp bện, được người dùng đánh giá cao.

4. màu xanh lá cây 3 trong 1

Cáp sạc Micro USB 3 trong 1 Bện cho iPhone Type-C Ugreen là một cáp sạc thông thường cũng như iOS Android Thực tế là nó có thể hoạt động hài hòa với các thiết bị là một yếu tố lớn trong sự ưa thích của người dùng. Nhờ 3 đầu khác nhau của sản phẩm, bạn có thể sạc nhiều hơn một chiếc điện thoại. Cáp này không chỉ hỗ trợ các thiết bị thông minh, ngân hang năng lượngsổ tay Nó cũng có thể sạc các mô hình. Ngoài ra, mô hình được cấp phép MFi tương thích với các thiết bị của Apple và cung cấp bảo hành trọn đời. Một đặc điểm khác là cáp được bện. Bằng cách này, nó mạnh mẽ và lâu dài.

5.Fuse Chicken Titan + Cáp Lightning

Nó có sự khác biệt là cáp bền nhất trong danh sách của chúng tôi. Theo chúng tôi, đây là một thiết bị được bao phủ bởi thép không gỉ, đã vượt qua nhiều bài kiểm tra độ bền và có mọi tính năng mà dây cáp của Apple không có.
Ngoài ra, sợi cáp mang lại một nhu cầu sử dụng thực tế với chiều dài 1,5 mét, nổi bật với độ bền của nó.

Advertisement

6.Anker PowerLine II Cáp Lightning 10ft

Cáp sạc dài nhất trong danh sách của chúng tôi dài chính xác là 2 mét. Đó là một giải pháp thay thế bền và hữu ích nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những sợi cáp ngắn, một vấn đề khác của Apple.

7. sức mạnh

Cáp dữ liệu và sạc Micro USB bện BlitzPower có thể sạc hầu hết mọi kiểu máy Android đồng thời cho phép bạn truyền dữ liệu. Mô hình này, loại bỏ vấn đề cắm ngược nhờ đầu cắm USB và Micro USB hai mặt của nó, có thể được sử dụng với điện thoại của bạn với công suất hiện tại 2,4 amp. sạc nhanh Có khả năng. Ngoài ra, sản phẩm nổi bật với cấu trúc bền chắc đã lọt vào top những mẫu cáp sạc tốt nhất.

8.Ugreen US130

Ugreen US130 là một trong những loại cáp sạc được ưa chuộng nhất nhờ cấu trúc linh hoạt và khả năng hỗ trợ sạc lên đến 2.1 amps. Cáp sạc thiết bị của bạn nhanh chóng nhờ đầu vào đầu nối Micro B. Một điểm cộng nữa là nó cũng cho phép truyền dữ liệu. Ngoài ra, Ugreen US130, mà bạn có thể truyền dữ liệu lên đến 5 Gbps, có thể cung cấp một số dữ liệu nhờ cổng USB 3.0 của nó. SAMSUNG Nó có thể được sử dụng trên điện thoại và các thiết bị Android khác.

9.Tronsmart LCC07

Tronsmart LCC07, một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất trong số các mẫu cáp sạc iPhone có tính năng sạc nhanh nhờ hỗ trợ PD. Được sản xuất từ ​​chất liệu bền hơn 50 lần so với các loại cáp khác, Tronsmart LCC07 vừa bền vừa hữu ích. Nó cũng hỗ trợ đầu ra tối đa lên đến 3 amps và truyền dữ liệu nhanh chóng lên đến 480 MB. Mô hình có chứng chỉ MFi có khả năng cách nhiệt linh hoạt và bảo hành được thiết kế để sử dụng lâu dài.

10.Ugreen US199

Ugreen US199, một trong những mẫu sạc iPhone chất lượng, hoàn toàn tương thích với mọi thiết bị của Apple nhờ chứng chỉ MFI. Mô hình mang lại thời gian sử dụng lâu dài nhờ cấu trúc cáp bện của nó, có tốc độ truyền dữ liệu là 480 MB và khả năng mang hiện tại là 2,4 amps. Ugreen, sạc các thiết bị của bạn trong thời gian ngắn nhờ tính năng sạc nhanh, là một trong những mẫu cáp sạc iPhone tốt nhất về giá cả và hiệu năng.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button