Advertisement
Review

Các chương trình VPN tốt nhất cho Android 2021

Mạng riêng ảo được biết như Mạng riêng ảo (VPN)là một công cụ rất quan trọng theo ý của bạn với tư cách là người dùng internet. Như tên cho thấy, VPN nó thực sự là một mạng ảo mà bạn có thể sử dụng để duyệt web một cách riêng tư. Điều này có thể hữu ích khi bạn cần kết nối với mạng WiFi công cộng và không an toàn hoặc muốn ẩn đường đi của mình.

Chúng tôi liên tục sử dụng Android Bất cứ nơi nào chúng ta sử dụng điện thoại của mình, internet của chúng ta đang hoạt động tích cực. Khi gói internet của chúng tôi hoàn tất, chúng tôi ngay lập tức kết nối với internet miễn phí từ quán cà phê nơi chúng tôi đang ngồi hoặc từ trung tâm mua sắm. Vậy Internet này an toàn đến mức nào?

Advertisement

Ngoài những điều này, bạn cũng có thể thấy rằng nhiều trang web bị chặn bởi các bộ khi bạn duyệt internet từ cả máy tính và điện thoại thông minh của mình. Mở chúng thực sự khá đơn giản. Nhiều ứng dụng VPN, cả trả phí và miễn phí, đã có sẵn trong Cửa hàng Play. Trong số rất nhiều tùy chọn, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng VPN tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn và sử dụng nó ngay lập tức.

Ứng dụng VPN Android tốt nhất năm 2021

1. Betternet VPN

Betternet là một ứng dụng VPN được thiết kế rất tốt và dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao nó được chọn là Mạng riêng ảo tốt nhất cho Android. Bạn sẽ thích ngay từ lần đầu tiên sử dụng Betternet minh bạch về cách họ kiếm tiền với ứng dụng.

Phiên bản miễn phí sử dụng quảng cáo video nhưng bạn có thể xóa chúng với giá khoảng $ 5 mỗi tháng. Nhưng chúng tôi có thể nói rằng ngay cả phiên bản có quảng cáo cũng có kết nối internet rất nhanh. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể kết nối với VPN và luôn sẵn sàng.

2. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong thế giới VPN. Ứng dụng cung cấp tốc độ nhanh hơn hầu hết các dịch vụ Mạng riêng ảo, bảo mật SSL, mã hóa 256-bit và băng thông không giới hạn.

Advertisement

Bạn phải mua nó với một khoản phí. Bởi vì tất cả những tính năng tuyệt vời này đều có giá. Tóm lại, không có tùy chọn miễn phí nào, nhưng với khoảng $ 7 một tháng, bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời. Gần đây có chiến dịch dùng thử 7 ngày, có thể là thời điểm thích hợp để tận dụng cơ hội.

3. Hideman VPN

Hideman VPN là một ứng dụng khác có phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí có ít máy chủ hơn, giới hạn dữ liệu 2GB và tốc độ khoảng 512kbit / s.

Đăng ký sẽ bị xóa sau 4 ngày đối với người dùng miễn phí. Với khoảng 3 đô la mỗi tháng, bạn không bị hạn chế, không cần thêm máy chủ và không cần nhật ký. Bằng cách này, bạn sẽ có mức độ bảo mật cao hơn.

4. Kết nối OpenVPN

Người hâm mộ Android nên yêu thích OpenVPN Connect vì đây là một trong số ít các tùy chọn ứng dụng Nguồn mở. Nhược điểm của điều này là nó yêu cầu thiết lập nhiều hơn một chút từ phía người dùng.

Nếu đó là điều không làm bạn bận tâm, ứng dụng này có những tính năng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. PolarSSL có tính năng nhập hồ sơ .ovpn và nhiều cài đặt nâng cao. Cũng có thể tìm kiếm trên internet và cài đặt nhanh hơn với phần mở rộng “.ovpn”.

5. Proton VPN

Proton VPN có một tính năng mà rất hiếm trong số các ứng dụng như vậy. Bạn sẽ thích nó, vì ứng dụng này miễn phí và không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

Bằng cách nào đó, nó vẫn không giới hạn và cung cấp máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau, ghi âm và tốc độ khá tốt. Nó thậm chí còn hỗ trợ Tor. Ứng dụng này được thiết kế rất tốt và cũng dễ sử dụng. Chắc chắn rằng nó có lẽ là ứng dụng hấp dẫn và hợp lý nhất trong danh sách này.

6. SurfEasy VPN

Dưới tên thương hiệu trình duyệt Opera, có một Mạng riêng ảo phổ biến hoàn toàn miễn phí. Nó đã bị xóa khỏi Play Store vào năm 2018, nhưng SurfEasy được tạo ra bởi cùng một nhà phát triển.

Ứng dụng có 500 máy chủ ở 28 quốc gia và không có chính sách ghi nhật ký. Mặc dù phiên bản miễn phí chỉ bao gồm gói quà tặng 500MB, nhưng bạn có thể truy cập internet không giới hạn với mức phí 3 đô la một tháng.

7. TunnelBear VPN

TunnelBeat có thể là ứng dụng dễ thương nhất trong danh sách này. Đừng để biểu tượng chú gấu đang chơi đùa đánh lừa bạn, ứng dụng này có nhiều tính năng mạnh mẽ.

Phiên bản miễn phí sẽ cung cấp cho bạn 500MB dữ liệu để lướt web. Bạn có thể chọn trả 10 đô la một tháng cho Unlimited hoặc 60 đô la một năm, chỉ bằng một nửa giá.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button