Advertisement
Review

Beacon Smart Cube kết hợp giữa sự sang trọng và công nghệ

Hệ thống trợ lý nhà thông minh đang được bổ sung từng cái một. Ngoài các công ty khổng lồ như Amazon Echo và Google Assistant, nhiều thương hiệu cũng có những sáng kiến ​​mới trong lĩnh vực này. Hơn nữa, không chỉ các tính năng kỹ thuật của sản phẩm, mà cả thiết kế của các công nghệ trợ lý ảo cũng bắt đầu đạt đến một chiều hướng rất tiên tiến. Ngoài các tính năng kỹ thuật của nó, nó là một trong những mô hình thu hút sự chú ý với thiết kế của nó. beacon khối lập phương thông minh. Hãy cùng xem xét kỹ các tính năng của sản phẩm do Living Labs sản xuất, gây chú ý với kiểu dáng cũng như tính năng kỹ thuật.

Beacon Smart Cube Design

Nó có thiết kế tương tự như thiết kế phi công phụ biết nói nổi tiếng mà bạn thấy trong các bộ phim vũ trụ. beacon khối lập phương thông minhNó đi kèm với một lớp phủ hoàn toàn bằng gỗ ở bên trong. Ở phần khung, lớp sơn phủ kim loại tạo sự chú ý cho phần khung bên ngoài của sản phẩm bằng hệ thống đèn neon. Kích thước của thiết bị, có thiết kế rất thời trang, là 6,5 X 4 inch cấp độ.

Advertisement

beacon

Một chi tiết thu hút sự chú ý khác là hệ thống đèn neon trong nội thất của trợ lý thông minh có một khoảng đen ở giữa. Hãy nói thêm rằng một tính năng khác làm chi tiết thiết kế là hệ thống đèn hoạt động. Bằng cách này, chúng ta hãy nói rằng đây là chi tiết thiết kế cuối cùng của sản phẩm, nó thay đổi theo ánh sáng ban ngày trong hệ thống đèn trong đó.

Thông số kỹ thuật của Beacon Smart Cube Series

Một trong những hệ thống trợ lý ảo thú vị nhất về mặt thiết kế. Khối lập phương thông minh Beacon Nó là một trong những bộ truyện được yêu thích về các tính năng kỹ thuật. Trước hết, cần lưu ý rằng sản phẩm có hệ thống hơi khác so với các hệ thống nhà thông minh tiêu chuẩn.

beacon

Advertisement

Mục đích chính của thiết bị là xác định mức độ lành mạnh của môi trường bạn đang ở. Nó liên tục đo lượng khí như độ ẩm, lưu huỳnh, benzen, ozone và khói trong môi trường của bạn. beacon khối lập phương thông minh Trong trường hợp mức khí độc hại của môi trường tăng lên, nó sẽ cảnh báo trực tiếp cho người sử dụng. Thiết bị có thể phát hiện hầu hết mọi thay đổi của môi trường trong thời gian rất ngắn, được thiết kế để phát hiện cả những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm.

Hệ thống âm nhạc tích hợp bổ sung

Với tất cả các tính năng này, nó cũng có thể được coi là một sản phẩm sức khỏe. beacon Khối lập phương thông minh cũng đi kèm với hai loa trên đó. Để làm cho âm thanh rõ ràng hơn nhiều 20-20.000Hz Tổng công suất loa của loạt khối lập phương thông minh, có dải tần, là tổng. 8 Watts nếu công suất loa đơn 4 Watts vì nó đi kèm. Đối với âm nhạc, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để kết nối trực tiếp với thiết bị là đủ.

beacon

Ngày phát hành và giá bán

Với tất cả các tính năng này, dòng máy mới được kỳ vọng sẽ đo chất lượng không khí xung quanh mà không có sai số. beacon Người ta thông báo rằng giá bán của các khối lập phương thông minh là $ 189. Người ta nói rằng phiên bản đầu tiên của sản phẩm, sẽ tiếp tục với các phiên bản mới của nó, sẽ được bán vào năm 2018 với giá 189 USD, trong khi tương lai của loạt sản phẩm mới với những thay đổi vẫn chưa được công bố.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button