Advertisement
Tricks

Các bước để xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing trong trình duyệt Edge

Trình duyệt web Microsoft Edge có công cụ tìm kiếm Bing được đặt làm công cụ tìm kiếm mặc định. Ngay cả khi bạn xóa lịch sử duyệt web của trình duyệt Edge, lần sau khi bạn nhập truy vấn vào Bing, bạn sẽ tự động được tải với rất nhiều đề xuất tìm kiếm. Điều này là do Bing lưu mọi thứ riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa mọi thứ khỏi lịch sử tìm kiếm của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn cũng xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing của mình. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng với rất ít bước. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền lực cuối cùng để quyết định có cho phép Bing lưu lịch sử tìm kiếm của bạn hay không. Nó đơn giản như bật hoặc tắt công tắc. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn xóa thành công lịch sử tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Bing trên trình duyệt web Edge.

Advertisement
  • Trước hết, bạn cần khởi động trình duyệt web Edge. nhiệm vụ tiếp theo, biểu tượng hành động khác từ danh sách các tùy chọn. Nó có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt Edge.

1moreActions

  • một khi bạn tìm thấy biểu tượng hành động khác, hãy nhấp vào nó để mở rộng danh sách các tùy chọn. Ở cuối danh sách, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên Cài đặt. Nhấn vào nó.

2 cài đặt

  • Bây giờ bạn nhấp vào Cài đặtmột danh sách mới Cài đặt mở ra. Từ các tùy chọn có sẵn, hãy tìm Xem cài đặt nâng cao Dưới Cài đặt nâng cao. Bấm vào đó để sang bước tiếp theo.

3advancedSettings

Advertisement
  • tìm liên kết, Xóa lịch sử tìm kiếm trên BingĐánh dấu bằng màu xanh lam từ danh sách các tùy chọn mới và nhấp vào nó.

4clearBingSearchLink

  • Bây giờ bạn sẽ có thể thấy một cửa sổ cho biết Lịch sử tìm kiếm. Đây là nơi bạn sẽ thấy tất cả các truy vấn tìm kiếm mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể dễ dàng xóa một tìm kiếm cụ thể hoặc tất cả các tìm kiếm cùng một lúc khỏi cửa sổ này.

5searchHistory

  • Công cụ tìm kiếm Bing cung cấp cho bạn quyền quyết định có cho phép nó lưu lịch sử tìm kiếm của bạn hay không. Chỉ cần nhấp vào nút bật tắt, bạn có thể dễ dàng yêu cầu bing lưu lịch sử tìm kiếm của mình hoặc ngừng ghi hoàn toàn. tìm nút nói mở và đóng gần quet sạch tât cả sự liên quan. Nếu bạn xoay núm này kết thúcsau đó Bing lưu lịch sử của bạn và nếu bạn mở nó đóng cửaBing sẽ ngừng lưu lịch sử của bạn.

6searchHistoryKey

  • Bây giờ, đặc biệt nếu bạn muốn xóa một mục đã được tạo, chỉ cần tìm mục đó từ danh sách Bing truy vấn tìm kiếm. Để xóa nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Cross liên kết với nó.

7searchHistoryClose

  • Nếu bạn đang vội và không có thời gian để xóa từng mục một, hãy luôn quet sạch tât cả sự liên quan.

8searchHistoryClear

  • nếu bạn nhấp vào quet sạch tât cả, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa lịch sử. Khi bạn cũng làm điều này, tất cả lịch sử của bạn sẽ bị xóa.

9ClearHistory

  • Nhiều thế này! Bạn đã hoàn tất. Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp thoại thông báo rằng bạn đã xóa thành công tất cả lịch sử tìm kiếm của mình.

9 thành công

Tôi hy vọng bài viết đã được tìm thấy hữu ích. Bây giờ chúng tôi biết cách thực hiện nghiên cứu nghiêm túc mà không để lại dấu vết từ Trình duyệt Edge.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button