Bản xem trước iPhone 6s

Bản xem trước iPhone 6s 7

Bản xem trước iPhone 6s trước bạn; Gã khổng lồ công nghệ Apple với mỗi sản phẩm mới ra mắt luôn dẫn trước các đối thủ trên thị trường, nối tiếp thành công mới của hãng. Sản phẩm mới của Apple và được người tiêu dùng tìm thấy rất thành công iPhone 6S Sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra thiết bị kỹ hơn một chút.

Trước hết, thiết bị mới này Tính năng 3D Touch Nó phát hiện cường độ chạm của người dùng trên màn hình và do đó cho phép họ tạo các phím tắt. iPhone 6S có một hệ thống rất thành công về chất lượng hình ảnh với camera iSight 12 MP. Bạn có thể quay video 4K bằng máy ảnh này. Ngoài ra, camera trước có độ phân giải 5 MP.

iPhone 6S màu sắc

Mới sử dụng điện thoại Ảnh trực tiếp nhờ tính năng của nó 3D Touch Bằng cách kết hợp tính năng này, bạn có cơ hội di chuyển ảnh. iPhone 6S, thế hệ mới Bộ xử lý A9 64-bit Nhờ việc sử dụng nó, nó tăng tốc độ lên 90% so với các bộ vi xử lý khác và cung cấp cho bạn một hiệu suất có thể thấy trên máy tính để bàn. ID cảm ứng Với tính năng của nó, tốc độ và chất lượng đọc dấu vân tay đã tăng lên gấp 2 lần. Nó cung cấp chất lượng cho người dùng với lớp phủ nhôm chắc chắn hơn và tính năng Wi-Fi nhanh hơn.

iphone 6s cảm ứng 3D

Bạn có thể sử dụng các trò chơi và ứng dụng đồ họa chuyên sâu nhanh hơn với chất lượng hình ảnh cao hơn. Các tùy chọn màu sắc của điện thoại sử dụng kính cường lực là; Ngoài các màu xám không gian, bạc và vàng, nó còn mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng một chiếc điện thoại có vẻ ngoài sang trọng và thẩm mỹ với màu mới là vàng hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.