Bản xem trước Teknosa Preo P1

Teknosađiện thoại di động riêng của Teknosa Preo P1Chúng tôi đang ở đây với bản xem trước của. Teknosa, một trong những cửa hàng điện tử theo phong cách lấy thiết bị của riêng họ, mà chúng ta đã quen thuộc từ các nhà khai thác di động, đã sản xuất một chiếc điện thoại thông minh của chính hãng trước mặt người tiêu dùng và họ vừa ngạc nhiên vừa chào đón vô cùng ngưỡng mộ.

Teknosa Preo P1 Màn hình của thiết bị thông minh mang tên này là 5,1 inch. 1280 × 720 điểm ảnh có độ phân giải màn hình. Mặc dù vỏ máy cho phép người dùng cầm thoải mái trên tay với thiết kế không quá mỏng nên không gây khó khăn khi sử dụng. Bộ xử lý Qualcomm 1,2 GHzDung lượng pin của máy cũng khá cao.

Bằng cách này, nó sẽ khiến người dùng mỉm cười và có tác động lớn đến việc nhận được phản hồi tích cực. Teknosa Preo P1 13MP đến camera phía sau và Camera trước 5MP Máy cũng rất phù hợp về chất lượng hình ảnh. Nếu chúng ta kiểm tra nó về mặt ứng dụng, chúng ta có thể thấy rằng ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động của Teknosa đã được tải sẵn trên màn hình chính. Nhờ ứng dụng đọc mã vạch, việc mua sắm tại các cửa hàng vật lý của Teknosa đã trở nên dễ dàng hơn đối với người tiêu dùng và được đặt trên màn hình chính.

Của Google Android thư mục chứa các ứng dụng Teknosa Preo P1Nó nằm trên màn hình chính. Bằng cách này, bạn thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn khi truy cập các ứng dụng từ màn hình. Teknosa đã khá sẵn sàng để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bằng chiếc điện thoại thông minh này, nơi bạn có thể cảm thấy như đang sống lại khoảnh khắc đó khi đang nhìn lại những kỷ niệm của mình với những người thân yêu bằng những bức ảnh hoàn mỹ trên màn hình HD.

Teknosa Preo P1để mua với giá 699 TL đây bạn có thể nhấp vào.

Leave a Reply