Advertisement
Review

Bản xem trước Sony Xperia M5

SonyBên cạnh những mẫu điện thoại cao cấp, hãng cũng không bỏ qua việc tung ra thị trường những mẫu điện thoại tầm trung. Sony, hãng lại ra mắt một chiếc điện thoại với các tính năng của một chiếc điện thoại hàng đầu, cho chúng tôi biết Xperia M5cung cấp các. Chiếc điện thoại đang được bán với mức giá tầm trung này cũng giống như những chiếc flagship (LG G3, One M8, S5) đã gia nhập thị trường trong những năm gần đây. có thể dễ dàng chiếm vị trí của mình trên thị trường.

Màn hình

Full HD tức là độ phân giải 1080p 5 inch Tấm nền IPS được sử dụng trên màn hình, Xperia M5 cũng có mật độ điểm ảnh cao 441 ppi. M5, mang đến cho người dùng trải nghiệm thành công về độ sáng và màu sắc, có chứng chỉ IP68. chống nước và bụi có nghĩa là nó là.

Advertisement

Là một bộ xử lý MediaTek Helio X10 chạy ở tốc độ 2 GHz với 8 lõi sử dụng nó như một đơn vị đồ họa PowerVR G6200Sony Xperia M5, được cung cấp bởi 3GB RAM và có 16GB bộ nhớ trong. M5, cũng có hỗ trợ thẻ nhớ microSD, 7.6mm độ dày của nó và 142,5 gam có trọng lượng.

Một chiếc máy ảnh ấn tượng

Sony đã mạnh tay với camera, đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của smartphone, và đưa nó lên M5. 21,2 megapixel Nó có một camera chính. Cảm ơn chiếc máy ảnh này Video 4K Bạn có thể ghi lại và chụp những bức ảnh rất thành công để so sánh. Thành công hơn các mẫu Xperia Z1, Z2 và Z3 Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng đúng như vậy.

Camera trước có độ phân giải tương đương với camera chính của hầu hết các smartphone trên thị trường đều có độ phân giải 13 megapixel và gần như thành công không kém gì camera chính. Máy ảnh này cũng có thể quay video 1080p.

Pin

Sony Xperia M5, 2600mAhNó có một pin. Mặc dù nó có vẻ đủ về mặt số lượng, nhưng bộ vi xử lý Helio X10 mà nó có có thể không hiệu quả lắm trong việc sử dụng pin. Vì vậy, điện thoại của bạn Bạn có thể cần phải sạc nó trong ngày với mức sử dụng trung bình-cao..

Advertisement

Xperia M5khả năng chống nước, thiết kế theo phong cách Xperia cổ điển, trải nghiệm hiển thị thành công, máy ảnh chất lượng cao và 1500-1700 TL Nó là một thiết bị phải chăng với mức giá mong đợi.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button