Bây giờ hãy chuyển tiếp Tin nhắn đến nhiều địa chỉ liên hệ trên Whatsapp

Làm thế nào để chuyển tiếp nhiều hình ảnh hoặc tin nhắn trong phiên bản Whatsapp cập nhật: – Giả sử hôm nay là Giáng sinh. bạn có nhiều Có chuyện gì vậy và bạn muốn gửi lời chúc Giáng sinh đến hầu hết họ. Những gì bạn thường làm là tạo một danh sách các bài viết và đặt điều ước ở đó để nó sẽ được gửi đến tất cả các liên kết trong danh sách bài viết bạn tạo. Tùy chọn khác là sao chép và dán điều ước cho từng người mà bạn muốn gửi điều ước. Cả hai phương pháp này dường như rất mệt mỏi đối với tôi vì tôi đã thử cả hai. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ bị thuyết phục rằng nó không phải là trường hợp khác. Vậy giải pháp mới là gì? Tốt nhất là ở ngoài đó. bạn chỉ cần cập nhật Có chuyện gì vậy và đó là tất cả những gì bạn cần làm. với mới Có chuyện gì vậy phiên bản, bạn có thể chuyển tiếp hình ảnh và tin nhắn. Bạn thậm chí có thể chuyển tiếp nhiều hình ảnh và tin nhắn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách hack thủ thuật đơn giản này.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản Whatsapp gần đây trong thiết bị của mình.

GIAI ĐOẠN 1

  • Bắt đầu cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi hoặc chuyển tiếp tin nhắn / hình ảnh.

1launch

BƯỚC 2

  • Nhấn và giữ ảnh hoặc tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp đến nhiều người. Nhấn và giữ hình ảnh hoặc tin nhắn, nó sẽ được chọn và một biểu tượng bộ mới sẽ xuất hiện ở đầu màn hình. Tiếp theo, nhấp vào phía trước biểu tượng như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

2 tiến lên

GIAI ĐOẠN 3

  • Phần tiếp theo là chọn số liên lạc mà bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn hoặc hình ảnh đến. Bạn có thể chọn bao nhiêu người tùy thích. Sau khi chọn các địa chỉ liên hệ, gửi biểu tượng sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Chỉ cần nhấp vào nó để chuyển tiếp nhiều tin nhắn hoặc hình ảnh.

3 chọn

Không còn phải sao chép và dán hình ảnh hoặc tin nhắn vào nhiều địa chỉ liên hệ nữa. cập nhật Có chuyện gì vậy phiên bản của chính nó ngay hôm nay và bắt đầu tận hưởng những lợi ích của đa định tuyến. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy quay lại để biết thêm mẹo, thủ thuật và cách hack vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn ở đây.

Leave a Reply