Advertisement
Technology News

Các bước vệ sinh amply karaoke đơn giản tại nhà

Khi sử dụng đầu karaoke, âm ly  thời gian dài thì bụi bẩn thường dóng dày bên trong thiếtbị, điều này về lâu dài sẽ khiến cho quạt tản nhiệt của thiết bị sẽ dần hoạt động kém hiệu quả hơn khiến cho thiết bị dảm dần hiệu suất . Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm cũng như không quá am hiểu về  các thiết bị điện tử thì có thể không biết phải vệ sinh Amply karaoke cho đúng cách. Bài viết sau đây của Timrim sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách vệ sinh Aply karaoke tại nhà!

Những bước vệ sinh amply karaoke đơn giản tại nhà

Các bước vệ sinh amply karaoke đơn giản tại nhà 1

Bước 1: Trước tiên, khi vệ sinh amply karaoke, bạn hãy chú ý vệ sinh phần ngoài trước, hãy sử dụng một chiếc tăm bông lau chùi các nút chính cũng như các cổng kết nối của sản phẩm. Với những chiếc amply karaoke có màn hình hiển thị thì bạn nên chú ý làm sạch các khe bởi đây là nơi đóng khá nhiều bụi bẩn.

Advertisement

Bước 2: Sau khi đã lau chùi hết những ngóc ngách bên ngoài của amply, chúng ta sẽ bắt đầu lau chùi, vệ sinh mặt trong của nắp lưng cùng với các bo mạch. Hãy sử dụng tuốc nơ vít để tháo các con ốc của amply ra, lấy khăn sau sách bề mặt của nắp lưng. Với các bo mạch, bạn sử dụng cọ mềm hoặc dung bóng thổi để thổi sách các lớp bụi bẩn đóng bên trên bề mặt của các bo mạch

Đối với các đẩy công suất, bạn hãy tháo rời các màn chắn bụi ra sau đó đem rửa sạch và phơi khô. Đây là phần bám bụi bẩn nhiều nhất nên việc lau chùi sẽ khó làm sạch hoàn toàn bụi bẩn!

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chú ý vệ sinh các đầu dây tín hiệu kết nối với amply karaoke. Bạn cũng nên chú ý kiểm tra xem các đầu kết nối này có hiển tượng rỉ sét hay gì không, nếu có thì thay đầu kết nối luôn hoặc sử dụng cọ  cứng chà hết các lớp rỉ sét đi. Với những người có nhiều kinh nghiệm hay đã quen với công việc vệ sinh amply karaoke thì họ có thể tháo rời các chi tiết để đem đi vệ sinh, lau chùi bằng xà phòng để làm sạch kỹ từng  bộ phần của thiết bị. Tuy nhiên, với  những người không có nhiều kinh nghiệm hoặc không rành về đồ điện tử thì theo cá nhân mình nghĩ bạn chỉ cần lau chùi sạch các bề mặt bằng khăm cũng như sử dụng cọ và bàn chải để làm sạch là đủ rồi, tránh tình trạng làm hư hỏng amply!

Các bước vệ sinh amply karaoke đơn giản tại nhà 2

Bước 4: Khi vệ sinh xong, bạn hãy ráp lại như ban đàu và vặn ốc lại. Nếu bạn sở gắn nhầm các đàu tín hiệu thì bạn nên đánh dấu chúng trước để khi gắn lại không bị nhầm lẫn nhé!

Advertisement

Nếu như bạn cảm thấy lo sợ sẽ xảy ra trục trặc khi tự ý vệ sinh thiết bị thì bạn có thể mang chúng ra các cửa hàng hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến những cửa hàng bán thiết bị karaoke,sẽ có người đến tận nơi vệ sinh cho bạn nhé!

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button