Advertisement
Review

Bản xem trước Samsung Galaxy Z Flip 3

Của Samsung điện thoại có thể gập lại hàng đầu mới Samsung Galaxy Z Flip 3Anh trai Z Gấp 3 Nó đã được bán gần đây. Điện thoại có thể gập lại mới thu hút sự chú ý với kích thước nhỏ gọn. Hơn nữa, nó thu hút nhiều người dùng hơn với mức giá thấp hơn một cú nhấp chuột so với mô hình năm ngoái. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá kỳ quan công nghệ mới này.

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip 3 được giới thiệu – Giá bán và tính năng

Advertisement

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Flip 3

Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 888
Điều khiển chính: 6,7 inch, độ phân giải 2640 x 1080 pixel, Dynamic AMOLED Infinity Flex với tốc độ làm mới 120Hz thích ứng
Màn hình bìa: 1,9 inch, độ phân giải 260 x 512 pixel, Super AMOLED
Hệ điều hành: Android11
RAM: 8GB LPDDR5
Kho: Bộ nhớ trong 128GB (có thể sử dụng được 256GB) UFS3.1
máy ảnh: Camera góc rộng 12MP f / 1.8 và camera siêu rộng 12MP f / 2.2. Máy ảnh bìa 10MP f / 2.2. Camera selfie 10MP.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3

Trang thiết bị

So với mẫu Z Flip đầu tiên nhỏ hơn một chút Chúng tôi có một chiếc điện thoại với âm lượng lớn ở phía trước của chúng tôi. Samsung đã giảm một chút chiều rộng và chiều cao của điện thoại, cũng như độ dày của nó. 6.9 milimét. Tổng độ dày khi đóng cửa 17.1 Nó đã được giảm thêm một milimet.

Advertisement

Một lớp hoàn thiện mờ ở bên ngoài điện thoại, một đường sọc bóng cho màn hình vỏ ngoài chứa cả hai camera phía sau và dọc theo mặt sau SAMSUNG Với một bản lề tuyệt vời được khắc vào nó, có thể nói nó được làm cực kỳ tốt. Gần như cỡ lòng bàn tay Nó gần như thể điện thoại được tạo ra để mang tính di động.

Mở bằng cách nắm lấy phần trên và xoay nó mang lại cảm giác hoàn toàn hài lòng. màn hình bìa, dễ thương OLED động để lộ màn hình có thể gập lại. Giống như Z Fold 3, màn hình có một nếp gấp ở khu vực bản lề, nhưng nó không quá rõ ràng và có hình dạng khá tốt so với các Nếp gấp trước đây.

SAMSUNG, nút nguồn và cảm biến vân tay điện dung Nó có một nút bên gần như hoàn hảo có chức năng như một Loa âm thanh nổi Dolbyâm thanh tuyệt vời khi nghe âm thanh và xem phim.

Thiết lập hai camera ở mặt sau khá truyền thống và S21 Nó không có một tính năng như chúng ta đã thấy trong loạt bài. Màn hình mặt trước nằm liền kề với các camera, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ kích hoạt khi điện thoại được bật.

Xem thêm: Điện thoại màn hình gập của Samsung bị ảnh hưởng bởi nhu cầu quá lớn

Phần mềm

Samsung Galaxy Z Flip 3 5G, Android 11 và Samsung One UI 3.1.1 với thị trường. Bản cập nhật bảo mật hàng tháng cho Android ngày 1 tháng 7 năm 2021 Hãy để tôi nói cho bạn biết ngay lập tức.

Phần mềm trên Z Flip 3 tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong dòng S21, có trải nghiệm Android khá tiêu chuẩn của Samsung. Chúng ta cần khám phá chức năng màn hình lật và kiểm tra những yếu tố phần mềm có thể gập lại độc đáo nào được bao gồm trong yếu tố hình thức này. Một số tính độc đáo của máy ảnh Chế độ linh hoạt có các chức năng, nhưng Google Duo hoặc Teams Chúng tôi cũng tò mò về những thứ như hội nghị truyền hình.

Trải nghiệm sử dụng đầu tiên

Chiều rộng của Z Flip 3 cảm giác tuyệt vời trong tay và đó là một trong những điện thoại hẹp hơn mà chúng tôi đã sử dụng trong một thời gian. Chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng nó, nhưng ngay cả khi xem phim phong cảnh cũng mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Chúng ta sẽ xem cách bàn phím hoạt động trên thiết bị có kích thước này theo thời gian. Chúng tôi dự định sẽ sớm xuất bản một bài đánh giá chi tiết hơn.

Xem thêm: Giới thiệu Samsung Galaxy Z Fold 3 – Giá bán và Tính năng

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button