Advertisement
Review

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất

Các chương trình Microsoft Office, được tìm thấy trên hầu hết mọi máy tính, đều hoàn hảo để viết. Mặt khác, một trong những chương trình Office phổ biến nhất là LibreOffice.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn thay thế cho chương trình LibreOffice cũng như các chương trình văn phòng tốt nhất. Nói chung, LibreOffice là một bộ phần mềm văn phòng rất mạnh mẽ và hiệu quả, cũng là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí.

Advertisement

Hầu hết mọi chương trình Office trong danh sách của chúng tôi đều bao gồm chương trình viết, chương trình bảng tính, chương trình trình bày, công cụ tạo lược đồ và chương trình quản lý cơ sở dữ liệu. Sau khi tải xuống hệ điều hành Windows, macOS và Linux, nó có thể được cài đặt và sử dụng ngoại tuyến.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất năm 2019

một. LibreOffice

Chương trình này thực sự có giao diện người dùng đơn giản nên rất dễ sử dụng. LibreOffice hỗ trợ tất cả các định dạng tệp của Microsoft Office. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt nếu bạn có thiết bị chạy hệ điều hành Linux và MacOS.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất 2019

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, LibreOffice là một gói chương trình mã nguồn mở. Ngoài chức năng tạo các bài thuyết trình, nó còn hỗ trợ các tập tin word, tập tin pdf và nhiều tập tin khác nhau.

Advertisement

Việc cài đặt cũng vô cùng đơn giản. Mặc dù nó là mã nguồn mở, nhưng nó mang sơ đồ cài đặt là tiêu chuẩn trong các chương trình Windows. Kích thước của nó cũng cực kỳ nhỏ khi so sánh với chương trình Microsoft Office. Nó cũng hỗ trợ nhiều phông chữ.

Xem thêm: Các chương trình tốt nhất cho Windows 10

lần 2. Google G Suite

Đây là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên web của Google. Nó bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính và Google Trang trình bày là các công cụ chính. Có lẽ tính năng tốt nhất của nó là nó không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất 2019

Vì vậy, các tệp được chia sẻ của bạn có thể dễ dàng chạy trong trình duyệt của người nhận. Giao diện người dùng đơn giản và quen thuộc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Đây là một công cụ dựa trên đám mây tạo điều kiện cộng tác với tối đa 50 thành viên trên một tài liệu nhất định.

Bạn có thể theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với tệp và lịch sử của tệp. Nó cho phép bạn nhập các tệp doc, ppt, xls từ các bộ ứng dụng văn phòng khác và bạn có thể tiếp tục công việc của mình ở các định dạng tương tự. Nó cũng hỗ trợ nhập các tệp PDF và thậm chí cả iWork từ máy Mac của bạn.

Xem thêm: Trò chơi PC hay nhất 2019

3. Microsoft Office

Microsoft Office có lẽ là chương trình Office đầu tiên mà hầu như ai cũng biết. Bộ phần mềm mới này đi kèm với một danh sách dài các ứng dụng và dịch vụ được gọi là Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Powerpoint, Microsoft Office Access, Microsoft Office Outlook, Microsoft OneNote.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất 2019

Có một số phiên bản Microsoft Office và với các phiên bản mới hơn, bạn nhận được nhiều tính năng hơn như dịch và chuyển văn bản thành giọng nói, hỗ trợ bút cảm ứng để viết trong tài liệu của bạn bằng kỹ thuật số. Microsoft OneDrive cung cấp 7GB dung lượng sao lưu cho các phiên bản cũ và 15GB cho các phiên bản mới hơn.

Với nó, bạn có thể lưu và đồng bộ hóa tài liệu của mình trên đám mây và truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào. Nó cũng cho phép bạn nhập các tệp được hỗ trợ từ các bộ văn phòng khác và cộng tác với những người khác. Giao diện người dùng sạch sẽ và các phiên bản nhìn chung khá giống nhau, vì vậy nếu bạn đã sử dụng phiên bản Microsoft Office cũ hơn, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với phiên bản mới.

Xem thêm: Các lựa chọn thay thế cho điện thoại di động tốt nhất 2019

4. Văn phòng WPS

WPS Office cung cấp cho bạn các ứng dụng khác nhau như Tệp Word, Bảng tính, Bản trình bày và một công cụ PDF. Đây là một bộ ứng dụng văn phòng miễn phí và đa nền tảng, được tuyên bố là tương thích 100% với các tệp word, excel và ppt của Microsoft Office.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất 2019

Nó cho phép bạn nhập và sửa đổi các tệp script như DOCX, HTM, TXT, DOT, DOTX. Bạn cũng có thể lưu tệp của mình dưới dạng pdf bằng công cụ chuyển đổi PDF. Nó có các mẫu trực tuyến mà bạn có thể tải xuống tệp của mình. Người dùng có thể truy cập và chia sẻ tài liệu của họ từ các thiết bị iOS và Android bằng dịch vụ lưu trữ đám mây lên đến 1GB.

Giao diện người dùng rất giống với Microsoft Office mới nhất, vì vậy không quá khó để làm quen. Bạn cũng có thể mở nhiều tab tài liệu trong cùng một tài liệu. Nó cung cấp hỗ trợ không chỉ cho Windows và Mac, mà còn cho hệ điều hành Linux.

Xem thêm: Các Chương trình Chỉnh sửa Video Miễn phí Tốt nhất 2019

5. SoftMaker FreeOffice

SoftMaker FreeOffice là một trong những chương trình có giao diện đơn giản nhất trong số các chương trình Office. Nó bao gồm TextMaker để viết, PlanMaker để tạo bảng tính và SoftMaker Presentation để tạo bản trình bày.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất 2019

SoftMaker tương thích với MS Office và có nhiều chức năng tương tự. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tạo tệp ePub và lưu tác phẩm của bạn ở định dạng pdf. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng SoftMaker, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Nó hỗ trợ chế độ cảm ứng làm cho các biểu tượng lớn hơn và dễ dàng truy cập và có khả năng chạy trên ổ USB. Là một giao diện, nó cho phép bạn lựa chọn giữa giao diện hiện đại và giao diện cổ điển. Nó có giao diện dạng tab để chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng một lúc.

Xem thêm: Các trang web lưu trữ miễn phí tốt nhất 2019

6. Suite Calligra

Calligra Suite là một chương trình Office kiểu cũ. Nó bao gồm Từ để viết, Bảng để tạo Bảng tính, Các giai đoạn để tạo Bản trình bày và Lập kế hoạch cho việc lập kế hoạch viết.

Các Chương trình Văn phòng Tốt nhất 2019

Điều khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế LibreOffice là bạn có thể xuất toàn bộ định dạng của nó sang Calligra. Đây cũng là phần mềm nhẹ không sử dụng nhiều dung lượng của bạn và cung cấp tất cả các tính năng của Office Suite. Nó có giao diện người dùng nhanh và phản hồi cao.

Giống như LibreOffice, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, hỗ trợ nhiều hệ điều hành. Vì vậy, nó có thể là một chương trình lý tưởng cho những người đối phó với lập trình.

Xem thêm: Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button