BlackBerry Z10 (Đánh giá sơ bộ)

Kể từ ngày điện thoại thông minh bắt đầu tồn tại trong cuộc sống của chúng ta, có hai điều mà chúng ta đều đã từng nghe qua; Android và iOS. Tất nhiên, các hệ điều hành như Windows Phone và BlackBerry vẫn tồn tại, nhưng chúng tôi không coi chúng là những lựa chọn khả thi.

Chúng tôi đã chụp BlackBerry Z10 dưới kính hiển vi để xem xét. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn, hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi. BlackBerry Z10 là thiết bị có màn hình độ phân giải 768 x 1280 pixel. Ngoài 2 GB RAM, nó cung cấp 16 GB dung lượng cho người dùng. Đồng thời, đầu vào microSD cho phép bạn đạt đến dung lượng 64 GB.

Z10 có camera chính 8.0 megapixel, cho phép bạn quay video HD chất lượng 1080p. Một điểm đáng chú ý khác của Z10 là nó được tích hợp đầu vào micro-HDMI. Không giống như nhiều điện thoại thông minh hiện đại, Z10 có pin có thể thay thế. Để nhắc đến đôi nét về ngoại hình, có thể nói Z10 phần nào gợi nhớ đến HTC One.

Giống như nhiều điện thoại thông minh trên thị trường, Z10 đi kèm với cáp micro USB, bộ sạc tường và tai nghe. Loa ngoài mạnh mẽ của Z10 nằm ở mặt trước. Bên cạnh đó là camera trước độ phân giải 2 megapixel và đèn LED 7 màu. Nút nguồn nằm ngay phía trên nó. Màn hình của Z10 thoạt nhìn có thể không ấn tượng lắm, nhưng bạn sẽ nhận thấy chất lượng của nó khi sử dụng.

Leave a Reply