class="loading-site no-js"> Các chương trình tìm kiếm bài hát / âm nhạc hay nhất

Các chương trình tìm kiếm bài hát / âm nhạc hay nhất

Các chương trình tìm kiếm bài hát / âm nhạc hay nhất 1

Dưới đây là danh sách các chương trình tìm kiếm nhạc mà bạn có thể sử dụng để tìm các bài hát yêu thích của mình trong khi đang di chuyển hoặc khi bạn không nhớ được đoạn lời của một bài hát. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa về việc không tìm thấy bản nhạc yêu thích của mình khi bạn trở về nhà.

1 – Shazam

shazam

Shazam là ứng dụng tìm bài hát phổ biến nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng tìm thấy bài hát hoặc bản nhạc nào đang phát trong môi trường của bạn.
Logo riêng của Shazam chào đón chúng ta khi chúng ta đăng nhập vào màn hình chính của ứng dụng, điều này cũng dễ sử dụng. Theo tốc độ của internet, có thể dễ dàng tìm thấy bài hát chúng ta đang nghe trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 giây. Ngoài việc cho biết bài hát của ai, nó còn cung cấp cho chúng tôi youtube và các liên kết mua hàng. Bạn có thể khám phá danh sách phát để xem những bản nhạc nào phổ biến trong khu vực của mình và nhấn vào biểu tượng của các ứng dụng âm nhạc như Spotify và Google Play Âm nhạc để nghe tất cả các bài hát.
Ngoài ra còn có các phiên bản dành cho Android và iOS.

2 – Âm thanh

chó săn âm thanh

Ứng dụng Sound Hound là một ứng dụng tìm nhạc có trợ lý bài hát riêng. Không giống như Shazam, nó phát video âm nhạc hơn là âm nhạc. Có thể nói SoundHound là ứng dụng tìm bài hát tốt nhất có thể xác định ngay cả tiếng vo ve của một bài hát bị mắc kẹt trong lưỡi của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem lời bài hát, kết nối với Spotify và mua bài hát trên Google Play. Một tính năng khác khiến Soundhound trở nên khác biệt với các trình mô tả âm nhạc khác đó là phiên bản dựa trên web sử dụng micrô PC của bạn để nhận dạng bài hát.

3 – MusicMatch

MusicMatch

Ứng dụng Musixmatch tạo nên sự khác biệt so với các chương trình khác bằng cách tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp lời bài hát và nhận dạng các bài hát.
Mặc dù ứng dụng này hiển thị lời bài hát của hầu hết các bài hát trên thế giới với nhạc đang phát ở chế độ nền, nó cũng cung cấp phiên bản đã dịch của lời bài hát cho người dùng. Thật không may, không phải mọi bài hát đã được dịch sang mọi ngôn ngữ cho đến bây giờ.
Phiên bản cao cấp của ứng dụng cho phép đồng bộ hóa từng từ trong khi hát, tương tự như ứng dụng nghe nhạc karaoke. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó với tùy chọn lời bài hát ngoại tuyến.

4 – Trợ lý Google

Trợ lý Google

Trợ lý Google là tính năng nhận dạng âm nhạc nội bộ của Google được gọi là Đang phát. Mở Trợ lý Google hoặc nhấp vào “Ok Google” để xác định các bài hát trên Google.
Không giống như các ứng dụng khác, Assistant là một mã nhận dạng bài hát đơn giản hơn là cung cấp cho bạn danh sách và hiển thị bài hát được phát nhiều nhất. Khi Google nhận ra bản nhạc, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm kiếm lời bài hát và phát chúng trên Spotify và YouTube.

5 – BeatFind

BeatFind

Beatfind là một ứng dụng nhận dạng bài hát giúp nghe nhạc trở nên thú vị. Thay vì chỉ tìm kiếm nhạc, nó tạo ra hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy bằng cách sử dụng đèn pin của điện thoại thông minh đồng bộ với nhạc. Với giao diện đơn giản và được thiết kế đẹp, ứng dụng này mang đến cho bạn khoảng thời gian thoải mái bằng cách chọn từ ba tùy chọn màu sắc khác nhau và cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của hình ảnh từ cài đặt.
Thật không may, một trong những vấn đề quan trọng của ứng dụng là các quảng cáo và cửa sổ bật lên thường bị ẩn.

6 – MusiclD

MusiclD

Music ID là một ứng dụng đơn giản được thiết kế cho những người chỉ cần một ứng dụng có giao diện tối giản, cung cấp khả năng nhận dạng âm nhạc và thẻ nhạc phim.
Nó có một tab nơi bạn có thể tìm hiểu về các bài hát hàng đầu và các nghệ sĩ khác nhau. Mặc dù ứng dụng không có khả năng hiển thị lời của bài hát, nhưng nó có tùy chọn thêm nhận xét về các bài hát được chỉ định trong các tab. Một tính năng thú vị của ứng dụng Music ID, Android là nó cung cấp thông tin phim và chương trình truyền hình, dữ liệu tiểu sử, v.v. Nó cũng bao gồm một hồ sơ chi tiết của từng nghệ sĩ.

7 – Soly

rất tốt

Soly là một chương trình tìm bài hát khác cung cấp lời bài hát cũng như các bài hát cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng phát các bài hát được lưu trữ trên thiết bị của mình. Mặt khác, nó có cột tìm kiếm bài hát, nơi bạn có thể tìm kiếm lời bài hát theo cách thủ công.
Mặc dù tính năng nhận dạng bài hát của Soly rất tốt, nhưng nó khó sử dụng hơn các ứng dụng khác, vì nó quảng cáo thường xuyên hơn các ứng dụng nhận dạng bài hát khác và lời bài hát của nó thường không hiển thị khi nó nhận dạng một bài hát.

8 – Thiên tài

Thiên tài

Genius là ứng dụng tìm bài hát phổ biến trên Cửa hàng Google Play. Mặc dù ứng dụng không hoạt động bình thường, nhưng nó mang lại cơ hội tìm kiếm bài hát bạn muốn với lời bài hát theo thời gian thực và xem lời bài hát. Bạn thậm chí có thể phát video của bài hát, trong khi ứng dụng ngoại tuyến, bạn cần tải lời bài hát để xem lời bài hát.

Leave a Reply