Bây giờ nói tên bạn bè của bạn bằng biểu tượng “@” trong các nhóm Whatsapp

Bây giờ Đề cập đến tên của bạn bè trong nhóm Whatsapp bằng biểu tượng “@”: – tôi đã không nhận được một cái mới Whatsapp

chưa có bản cập nhật? Nhanh lên, nhận ngay từ playstore. phiên bản mới nhất Whatsapp thực sự nó có một số yếu tố tuyệt vời để khiến bạn phải trầm trồ. Điều thú vị nhất trong số các tính năng này là @ Biểu tượng. sử dụng @ biểu tượng, bạn có thể đề cập đến bạn bè của bạn trong tin nhắn của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng trả lời một người bạn cụ thể bằng cách nói tên của họ. đi sâu vào bài viết để tìm hiểu cách sử dụng @ Biểu tượng để bắt đầu đề cập đến bạn bè của bạn trong tin nhắn của bạn.

Lưu ý: Tải phiên bản Whatsapp mới nhất từ ​​cửa hàng playstore để làm cho tính năng này hoạt động.

GIAI ĐOẠN 1

  • Mở một nhóm trò chuyện trong Whatsapp.

1 mở nhóm

BƯỚC 2

  • Trong văn bản đã lưu, hãy nhập @ Chọn biểu tượng và đợi một giây. Tên của tất cả các thành viên trong nhóm bây giờ sẽ xuất hiện như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhấp vào tên của người bạn mà bạn muốn đề cập trong tin nhắn của mình.

2 ký hiệu

GIAI ĐOẠN 3

  • Nhiều thế này. Bây giờ bạn có thể viết tin nhắn của mình và nhấn. gửi cái nút.

3messages

BƯỚC 4

  • Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn có thể thử bấm vào tên bạn bè của mình. Nó sẽ được đánh dấu bằng một màu khác.

4 lần chạm

BƯỚC 5

  • Khi bạn nhấp vào tên được đánh dấu của bạn bè, bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của họ.

5 hồ sơ

thử cái mới Whatsapp Hãy đánh lừa bản thân và khiến bạn bè ngạc nhiên với điều đó ngay hôm nay. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại bình luận. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn. Hãy quay lại để biết thêm, vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn ở đây. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem qua bài viết của chúng tôi có tiêu đề Cách sử dụng Tính năng Trích dẫn Tin nhắn Whatsapp.

Leave a Reply