Advertisement
Review

Bản xem trước Sony Xperia L1

giá cả phải chăng Sony Xperia L1, vẫn chưa được phát hành và chúng tôi đang ở đây để xem xét sơ bộ. Một cách chính xác Xperia XZ PremiumNó thiếu sự quyến rũ khiêm tốn của của, nhưng có lợi thế hơn so với các đối thủ cấp thấp của nó. Thiết kế thời trang!

Xperia L1mặc dù các tính năng của nó khiêm tốn một cách dễ hiểu, Sony là một thành viên của gia đình. Nó cũng đi kèm với một mặt sau màu hồng có thể thay đổi từ màu ngọc trai sang màu trắng tùy thuộc vào ánh sáng, cho thấy nó là vật liệu cao cấp hơn so với tiêu chuẩn trong phạm vi giá của nó.

Advertisement

Sonynói rằng polycarbonate mà nó sử dụng là một vật liệu bền hơn so với polyme nhựa truyền thống.

Không may, 1280 x 720 pixel Màn hình 5.5 ″ độ phân giải hơi làm sai lệch hình thức của mặt trước do chất lượng hình ảnh kém. Tin tốt là nó đi kèm với một lớp kính chống xước. Một tính năng khác không phổ biến trong danh mục € 200.

Advertisement

chipset MediaTek‘của MT6737T mô hình và không đủ mạnh. Máy ảnh của nó cũng bao gồm các ứng dụng được cài đặt sẵn. Ngoài ra, thời gian chụp có cảm giác khá chậm.

Và sau khi nói về buổi chụp ảnh, 13MP F / 2.2 Một vài bức ảnh được chụp bằng camera khẩu độ. Chất lượng khá tốt so với tầm giá của nó, nhưng nó thiếu một số chức năng cơ bản như chế độ toàn cảnh. Đây là một điều đáng tiếc vì nó là một tính năng được mong đợi cho dù nó là một chiếc điện thoại phân khúc trung bình.

Camera trước có độ phân giải 5 MP cùng khẩu độ.

Sony Xperia L1Một tính năng mà chúng tôi có thể gọi là lớn nhất là nó được cài đặt sẵn Android Nougat.

Đây là đánh giá sơ bộ và chúng tôi sẽ chuẩn bị đánh giá chi tiết của chúng tôi trong những ngày tới. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì điều này.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button