Advertisement
Review

Bộ sạc không dây tốt nhất

táosê-ri hiện tại và nhiều flagship Điện thoại AndroidNó hỗ trợ một tiêu chuẩn sạc không dây được gọi là Qi. Bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây được liệt kê ở đây với tất cả các điện thoại có hỗ trợ Qi. Không có sự phân biệt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ sạc không dây và chúng đều có các mức giá khác nhau. Vì vậy, nó có thể được khó khăn để mua. Một số có khả năng sạc nhanh hơn. Nhưng không phải điện thoại nào cũng làm được điều này, vì vậy bạn nên kiểm tra xem điện thoại của mình hỗ trợ những gì. Ví dụ: trong khi iPhone hỗ trợ lên đến 7,5W, một số SAMSUNG Hỗ trợ điện thoại lên đến 15W sạc không dây.

Advertisement

Hầu hết các bộ sạc không dây đều tuyên bố là “nhanh”. Nhưng sự thật trở nên rõ ràng khi bạn kiểm tra công suất. Bạn có thể tìm loại cao hơn 7,5W để được sạc nhanh nhất.

Bộ sạc không dây tốt nhất 2018

Nhưng ngoài ra, chúng hầu hết đều giống nhau. Do đó, yếu tố quyết định có thể coi là giá cả và mẫu mã. Một số có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc và một số có thêm các tính năng như giá đỡ hoặc giá đỡ trên ô tô.

Đây, bộ sạc không dây tốt nhất 2018

Bộ sạc không dây nhanh Aukey Graphite 10W

Bộ sạc không dây nhanh Aukey Graphite 10WĐó là một thiết bị nhanh và tương đối rẻ, có thể có chỉ với £ 23,99 từ Amazon. Ngoài ra, bộ sạc không dây Aukey là một mẫu 10W thậm chí đã nhận được giải thưởng cho thiết kế của nó.

Advertisement

Siêu nhỏ gọn và gần như hình viên sỏi, với lớp hoàn thiện màu đen mờ mịn và vòng ngoài bằng kim loại màu bạc, Aukey trông đẹp hơn bất kỳ bộ sạc không dây nào khác. Một đèn LED nhỏ ở phía trên giúp bạn biết nó có hoạt động bình thường hay không. Nếu đèn xanh có nghĩa là nó đang hoạt động.

Thiết bị này rất nhỏ; Nó có kích thước 87x87x12mm và trọng lượng 128g. Nó có bốn chân cao su nhỏ ở phía dưới để giữ nó ổn định trên bàn. Cáp USB-C dài 1m gắn vào từ phía sau một cách kín đáo.

Aukey cũng cung cấp bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm.

Bộ sạc không dây Belkin Boost Up

Bộ sạc không dây Belkin Boost UpNếu bạn muốn có bộ sạc không dây nhanh, Belkin luôn đồng hành cùng bạn với các thiết bị Boost Up. Trong khi một số là 7,5 hoặc thậm chí 5W, bộ sạc Boost Up cung cấp thời gian sạc không dây nhanh tới 15W. Nếu muốn tận dụng hết lợi ích của sản phẩm đã mua, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình cũng hỗ trợ sạc nhanh.

Mô hình này dành cho điện thoại Samsung. Nhưng vì nó sử dụng công nghệ Qi nên nó cũng có thể sạc các thiết bị khác như iPhone. Nhưng nó chỉ có thể làm như vậy ở mức dưới 15W.

Bản thân thiết bị có bề mặt mềm để chống trầy xước và có đèn LED. Nó cũng có khả năng sạc điện thoại của bạn thông qua hộp đựng của nó. Nhưng vỏ bọc không được dày quá 3mm. Nó rộng trong thiết kế và ở dạng một cái bàn. Đường tròn trên đó cũng hiển thị khu vực sạc.

Anker PowerWave 7,5W Pad

Anker PowerWave 7,5W PadAnker là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực công nghệ sạc giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bộ sạc không dây Qi này đắt hơn một chút so với các ví dụ khác trong danh sách của chúng tôi. Tại sao?

Một trong những điều thực sự hấp dẫn chúng tôi về bộ sạc không dây này là nó hấp dẫn mọi người và có thể tăng tốc độ của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hỗ trợ sạc không dây 7,5W cho iPhone mới nhất. Nhưng nó cũng cho phép sạc nhanh một số điện thoại Android hỗ trợ 10W như của Samsung. Nếu vẫn chưa đủ, bộ sạc đi kèm là kiểu Quick Charge 3.0 giúp tăng đáng kể năng lượng di động của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn cũng có thể nghĩ rằng bộ sạc không dây ít nhiều giống nhau và lượng điện chúng có thể truyền trực tiếp vào điện thoại cũng đã được tăng lên. Nhưng Anker có một chút khác biệt. Ngoài ra còn có một chiếc quạt trên đó, vì có vấn đề về nhiệt độ do nguồn điện truyền vào điện thoại quá nhiều.

Nó cũng có lớp hoàn thiện mờ giúp điện thoại của bạn không vô tình bị trượt khỏi đỉnh và đèn LED thông báo nhỏ sẽ không gây mất tập trung vào ban đêm. Nó thậm chí còn hỗ trợ sạc với những chiếc ốp lưng dày tới 5mm.

Bộ sạc không dây nhanh RavPower

Bộ sạc không dây nhanh RavPowerBộ sạc nhanh không dây RavPower rất giống với mẫu Anker trước đây. Nó thậm chí còn rẻ hơn một chút, trong khi cũng cung cấp công suất 10W tương tự như Anker cho các điện thoại hỗ trợ nó.

iPhone X và nhận bản cập nhật iOS mới nhất iPhone 8 Sẽ có hỗ trợ 7,5W cho Điều này cho phép nó được lấp đầy hoàn toàn trong khoảng ba giờ.

Nó chỉ hoạt động với bộ đổi nguồn được cung cấp. Điều tốt là nó hỗ trợ Quick Charge 3.0 giống như Anker. Như thế này Google Pixel Sony Xperia XZ2 Nó có thể cung cấp công suất lên đến 24W cho các điện thoại tương thích như

Không có quạt bên trong. Tuy nhiên, đừng để điều này làm phiền bạn. Không có sự cố quá nhiệt nào gặp phải trong các thử nghiệm. Vòng cao su trên đó cũng sẽ giúp điện thoại của bạn không bị trượt.

Đèn xanh lục nhấp nháy trên đế cho biết quá trình sạc đã hoàn tất. Ánh sáng không quá chói, gây mất tập trung. Thiết bị đi kèm với một cáp bện microUSB dài 1,2 m.

Chân đế Anker PowerWave 7,5W

Chân đế Anker PowerWave 7,5WĐế Anker PowerWave 7,5W có các tính năng tương tự như PowerWave Pad mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Điện thoại của bạn có thiết kế đế cắm hơi khác một chút giúp bạn dễ dàng sử dụng trong khi sạc. Điều này cũng tốn thêm một vài quid. thiết kế mỏng, Galaxy S8 Nó gần bằng chiều rộng của điện thoại thông minh.

Nó có cùng một bề mặt màu xám nhạt, đèn thông báo LED kín đáo và quạt gắn trên đế để tránh quá nhiệt. Ngoài ra, ngay cả khi hỗ trợ nguồn 10W không đủ nhanh, nó có thể được sạc bằng bộ chuyển đổi USB Quick Charge 3.0.

Nhưng màu của đèn LED là màu xanh lam. Lưu ý rằng hai mẫu máy này sẽ hoạt động với bộ sạc USB tiêu chuẩn. Để nhận được tối đa 10W từ chân đế, bạn phải đảm bảo rằng bộ chuyển đổi USB bạn đang sử dụng cũng có thể cung cấp 10W.

Bộ sạc không dây 5 chân đế Anker PowerPort

Bộ sạc không dây 5 chân đế Anker PowerPortCũng được thử nghiệm là Chân đế PowerPort Wireless 5 được chứng nhận Qi từ Anker. Một hiệu suất kém mạnh mẽ hơn một chút xuất hiện. Tuy nhiên, kết quả tốt hơn một chút đã thu được trên điện thoại có lớp phủ dày hơn ở mức 5W.

Mặc dù có đầu ra 5W, Anker đã tuyên bố rằng nó có thể sạc nhanh hơn hầu hết các bộ sạc không dây 5W. Anh ấy nói rằng đối với một chiếc iPhone X, thời gian sạc đầy có thể chênh lệch khoảng 40 phút. 3,5 giờ thay vì 3,9 giờ mới.

Nó cũng hoạt động như một công cụ hữu ích cho điện thoại có nhận dạng khuôn mặt và cho phép bạn xem các cảnh báo và tin nhắn khi chúng nhấp nháy trên màn hình của điện thoại.

Nó có bảo vệ dòng điện cao và kiểm soát nhiệt độ tương tự như mô hình 7,5W đã đề cập ở trên. Nhưng nó không đi kèm với phích cắm điện, bạn chỉ cần mua cáp MicroUSB để cắm vào laptop, hub hoặc cổng nguồn USB.

Bộ sạc không dây HyperDrive 7,5W Hub USB-C

Bộ sạc không dây HyperDrive 7,5W Hub USB-CĐúng như tên gọi, Hub USB-C của bộ sạc không dây HyperDrive 7.5W là thiết bị hỗ trợ cả sạc không dây và kết nối USB-C.

Là một bộ sạc không dây, nó giữ cho điện thoại của bạn trên bàn luôn sẵn sàng để sử dụng trực tiếp. Trong khi sạc điện thoại của bạn với mức sạc 7,5W, nó cũng mang lại cơ hội xem các thông báo đến của bạn trực tiếp. Nó cũng có thể sạc điện thoại Android hỗ trợ sạc tốc độ cao như 5/10 / 15W.

Nó chỉ đắt bằng một bộ sạc. Thiết bị đa chức năng này cũng là một bộ sạc USB-C 8 trong 1 ấn tượng giúp chuyển đổi một USB-C duy nhất thành tám khe cắm. Nói cách khác, nó có các đầu vào như 4K HDMI, Gigabit Ethernet, 3x USB-3.0, SD Micro SD và USB-C 100W. Cuối cùng, nó có một khung gầm cực kỳ di động, nhỏ gọn và nhẹ.

Đế sạc không dây Mophie

Đế sạc không dây MophieĐây là bộ sạc thứ hai được Apple nhắc đến khi nói đến iPhone. Nó cũng có dạng đĩa đen đơn giản với đèn LED và bộ đổi nguồn AC.

Nó có cùng một mức giá như Belkin cung cấp. Đó là lý do tại sao bạn có thể mua thiết bị được Apple chấp thuận này, không phải thiết bị rẻ nhất. Nó cũng mang đến cơ hội sạc nhanh với công suất lên đến 7,5W.

Đế sạc bằng da Burkley

Đế sạc bằng da BurkleyĐế sạc nhanh không dây Burkley có cơ chế nghiêng để bạn có thể nhìn thấy điện thoại của mình khi đang sạc không dây.

Tương thích với tất cả các điện thoại được hỗ trợ Qi. iPhone 8, iPhone XSamsung Galaxy S9 Nó cung cấp hỗ trợ lên đến 10W cho điện thoại thông minh có công nghệ sạc nhanh như

Nó có một lớp hoàn thiện bằng da thật và màu đen rất đẹp để làm cho văn phòng của bạn trông giống như một thiết kế cổ điển. Đèn đế sạc không dây chuyển sang màu xanh lam hai giây sau khi kết nối với nguồn điện. Sau đó, khi điện thoại bắt đầu sạc, nó sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Anker PowerPort Wireless 5 Pad

Anker PowerPort Wireless 5 PadAnker rẻ hơn là lựa chọn thứ hai có chức năng như một đế sạc không dây tiêu chuẩn thay vì một giá đỡ. Vẻ đẹp của thiết kế này là quá trình sạc sẽ tự động bắt đầu khi bạn đặt điện thoại vào bất kỳ điểm nào.

Điều yêu thích nhất ở Anker là thiết kế của nó. Điện thoại của bạn có bề mặt cao su đẹp giúp điện thoại không bị trượt. Đèn LED cho bạn biết nó đang sạc đủ nhỏ để không làm phiền bạn vào ban đêm.

Điều này nhanh hơn một chút so với đế sạc không dây với khái niệm kiểu đế cắm. So với các thiết bị không dây khác có cùng công suất 5W, thời gian sạc có thể rút ngắn chính xác là 30 phút. Anker, một iPhone X Trong khi nó tuyên bố rằng bạn có thể sạc thiết bị trong 3,2 giờ, nó nói rằng các bộ sạc khác có thể mất 3,5 giờ. Nó cũng có thể sạc các trường hợp dày đến 5mm.

Bộ sạc không dây Choetech

Bộ sạc không dây ChoetechĐây là bộ sạc rẻ nhất trong danh sách này. Nó cung cấp một bộ sạc Qi 5W với giá khoảng £ 10 trên Amazon.

Có một lớp phủ chống trượt ở trên và dưới để ngăn điện thoại và chân đế của bạn bị trượt.

Nó cũng có một đèn LED thông báo nhỏ ở mặt trước cho biết điện thoại đã được sạc thành công.

WoodPuck: Bộ sạc không dây Qi phiên bản tre

WoodPuck: Bộ sạc không dây Qi phiên bản treNếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có vẻ ít công nghệ hơn, bạn có thể thích bộ sạc WoodPuck: Bamboo Edition.

Nó là một thiết kế thực sự đơn giản được làm bằng tre thay vì nhựa để giúp một cái nhìn chân thực hơn trong ngôi nhà của bạn. Nó có sẵn trong các màu Cappuccino hoặc Espresso và có mức giá phải chăng.

Nó được đánh giá ở công suất sạc 5W.

Đế sạc nhanh không dây Samsung

Đế sạc nhanh không dây SamsungBộ sạc không dây Samsung hỗ trợ nhiều điện thoại cũng như các thiết bị của Samsung. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định sử dụng nó để sạc iPhone, đây có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Thay vì có khay như nhiều mặt hàng khác trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy một giá đỡ cho phép bạn đặt điện thoại ở một vị trí trong khi sạc. Có thể bạn không cần nhấc điện thoại lên để xem thông báo khi nó đang ngồi trên bàn làm việc.

Thiết bị cũng hỗ trợ sạc nhanh.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button