Advertisement
Review

Bản xem trước Huawei Ascend Mate

Với màn hình rộng, nó sẽ tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Huawei Ascend Mate điện thoại có một màn hình hữu ích hơn điện thoại thông thường. Chắc chắn rằng nó sẽ thu hút sự chú ý của những người muốn tùy chỉnh điện thoại của họ với các chủ đề phù hợp với Android.

Ascend Mate 6.1 inch ‘Là một chiếc điện thoại có màn hình lớn, nó đảm bảo sự thoải mái bằng cách cung cấp cho bạn một môi trường lớn hơn, nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình. AscendMate, 1280 × 720 điểm ảnh Nó cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao. Như vậy, khi thưởng thức phim, bạn có cảm giác như đang xem phim ở rạp và tận hưởng cảm giác đặc biệt này một cách trọn vẹn nhất.

Advertisement

Huawei Mate-3 Huawei Mate-2 Huawei Mate-1

kính cường lực Nhờ khả năng bảo vệ, nó bảo vệ màn hình của bạn trước mọi tác động. Do đó, nó làm giảm bớt lo lắng về xước màn hình của bạn. Hoạt động với hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, Ascend Mate cung cấp cho bạn các tùy chọn chủ đề đặc biệt và cho bạn cơ hội sử dụng các chủ đề theo sở thích của riêng mình.

Kết thúc lõi tứ và 1,5 GHz với một bộ xử lý nhanh Ascend Matedo đó đáp ứng yêu cầu hiệu suất ở mức cao. Máy ảnh được tạo bằng đèn flash LED 8MP độ phân giải, trong khi camera trước có độ phân giải 1 MP. Mặc dù nó hơi yếu so với các đối thủ về chất lượng ảnh chụp, nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại rất được ưa chuộng với các tính năng phần cứng và phần mềm của nó.

AscendMate, kết thúc 4050mAH Đây là một thiết bị có tuổi thọ rất cao vì nó có pin dung lượng lớn. Có lẽ khía cạnh được ngưỡng mộ nhất có thể là độ bền của pin.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button