Bảo vệ mắt với chế độ đọc sách trên Xiaomi Redmi 4X

Hầu hết, với những ngượi thường xuyên sử dụng điện thoại, việc nhanh chóng bị mỏi mắt, mệt mỏi khi đọc sách, báo trên điện thoại là điều thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là với những người thường có thói quen sử dụng điện thoại vào buổi tối trước khi ngủ.
xiaomi-redmi-4x
Bên cạnh đó, ánh sáng xanh quá mạnh trên điện thoại khiến thần kinh bạn căng thẳng và rất khó chìm ngay vào giấc ngủ sau khi sử dụng điện thoại, Tuy nhiên, với điện thoại Xiaomi Redmi 4X, bạn sẽ yên tâm hơn trong việc sử dụng điện thoại trước khi ngủ mà không còn gặp tình trạng mỏi mắt, chói mắt và mất ngủ với tính năng hỗ trợ đọc sách trên điện thoại.
xiaomi-redmi-4x
 Với chức năng này, ánh sáng phát ra từ điện thoại sẽ dịu hơn và thân thiện với mắt ,giúp bạn đỡ mỏi mắt và mệt mỏi khi nhìn vào màn hình trong thời gian dài. Để có thể mở chức năng đọc sách trên điện thoại Xiaomi Redmi 4X, bạn có thể làm theo những hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bảo vệ mắt với chức năng đọc sách trên điện thoại Xiaomi Redmi 4X :

Bước 1: Vào Menu màn hình > Chọn vào mục” Cài đặt” > Hiển thị
xiaomi-redmi-4x
Bước 2: Bạn sẽ thấy ” Chế độ đọc sách” đang OFF,
xiaomi-redmi-4x
Bước 3: Chuyển chế độ đọc sách từ OFF sang ON để kích hoạt chế độ đọc sách trên điện thoại Xiaomi Redmi 4X
xiaomi-redmi-4x
Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chỉnh chế độ đọc sách trên điện thoại Xiaomi, chức năng này sẽ giúp bạn đỡ mỏi mắt trong quá trình sử dụng điện thoại trong thời gian dài, tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng điện thoại khi tắt hết đèn xung quanh. 
xiaomi-redmi-4x
Đây là thói quen không tốt mà hầu hết những người sử dụng điện thoại đều mắc phải, việc sử dụng điện thoại trong bóng tối làm mắt bạn yếu đi rất nhanh, rất dễ bị cận thị và gây ra tình trạng lão hóa mắt cao khi lớn tuổi.
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điện thoại trong thời gian dài, hãy chú ý chớp mắt thường xuyên để tránh tình trạng khô mắt ngứa mắt… Chúc bạn thành công

Leave a Reply